web fifa 20 app Ruy băng màu xanh

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Ruy băng màu xanh
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Bạn có bỏ lỡ những ngày của các trò chơi slot lỗi thời? Ruy băng màu xanh khe cắm bằng Everi tương tác Đưa bạn trở lại thời gian với một kỷ nguyên bị chi phối bởi các hiệu ứng âm thanh hoạt hình, thanh cổ điển và bảy biểu tượng, và giải độc đắc đơn giản nhưng hiệu quả. Thiết kế truyền thống kết hợp với các phần thưởng sáng tạo cung cấp tốt nhất của cả hai thế giới.

Mục đích của trò chơi là khá tự giải thích: làm cho các biểu tượng phù hợp dọc theo đường lương để kiếm giải thưởng. Nếu bạn quản lý để có được ba giải độc đắc kép, bạn sẽ được thưởng với giải thưởng lớn là 10.000 lần đặt cược của bạn.

Điều gì làm cho khe băng màu xanh tuyệt vời

Dưới đây là một vài tính năng làm cho các khe trực tuyến Blue Ribbon đáng để kiểm tra:

  • Bốn giải độc đắc: Có bốn chiến thắng giải độc đắc, dao động từ 500X đến 10.000 lần đặt cược của bạn.
  • Hai hoang dã: Trò chơi này có hai biểu tượng hoang dã: một dải ruy băng màu xanh và ruy băng màu đỏ.
  • Các dòng thanh toán có thể điều chỉnh: Bạn có thể chọn kích hoạt bất cứ nơi nào từ một đến chín đường lương.

Làm thế nào khe ruy băng màu xanh có thể cải thiện

Giống như bất kỳ trò chơi khe nào, máy đánh bạc Blue Ribbon có một vài nhược điểm:

  • Tiền thưởng hạn chế: Chỉ có hai tính năng thưởng (hoang dã và giải độc đắc) có sẵn.
  • Không có giải độc đắc tiến bộ: Trò chơi sử dụng tiêu chuẩn trái ngược với giải độc đắc tiến bộ.
  • Thiết kế đơn giản: Nếu bạn đã sử dụng các trò chơi hiện đại hơn, phong cách cổ điển có thể quá đơn giản cho sở thích của bạn.

Thông số kỹ thuật ruy băng màu xanh

TênRuy băng màu xanh
Phần mềmEveri tương tác
RTP %0,96
Biến độngCao
Min / Max đặt cược$ 0,90 - $ 450
# của các dòng trả tiền9
Thanh toán tối đa10.000X
Tính năng thưởngHoang dã, giải độc đắc
Chủ đềCổ điển

Cách chơi khe băng màu xanh trực tuyến

Để chơi các khe trực tuyến Blue Ribbon, hãy bắt đầu bằng cách điều chỉnh cài đặt của bạn bằng nút menu ở phía dưới bên trái. Tại đây, bạn có thể chọn đặt cược của mình (từ $ 0,90 đến $ 450), điều chỉnh các dòng thanh toán của bạn (từ một đến chín) và đặt trò chơi thành autoplay (tối đa 100 vòng quay tự động). Khi bạn hoàn thành, hãy thoát các cài đặt và nhấp vào nút mũi tên tròn để quay ba cuộn.

Hãy thử Blue Ribbon miễn phí bằng cách phát phiên bản demo trên trang này, cho phép bạn làm mới màn hình để truy xuất các khoản tín dụng không giới hạn. Ngoài ra, bạn có thể Chơi các khe cho tiền thật bằng cách truy cập một sòng bài trực tuyến như betmgm hoặc golden nugget. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể gửi tiền và có quyền truy cập vào các tính năng đặc biệt, chẳng hạn như ưu đãi khuyến mại hàng tháng, phần thưởng tiền mặt và các trò chơi độc quyền. Cung cấp tiền thưởng sòng bạc Thay đổi định kỳ, vì vậy hãy kiểm tra các liên kết dưới đây để nhận phần thưởng mới nhất khi đăng ký.

Phần thưởng và giải độc đắc cho Blue Ribbon (xếp hạng 3/5)

Máy đánh bạc Blue Ribbon là tất cả về sự đơn giản, và phần thưởng cũng không ngoại lệ. Trong suốt trò chơi, bạn sẽ trải nghiệm chỉ hai phần thưởng: Wilds và Jackpots.

Có hai biểu tượng hoang dã: ruy băng màu xanh và ruy băng màu đỏ. Cả hai đều có thể thay thế cho bảy biểu tượng và thanh để giúp người chơi kiếm được các kết hợp chiến thắng. Tuy nhiên, Blue Ribbon Wild có thêm lợi ích của việc trao số nhân lên tới 4 lần. Những dải ruy băng tương tự cũng xảy ra để kích hoạt tiền thưởng giải độc đắc. Chiến thắng giải độc đắc như sau:

  • Bất kỳ ba dải ruy băng: 500X
  • Ba dải ruy băng màu đỏ: 1.000X
  • Ba dải ruy băng màu xanh: 5.000X

Ba dải ruy băng màu xanh cũng có thể trao giải thưởng giải độc đắc lớn 10.000 lần đặt cược của bạn; Tuy nhiên, để kích hoạt điều này, bạn phải chơi với chín đường lương.

Cuối cùng, các phần thưởng làm cho những vị trí truyền thống này trở nên thú vị và hấp dẫn đối với những người chơi đã quen với các vị trí hiện đại hơn. Tuy nhiên, trò chơi có thể được hưởng lợi từ phần thưởng bổ sung hoặc giải độc đắc tiến bộ. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho phần này 3/5.

Đồ họa và hình ảnh Blue Ribbon (xếp hạng 3/5)

Nếu bạn đã từng chơi các trò chơi khe kiểu cũ, thì Blue Ribbon sẽ cảm thấy quen thuộc. Các cuộn được tải với bảy, thanh và các biểu tượng ruy băng, được tạo thành từ các màu đỏ, trắng và xanh. Ở đầu các cuộn là một logo trang trí được in trên các ngôi sao màu xanh và sọc đỏ. Khi bạn quay và hình thành các trận đấu, bạn sẽ thích các hiệu ứng âm thanh giống như phim hoạt hình nhiệt tình.

Nhìn chung, đồ họa của Blue Ribbon Slots rất đơn giản và theo điểm. Mặc dù thiết kế đủ thú vị, một vài biểu tượng, màu sắc hoặc hoạt hình bổ sung chắc chắn sẽ tốt đẹp. Sau khi xem xét các ưu và nhược điểm, chúng tôi đã cung cấp cho thiết kế 3/5 vững chắc.

Trò chơi Blue Ribbon (xếp hạng 5/5)

Blue Ribbon khe gấp đôi xuống chủ đề truyền thống bằng cách cung cấp lối chơi khá đơn giản. Vì chỉ có ba cuộn và chín đường trả tiền, nên người chơi rất khó theo dõi chiến thắng. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn cần một lời nhắc, Blue Ribbon theo dõi chúng cho bạn - chỉ cần nhấp vào nút đồng hồ trong cài đặt để xem đặt cược, chiến thắng và cân bằng tổng thể của bạn.

Khi bạn quay, bạn có thể nhận thấy rằng máy đánh bạc Blue Ribbon hơi chậm. May mắn thay, trò chơi cung cấp một tính năng quay nhanh cho phép bạn tăng tốc độ. Trò chơi có khả năng tùy biến cao nhưng dễ điều hướng xứng đáng có 5/5.

Xếp hạng tổng thể cho Blue Ribbon theo Everi Interactive (xếp hạng 3/5)

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi khe truyền thống quay trở lại những điều cơ bản, Blue Ribbon phù hợp với hóa đơn. Nó cung cấp lối chơi thân thiện với người dùng và các biểu tượng đơn giản bị ràng buộc để kích hoạt nỗi nhớ. Tuy nhiên, nếu bạn thích các trò chơi sáng tạo, hào nhoáng chứa đầy các tính năng thưởng, thì trò chơi này có thể quá đơn giản đối với bạn.

Cuối cùng, các giải độc hoang dã, giải độc đắc và chủ đề hoài cổ tạo nên một trải nghiệm thú vị, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho trò chơi 3/5 vững chắc. Đối với các khe tương tự, hãy xem Gems Wild Wild bằng Everi Interactive.

 

Chính sách bảo mật