trò chơi câu cá miễn phí Reel xông em trong các khe trực tuyến

Xếp hạng trò chơi này
(4.5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Reel xông em trong các khe trực tuyến
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Khi reel, em trong máy đánh bạc được phát hành lần đầu tiên, các trò chơi khe video với 2thứ nd Trò chơi thưởng trên màn hình là thương hiệu mới. Khe này có một chủ đề câu cá bay. Cá hoạt hình và mồi làm cho một trò chơi giải trí. Kể từ khi khe gốc đó được phát hành bởi Williams tương tác, các phiên bản mới hơn đã được sản xuất. Trò chơi đầu tiên là phụ đề ‘Bass Bass lớn. Điều này đã được tham gia bởi ‘Tôm hùm chậu' và 'Bắt cái lớn.

Bây giờ bạn có thể chơi bản gốc trực tuyến tại sòng bạc di động ở các trạng thái quy định. Nó có sẵn ở chế độ demo hoặc bạn có thể chơi khe này bằng tiền thật. Bạn có thể kiểm tra các tính năng sáng tạo bao gồm trò chơi chọn (câu cá) và khả năng chọn các biểu tượng cho các cược bên trong trò chơi cơ bản. Với rất nhiều biểu tượng hoang dã trong trò chơi, cũng có mỗi cú đánh vào một đường lớn.

Những điều cơ bản: Làm thế nào reel, em trong các khe được thiết lập

WMS cung cấp cho bạn một sự lựa chọn về số lượng chiến thắng để chơi. Mặc định và tối đa là 15 - cho thấy đây là một khe cắm cũ hơn. Ở lại với mức tối đa cho phép bạn truy cập vào tính năng BET bên (xem bên dưới). Bạn có thể đặt cược tối đa 10 đồng mỗi dòng. Nếu bạn đang chơi trực tuyến, có một tùy chọn tự động chơi. Người chơi sòng bạc trực tiếp sẽ cần nhấn nút spin mỗi lần.

Bất thường, mỗi biểu tượng chiến thắng có được một cái tên.

Biểu tượng hoang dã có một con cá màu hồng và tím (cùng với từ ‘hoang dã) trên đó. Điều này sẽ thay thế cho các biểu tượng không phải là bonus. Nó cũng có giải thưởng lớn nhất. Bạn nhận được một 10.000 xu cho 5 hoang dã trên một dòng.

Dưới đây là tên của cá và các biểu tượng chiến thắng khác:

  • Wild Bill Finski: 10.000 xu cho 5
  • Catfish Robin Gills: 1.000 xu cho 5
  • Little Dan Fishman: 500 xu cho 5
  • Hộp giải quyết: 300 xu cho 5
  • Cực câu: 200 xu cho 5
  • Worm: 125 xu cho 5
  • Bobber: 100 xu cho 5
  • Mũ: 100 xu cho 5

Biểu tượng chơi bài được sử dụng cho các chiến thắng nhỏ hơn. Ngoài ra còn có mồi trên các cuộn, chúng được sử dụng để kích hoạt các tính năng tiền thưởng và chiến thắng ngẫu nhiên trên đường.

Lưu ý rằng phiên bản mới hơn ‘bắt một phiên bản lớn của reel, trong đó có một cơ học Thiết lập 3 reel. Điều này sử dụng các biểu tượng tiền thưởng được phủ lên một số cá để kích hoạt các trò chơi thưởng. Nó chỉ có sẵn trong các sòng bạc trực tiếp tại thời điểm viết.

  • Tính năng đặt cược bên: Chọn một biểu tượng: Nếu bạn chơi các dòng tối đa, hệ thống BET bên sẽ hoạt động. Điều này cho bạn cơ hội chọn bất kỳ biểu tượng nào trước khi bạn quay. Sau khi chọn một biểu tượng, bạn có thể quyết định có bao nhiêu tín dụng để đặt cược. Nếu sau đó bạn có được một chiến thắng với biểu tượng bạn đã chọn, một chiến thắng hơn (dựa trên kích thước đặt cược của bạn) sẽ được trao.
  • Reel xông em trong tính năng bass ngẫu nhiên: Khi bạn có một con ruồi phía trên reel 5 và một con cá bass màu vàng xuất hiện trên cuộn dây đó, bạn sẽ nhận được một giải thưởng ngẫu nhiên. Con cá nhảy ra khỏi các cuộn phim, xuất hiện trở lại phía trên chúng và trao cho bạn tổng số đặt cược của bạn.

Tiền thưởng Bass Bass Bucks và Fishing Ports

Phần thưởng chính trong tính năng khe Bass Bass Bass được kích hoạt với 3 mồi ở bất cứ đâu trong tầm nhìn. Đầu tiên, các cuộn phim biến mất. Bạn thấy một cầu cảng với 5 ký tự và chọn một người làm ngư dân của bạn. Một số từ 2 đến 4 phôi được hiển thị ngẫu nhiên.

Chúng xuất hiện một mình, đúc và bạn nhìn thấy một cái nhìn dưới nước với các loài cá và sinh vật dưới nước khác nhau. Mỗi người có một chiến thắng đồng xu được phủ lên. Bạn sẽ bắt được một cho mỗi diễn viên, xem ngư dân của bạn đã hạ cánh nó, trước khi các đồng tiền được trao.

Đánh một mồi nhử thường xuyên với một cuộc thi câu cá và bạn có thể cạnh tranh với các ngư dân khác (máy tính) trong một cuộc thi. Có những giải thưởng cho mỗi con cá bạn đất từ ??1 đến 20 tín chỉ, tùy thuộc vào số lượng mồi mà bạn đã kích hoạt. Sau đó, bạn nhận được tới 50 tín chỉ bổ sung tùy thuộc vào nơi bạn đã hoàn thành trong cuộc thi dựa trên 5 người.

Cuối cùng, ‘Bass Bass, mồi nhử cung cấp cho bạn một phiên bản nâng cao của cuộc thi này. Tại đây, mỗi cá giải thưởng lên tới 55 đồng, với tối đa 5 phôi có thể.

Tôi có thể chơi reel, em ở đâu ở Mỹ?

Bạn có thể tìm thấy reel, trong một danh sách dài các vị trí tương tác của Williams tại các sòng bạc trực tuyến được quy định. Pháp luật cho phép Đánh bạc tiền thật đang tung ra trên khắp đất nước. Các trò chơi có sẵn trên máy tính để bàn và sòng bạc di động ở PA, NJ, MI và phia Tây Virginia - Với nhiều trạng thái chắc chắn sẽ theo dõi.

Bạn có một sự lựa chọn của reel, em trong các tựa game tại các sòng bạc trực tiếp. Cái mới nhất là ấn tượng trực quan nhất. Điều này dựa trên một thiết lập cuộn cơ học, mặc dù bao gồm các trò chơi chọn với tiềm năng chiến thắng lớn.

Reel xông em trong thiết kế khe

Đây là một vị trí cổ điển. Trong khi thiết kế là kỳ quặc và đặc trưng, ??nó không phải là mới. Cá có một phong cách hoạt hình - mỗi người có tính cách riêng. Ngay cả con sâu trông hạnh phúc, ngay cả với một cái móc. Các trò chơi tiền thưởng khác nhau rất dễ theo dõi. Bạn nhận được hiệu ứng âm thanh và giọng nói trong khi bạn câu cá.

Tóm tắt: Liệu reel có thể làm trong các khe móc bạn không?

Đã có rất nhiều đánh cá theo chủ đề trong những năm qua. Các reel ban đầu trong các trò chơi vẫn còn nhiều sự hấp dẫn - mặc dù đồ họa hiện đang có niên đại. Đây là những trò chơi phức tạp, với nhiều tính năng thưởng. Hai trong số này, đặt cược bên và bass rải rác, là các tính năng trò chơi cơ sở. Những người khác là tất cả các trò chơi chọn. Trong khi cuộc thi câu cá tương tác và các vòng câu cá thường xuyên là đủ đơn giản, WMS đã thêm các nhân vật vui nhộn để giữ cho những trò giải trí này.

Chính sách bảo mật