wc châu âu King of Fortune King của Fortune

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

King of Fortune King của Fortune
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Cai Shen, Thần của cải, ban phước cho những người tận tụy trong King of Fortune qua Cao 5 trò chơi. Hãy tôn trọng với một loạt các cược trên bố cục cuộn 5 × 4 với 1.024 cách chiến thắng. Quay các cuộn phim của Fortune và thưởng thức đồ họa đầy màu sắc, âm nhạc sống động và lối chơi nhanh.

Sự thịnh vượng hơn nằm trong vòng thưởng. Chọn từ ba tùy chọn với các kết hợp khác nhau của các vòng quay và số nhân miễn phí, mang đến cho người chơi cơ hội gặt hái những phần thưởng lớn hơn.

Điều gì làm cho Hail King of Fortune Slot trở nên tuyệt vời

Hail King of Fortune không chỉ là một khe châu Á. Các tính năng tốt nhất của nó bao gồm:

  • Hàng tấn betways: Trò chơi này tự hào có tổng cộng 1.024 cách chiến thắng có thể.
  • RTP cao: So với các vị trí khác, nó có RTP %trên trung bình.
  • Tính năng chọn tiền thưởng: Người chơi có thể chọn từ một trong ba tùy chọn độc đáo cho vòng thưởng.

Làm thế nào Hail King of Fortune khe có thể cải thiện

Không phải tất cả các khía cạnh của trò chơi này là tuyệt vời, tuy nhiên. Dưới đây là một vài nhược điểm:

  • Biến động cao: Khe biến động cao này làm cho nó ít phù hợp hơn cho người mới bắt đầu.
  • Không có phần thưởng: Spin miễn phí không thể được thu hồi trong khi chơi tiền thưởng.

King King of Fortune thông số kỹ thuật

TênKing of Fortune
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %0,965
Biến độngCao
Min/Max đặt cược$ 0,50 - $ 150
# của các khoản thanh toán1024
Thanh toán tối đa3.300x
Tối đa các vòng quay miễn phí18
Tính năng thưởngSpin miễn phí, chọn tiền thưởng
Chủ đềChâu Á

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi Hail King of Fortune Slot trực tuyến

Tất cả các cược trong trò chơi này đều nằm trên bố cục reel 5 × 4 với 1.024 cách cố định. Để chơi, trước tiên hãy chọn một cược bằng các nút + và-hoặc menu thả xuống, bạn có thể mở bằng cách nhấp vào giá trị BET hiện được hiển thị hiện đang được hiển thị. Nhấp vào nút Spin (mũi tên tròn) để chơi một vòng duy nhất. Nếu bạn hết tín dụng và muốn phát lại bản demo ở đây, chỉ cần làm mới trang web.

Bạn có thể chọn Khe cắm tiền thật tại một cấp phép và quy định sòng bạc trực tuyến, chẳng hạn như Caesars hoặc sao. Sau khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ có quyền truy cập vào điều này và một số vị trí khác, bao gồm các tựa game hàng đầu từ Netent, IGT, Konami và các trò chơi khoa học. Ceasars cung cấp quảng cáo tiền mặt hàng tuần cũng như quảng cáo xung quanh các nhà phát triển cụ thể với Không yêu cầu tiền đặt cọc. Stars có một chương trình phần thưởng ngực, nơi bạn có thể giành chiến thắng vòng quay miễn phí trên các trò chơi mới. Xem một số quảng cáo mới nhất được liệt kê dưới đây hoặc xem Cung cấp tiền thưởng sòng bạc trang.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho King of Fortune (xếp hạng 4,5/5)

Thay vì một vòng quay miễn phí đơn giản, trò chơi này có tính năng chọn tiền thưởng. Hạ cánh ba biểu tượng phân tán tiền thưởng trên các cuộn giữa kích hoạt tính năng này, cho phép người chơi chọn một trong ba tùy chọn:

Quyền muaSpin miễn phí được traoHệ số nhân có sẵn
1311x, 18x, 28x
2số 85x, 8x, 11x
3182x, 3x, 5x

Số nhân xuất hiện trên cùng một vòng quay được thêm vào với nhau. Ví dụ: chọn tùy chọn hai và hạ cánh hai biểu tượng 5X và biểu tượng 8x dẫn đến 18 lần tổng chiến thắng. Phần tuyệt vời của thiết lập này là nó cho phép sự đánh đổi giữa số nhân và các vòng quay miễn phí, mặc dù có lựa chọn cân bằng cho tùy chọn hai. Thật không may, không có retriggers, vì vậy nó trên người chơi để chọn cẩn thận.

King King of Fortune Graphics và Visuals (xếp hạng 2,5/5)

Bất cứ ai đã chơi các vị trí chịu ảnh hưởng của Trung Quốc trước khi biết họ có thể ngông cuồng. Tuy nhiên, trò chơi này không phải là một trong những tựa game đó. Nó có một bảng màu đẹp bao gồm nền màu đỏ và bố cục cuộn có khung vàng, bản thân nó là Seafoam Green. Hoạt hình chiến thắng là tốt nhưng không hoàn toàn suôn sẻ. Đồ họa chủ yếu là lỗi thời, và sự kết hợp của các biểu tượng trả tiền bán thực tế với các biểu tượng hoạt hình là chói tai. Ngoài ra, khoảng cách giữa các biểu tượng nhất định rất kém khi chúng xuất hiện đồng thời.

Hail King of Fortune Gameplay (xếp hạng 3,5/5)

Gameplay ở phía nhanh hơn, đặc biệt là trong trò chơi chính. Tốc độ reel chưa được ghi nhận là khá nhanh, nhưng cũng có một tùy chọn quay Turbo. Có một số lượng lớn các tùy chọn cá cược mặc dù các betways cố định và mỗi tùy chọn có thể dễ dàng truy cập từ menu thả xuống.

Lựa chọn tiền thưởng cho phép các chiến lược thú vị. Tùy chọn hai và ba cho phép người chơi có số nhân cao hơn về khả năng chịu rủi ro cho số lượng vòng quay miễn phí lớn hơn và tùy chọn ba phục vụ cho các con lăn cao muốn bắn cho khoản thanh toán lớn nhất cho mỗi lần quay.

Xếp hạng tổng thể cho King of Fortune của Hail King bằng 5 trò chơi cao (đánh giá 3,5/5)

Hail King of Fortune là một trong nhiều vị trí châu Á ngoài kia. Người hâm mộ của thể loại này sẽ tìm thấy rất nhiều thông thường, nhưng tùy chọn chọn tiền thưởng đặt ra nó. Những người chơi thông thường (hoặc bất kỳ ai bị loại bỏ bởi sự biến động cao) có thể thấy trò chơi này ít đấu tranh nhờ RTP %cao của nó. Tuy nhiên, người chơi có kinh nghiệm có thể sẽ tận dụng tối đa phần thưởng đa năng và số nhân lớn.

Nhìn chung, chúng tôi đã đưa ra vị trí này xếp hạng 3,5/5. Một trang điểm đồ họa và khả năng thu hồi vòng thưởng sẽ tăng đáng kể điểm số của nó.

Chính sách bảo mật