women's world cup 2019 Ngân hàng hành động cộng với khe cắm

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Ngân hàng hành động cộng với khe cắm
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Nếu bạn có thể tưởng tượng việc phải chơi tic-tac-toe để mở một kho tiền trong khi cướp ngân hàng, thì bạn có thể tưởng tượng tiền đề đằng sau hành động Action Bank Plus. Red 7 đã hợp tác với các trò chơi khoa học để mang đến cho bạn vị trí trả tiền 6 × 4, 4.096 này, có kho tiền, các ký hiệu kép cho thanh toán gấp đôi và biểu tượng O cho phép bạn có nhiều vòng quay miễn phí hơn. Đó là thời gian để trau dồi kỹ năng grack an toàn của bạn để xem những gì phong phú đang chờ đợi bạn trong kho tiền.

Điều gì làm cho hành động ngân hàng cộng với vị trí tuyệt vời

Action Bank Plus có nhiều tính năng độc đáo, với những tính năng đáng chú ý nhất:

  • 4.096 cách để giành chiến thắng: Sáu cuộn và bốn hàng cung cấp cho bạn 4.096 cách trả tiền.
  • Biểu tượng kép: Khi các biểu tượng này xuất hiện trên reel One, chúng tăng gấp đôi chiến thắng của bạn.
  • Tính năng vault: Chọn các vòng quay miễn phí và nhận được nhiều hơn với mỗi O trên bộ reel.

Làm thế nào hành động ngân hàng cộng với khe cắm có thể cải thiện

Action Bank Plus có rất nhiều chỗ để cải thiện, đặc biệt là với những điều sau đây:

  • Đồ họa tốt hơn: Nhiều nỗ lực hơn trong việc tạo ra một hình ảnh thú vị cải thiện trải nghiệm trò chơi.
  • Thêm các tính năng tiền thưởng: Đồ họa đơn giản cần chơi trò chơi phức tạp hơn để giữ cho mọi thứ giải trí.
  • Số nhân: Số nhân trong các vòng quay miễn phí hoặc trò chơi chính sẽ làm cho cả hai thú vị hơn.

Thông số kỹ thuật của ngân hàng hành động

TênNgân hàng hành động Plus
Phần mềmĐỏ 7
RTP %0,9604
Biến độngTrung bình đến cao
Min / Max đặt cược$ 0,10 - $ 200
# của các dòng trả tiền4096
Thanh toán tối đa1.250x
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngSpin miễn phí, cuộn thêm, tính năng chọn, chọn, ký hiệu đôi
Chủ đềTIC Tac Toe

Miễn phí và tiền thật màu đỏ 7 khe

Cách phát hành động ngân hàng cộng với khe trực tuyến

Nhập Vault bằng cách chơi bản demo miễn phí của Action Bank Plus, chúng tôi có sẵn trên trang web của chúng tôi. Đầu tiên, nhấp vào mũi tên cộng và trừ để cuộn qua tổng số tùy chọn BET từ phạm vi từ 0,10 đến 200 đô la cho tất cả 4.096 cách trả tiền, sau đó nhấn mũi tên màu xanh lá cây để bắt đầu hành động.

Tìm kiếm Ngân hàng Hành động Plus tại bất kỳ quy định nào sòng bạc trực tuyến đến Chơi các khe cho tiền thật. Phần lớn sòng bạc trực tuyến mới lời đề nghị Tiền thưởng đầu tiên và các ưu đãi khác, như Không có tiền thưởng tiền gửi, cho các thành viên mới. Hãy thử Ngân hàng hành động tại một trong các trang web dưới đây:

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Ngân hàng Hành động Plus (xếp hạng 3/5)

Các tính năng tiền thưởng của Action Bank Plus bao gồm trả tiền, tính năng chọn và các vòng quay miễn phí với các ký hiệu kép.

4.096 cách trả tiền

Ba hoặc nhiều hơn 7, thanh và XS phù hợp hơn trên các cuộn liền kề bắt đầu từ reel, một người tạo thành một con đường trả tiền, bất kể vị trí của chúng trên các cuộn. O Biểu tượng don don hình thức chiến thắng kết hợp nhưng đóng góp cho tính năng kho tiền.

7 là biểu tượng được trả lương cao nhất và trả 20 lần tổng số đặt cược của bạn cho sáu người. Với 4.096 cách trả tiền, một bộ hoàn toàn gấp đôi 7 người sẽ là một chiến thắng lớn nếu không có giới hạn giải độc đắc của trò chơi là 250.000 đô la.

Cuộn thứ sáu

Bốn vị trí của vòng quay thứ sáu một cách độc lập, có thể thêm vào việc giành chiến thắng và kích hoạt tính năng hầm.

Tính năng vault

HĐH có thể biến thành các biểu tượng hầm chỉ trên guồng thứ sáu. Khi bạn có các biểu tượng kho tiền ở cả bốn vị trí, bạn chọn một vị trí để tiết lộ bốn, tám, 12 hoặc 16 vòng quay miễn phí. Bạn cũng có thể nhận được một vòng quay miễn phí cho mỗi biểu tượng O trên năm cuộn khác.

Vòng quay miễn phí

Trong các vòng quay miễn phí, biểu tượng X, thanh và 7 là các ký hiệu kép trên guồng đầu tiên, tăng gấp đôi theo cách trả tiền có thể của bạn cho biểu tượng đó.

Bốn biểu tượng Vault bổ sung trên các vòng quay miễn phí bổ sung của reel.

Tính năng Vault rất thú vị khi bạn kích hoạt nó, nhưng trò chơi không phải là điều thú vị nếu bạn không chơi các vòng quay miễn phí.

Ngân hàng hành động cộng với đồ họa và hình ảnh (xếp hạng 2/5)

Action Bank Plus dường như được truyền cảm hứng một phần bởi trò chơi tic-tac-toe và một phần bởi các vụ cướp ngân hàng. Các biểu tượng chính là cổ điển, với 7 và thanh, nhưng sau đó chúng ghép chúng với XS và OS đơn giản. Nó là một sự kết hợp kỳ lạ. Đồ họa Bối cảnh và Ngân hàng Vault được thực hiện tốt, nhưng HĐH chỉ là một màu trắng tròn với nền đen. Nó không có vẻ như rất nhiều nỗ lực đã đi vào thiết kế các biểu tượng. Vì các máy đánh bạc rất trực quan, đồ họa thú vị và phức tạp hơn sẽ đi một chặng đường dài để làm cho trò chơi này trở nên hấp dẫn hơn.

Action Bank Plus Playplay (xếp hạng 2/5)

Trò chơi Action Bank Plus, rất bất thường đến nỗi bạn thực sự phải dừng lại và tìm kiếm các quy tắc trò chơi để hiểu cách thức hoạt động của trò chơi. Thật khó hiểu khi thấy tất cả các hệ điều hành đó và không giành được bất cứ điều gì. Trò chơi là sáng tạo, rất tuyệt, nhưng trò chơi chính đơn giản đến mức bạn hầu như chỉ chờ đợi các vòng quay miễn phí. Trò chơi cần có hình ảnh phức tạp hơn, nhiều tính năng thưởng hơn hoặc cả hai để có giá trị cao hơn.

Xếp hạng tổng thể cho Ngân hàng Hành động Plus bởi Red 7 (xếp hạng 2,5/5)

Action Bank Plus có một thiết kế sáng tạo và một số tính năng hấp dẫn làm cho vị trí này đáng để thử. Tuy nhiên, so với nhiều khe với thiết kế nghệ thuật, hoàn hảo, sự đơn giản của đồ họa trên khe này không đo được cho rất nhiều người khác. Đồ họa tốt hơn chắc chắn sẽ tăng xếp hạng, nhưng các tính năng tiền thưởng và số nhân bổ sung sẽ đưa trò chơi lên một số bậc hơn. Xem xét các ưu và nhược điểm, chúng tôi cung cấp cho ngân hàng hành động cộng với xếp hạng 2,5/5.

Chính sách bảo mật