who is the best Trò chơi khe kim cương đôi

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe kim cương đôi
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Kim cương đôi là một trong những IGT từ Các vị trí dễ nhận biết nhất, và nó đã thể hiện rất nhiều sức mạnh. Trò chơi vẫn còn phổ biến tại các địa điểm vật lý và ảo, nhờ sự kết hợp của các tính năng thưởng thú vị, khoản thanh toán hàng đầu tốt và nỗi nhớ.

Nếu bạn nghĩ đến việc chơi khe này lần đầu tiên, câu hỏi của bạn có thể là bao nhiêu sự cường điệu là nỗi nhớ và bao nhiêu là công đức. Trong khi Double Diamonds cho thấy tuổi của nó theo một số cách, nhưng vẫn còn rất nhiều điều để đánh giá cao về trò chơi.

Điều gì làm cho đôi kim cương đôi trở nên tuyệt vời

Double Diamond vẫn là một ví dụ tuyệt vời về cách thực hiện một vị trí đơn giản, với các tính năng thưởng thú vị và dễ hiểu.

  • Dễ chơi, nhưng bổ ích: Thưởng thức lối chơi đơn giản với các tùy chọn tối thiểu và có được chiến thắng lớn hơn thông qua biểu tượng hai trong một và giải độc đắc.
  • Thanh toán tối đa cao: Kiếm được 1.000 lần đặt cược của bạn khi bạn xếp ba trong số các viên kim cương đôi.
  • Hình ảnh vẫn còn giữ: Trong khi chủ đề Sevens được trân trọng, các chi tiết và màu sắc rực rỡ được hiển thị đảm bảo đồ họa của nó là thử thách của thời gian.

Làm thế nào khe kim cương kép có thể cải thiện

Mặc dù Double Diamond có rất nhiều thứ cho nó, nhưng có một số cách quan trọng mà nó cho thấy tuổi của nó.

  • Giảm đặt cược tối thiểu: Đặt cược tối thiểu $ 1 cao hơn nhiều so với đặt cược tối thiểu mà hầu hết các trò chơi khe hiện đại cung cấp.
  • Cải thiện RTP phụ: Trong khi 95,44% RTP là khá tốt trong nhiều thập kỷ trước, nhưng ngày nay, nó đã bị áp đảo.
  • Thêm các tính năng thưởng tùy chọn: Đơn giản là một phần của Double Diamond, nhưng một trò chơi cá cược màu đỏ/đen hoặc các tính năng thưởng tùy chọn khác có thể làm tăng độ sâu trong khi bảo tồn sự đơn giản.

Kim cương đôi

TênKim cương đôi
Phần mềmIgt
RTP %0,9544
Biến độngThấp đến trung bình
Min / Max đặt cược$ 1 - $ 100
# của các khoản thanh toán1
Thanh toán tối đa1.000X
Tính năng thưởngGiải độc đắc, số nhân hoang dã
Chủ đềSevens

Khe đánh bạc IGT miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe kim cương đôi trực tuyến

Là một khe cắm 3 × 3, đường thanh toán đơn, Double Diamond rất đơn giản để chơi. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt cược từ $ 1 đến $ 100 và ba biểu tượng phù hợp trên chiến thắng đường trung tâm. Có nhiều biểu tượng thanh, nhưng bất kỳ sự kết hợp nào của chúng cũng giành chiến thắng. Ngoại lệ khác là anh đào, vì bất kỳ một hoặc hai quả anh đào nào trao cho một chiến thắng khiêm tốn.

Bạn có thể thử trò chơi miễn phí trên trang này và làm mới nếu bạn hết tín dụng. Nếu bạn quyết định chơi Double Diamond cho Real, bạn có thể thử sòng bạc tiền thật Giống như sòng bạc Caesars hoặc DraftKings. Nhiều Sòng bạc cung cấp tiền thưởng tiền gửi Bạn có thể sử dụng cho Khe cắm tiền thật. Xem các liên kết dưới đây để biết thông tin về các phần thưởng mới nhất.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Kim cương đôi (xếp hạng 3/5)

Các tính năng thưởng Double Diamond, là phần áp đảo nhất của trò chơi bên cạnh các khe hiện đại, nhưng họ làm công việc của họ. Có hai biểu tượng thưởng đáng chú ý: Double Diamond Wild và The Cherry. Cherry hoạt động như một tính năng tiền thưởng bởi vì nó là biểu tượng duy nhất có thể trao một chiến thắng mà không có ba trên dòng, điều này giúp giữ cho trò chơi thú vị.

Tuy nhiên, biểu tượng hoang dã là tính năng quan trọng nhất. Bất kỳ chiến thắng nào với một giải thưởng kim cương kép một khoản thanh toán gấp đôi, trong khi hai viên kim cương kép đạt được khoản thanh toán 4 lần. Lấy lên ba viên kim cương kép kiếm cho bạn khoản thanh toán hàng đầu trong trò chơi, chiến thắng 1.000 lần đặt cược của bạn.

Đồ họa và hình ảnh kim cương kép (xếp hạng 4/5)

Bạn có thể đã chơi nhiều vị trí với Sevens, biểu tượng thanh và những thứ tương tự, nhưng Double Diamond mang đến cho họ một cái nhìn bóng bẩy với bóng và ánh sáng tốt. Có một loạt các màu sắc phong phú, với một nền theo kiểu retro thêm một chút cảm giác điện tử cũ vào hình ảnh. Nhìn chung, hình ảnh là một phần của Double Diamond đứng trước thử thách của thời gian một cách đáng ngạc nhiên.

Gameplay Double Diamond (xếp hạng 4/5)

Trong khi ít thanh toán tăng biến động, Double Diamond phản ánh điều này với một số quyết định thông minh. Ví dụ, có tương đối ít biểu tượng và một số biểu tượng khác nhau tương thích. Điều này giúp tăng sự đa dạng và phạm vi chiến thắng trực quan mà không làm cho trò chơi ít trực quan trở nên thú vị hơn, và nó cũng không làm phức tạp trò chơi. Nó luôn luôn dễ dàng nói khi bạn có một chiến thắng và tại sao. Nhược điểm duy nhất là RTP 95,44% là một chút so với tiêu chuẩn.

Xếp hạng tổng thể cho Double Diamond theo IGT (xếp hạng 3,6/5)

Trong khi khe trông hơi cũ theo nhiều cách hơn một, có những lý do chính đáng cho sự phổ biến lâu dài của Double Diamond. Mặc dù nó không hào nhoáng hay sâu thẳm như các khe hiện đại, nhưng đây là một phần của sự hấp dẫn của nó, nhờ vào cách nó cân bằng sự đơn giản của trường học cũ với các tính năng thưởng, cân bằng. Ngay cả những hình ảnh vẫn giữ vững, vì sự chăm sóc và chi tiết đưa vào chúng đã ngăn họ chết đuối trong biển trông giống. Nhìn chung, Double Diamond nhận được khuyến nghị của chúng tôi với điểm số cuối cùng 4/5.

Chính sách bảo mật