world cup 2022 được tổ chức ở đâu Máy đánh bạc lớn sấm

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc lớn sấm
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Khỉ đột hùng mạnh, rắn treo và thác nước thanh bình lấp đầy các cuộn dây của khe sấm lớn bằng cách Khe khe Ainsworth. Máy này sử dụng năm cuộn với ba hàng mỗi hàng, cho phép bạn chơi tới 30 dòng trả tiền.

Trong khi chơi, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm máy đánh bạc truyền thống, đồ họa sắc nét và một vài tính năng thưởng để tăng thêm lối chơi trung bình của một khe cắm. Bạn cũng có thể mong đợi âm nhạc và hiệu ứng âm thanh theo chủ đề mà don don áp đảo phần còn lại của trò chơi.

Điều gì làm cho khe sấm sét lớn trở nên tuyệt vời

Big Thunder có một vài tính năng đáng chú ý cải thiện trải nghiệm của người chơi. Một số khía cạnh tốt nhất bao gồm:

  • Chơi miễn phí: Với tính năng chơi phần thưởng trò chơi, bạn có thể kiếm được tối thiểu 15 lượt chơi miễn phí và tiềm năng kiếm thêm nhiều lần nữa.
  • Jackpots thường xuyên: Đánh một trong những giải độc đắc trong trò chơi rất dễ dàng - tất cả những gì bạn phải làm là khớp năm biểu tượng từ trái sang phải và hạ cánh trên biểu tượng của King Strike trong cuộn thứ sáu.
  • Tiềm năng thanh toán rất lớn: Hạ cánh trên năm phân tán trong trò chơi tiền thưởng và số nhân năm lần có thể kiếm được 500 lần đặt cược ban đầu của bạn cho chỉ một trong 15 vòng quay miễn phí của bạn. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn năm vở kịch bổ sung.

Khe đánh sấm sét lớn như thế nào có thể cải thiện

Giống như tất cả các máy đánh bạc, Big Thunder có phần tích cực và tiêu cực. Một số khu vực mà khe này có thể cải thiện bao gồm:

  • Hình ảnh động: Đồ họa Big Thunder, rất tốt, nhưng hình ảnh động của nó để lại rất nhiều điều mong muốn. Các cuộn quay khác nhau, chói tai người chơi và hoạt hình chơi với giải độc đắc cũng kỳ lạ như vậy. Các hình ảnh động là khó chịu và mất tập trung khỏi chính máy.
  • Tối ưu hóa: Các điều khiển thường cảm thấy vui vẻ. Nhấp chuột không phải lúc nào cũng hoạt động, và màn hình thanh toán đã giành chiến thắng. Ngay cả hành động đơn giản là đặt cược của bạn cũng không hoạt động trơn tru nhất có thể.

Thông số kỹ thuật sấm lớn

TênThunder lớn
Phần mềmAinsworth
RTP%0,9438
Biến độngVừa phải
Min/Max đặt cược$ 0,30 - $ 3.000
# của các dòng trả tiền30
Thanh toán tối đa500x
Tối đa các vòng quay miễn phíVô hạn
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí, giải độc đắc
Chủ đềRừng nhiệt đới

Cách chơi khe sấm sét lớn trực tuyến

Có hai phiên bản của Big Thunder có sẵn để chơi trực tuyến - miễn phí và trả tiền. Nếu bạn muốn chơi bản demo miễn phí, tất cả những gì bạn phải làm là mở trò chơi trên trang này, đặt cấp độ đặt cược của bạn bằng cách sử dụng thanh trượt trong cài đặt và bắt đầu quay, hy vọng ba liên tiếp ở một trong 30 thanh toán- dòng. Bạn có thể hết tín dụng, nhưng bạn luôn có thể làm mới trang để nhận thêm 500. Đặt cược dao động từ tối thiểu 0,3 tín dụng đến tối đa 3.000.

Để chơi phiên bản trả phí của Big Thunder, bạn phải chơi trò chơi tại một Sòng bạc trực tuyến hợp pháp, chẳng hạn như Sòng bạc Mohegan hoặc sòng bạc fanduel. Tạo một tài khoản với lựa chọn ưa thích của bạn, tải một số tiền vào tài khoản của bạn và bắt đầu chơi. Nhiều sòng bạc trực tuyến thậm chí cho phép bạn sử dụng Không có tiền thưởng tiền thưởng Để kiểm tra trò chơi trước khi cam kết. Mỗi sòng bạc trực tuyến chính cung cấp một số loại Tiền thưởng. Kiểm tra các liên kết dưới đây để biết thêm thông tin về các phần thưởng mới nhất được cung cấp.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Big Thunder (xếp hạng 4/5)

Big Thunder có hai tính năng thưởng. Các vở kịch đầu tiên, miễn phí, được kích hoạt tự động khi bạn hạ cánh trên ba hoặc nhiều phân tán Thunder lớn. Bạn đã cung cấp 15 vở kịch miễn phí trên một cuộn mới. Trong guồng quay mới này, không phải mọi vị trí đều có các biểu tượng, nhưng bạn không phải phù hợp với các biểu tượng từ trái sang phải để giành chiến thắng. Họ có thể xuất hiện bất cứ nơi nào trong các dòng thanh toán. Bạn cũng kiếm được quyền truy cập vào một cuộn thứ sáu có thể có các phân tán Thunder lớn, gấp ba lần số nhân hoặc số nhân năm lần. Hạ cánh trên ba lần phân tán nữa trong trò chơi mang lại cho bạn thêm năm phần thưởng.

Tính năng tiền thưởng thứ hai là trò chơi bốn giải độc đắc. Để kiếm được chúng, tất cả những gì bạn phải làm là phù hợp với năm biểu tượng từ trái sang phải, bao gồm cả hoang dã và hạ cánh trên một biểu tượng của vua trong không gian cuối cùng. Dựa trên những biểu tượng bạn phù hợp, bạn tự động kiếm được một trong những giải độc đắc được liệt kê ở đầu màn hình: Mini, Minor, Maxi hoặc Major.

Đồ họa và hình ảnh lớn của Thunder (xếp hạng 2/5)

Big Thunder có đồ họa khá. Họ phù hợp với chủ đề của trò chơi, và họ sáng tạo, nhưng họ không liên tục sắc nét. Bối cảnh cũng có thể được cải thiện.

Tuy nhiên, điểm yếu thực sự trong hình ảnh của Big Thunder, là hình ảnh động của nó. Tất cả chúng, từ đèn nhấp nháy nhàn rỗi trong giải độc đắc đến cuộn quay, là khó khăn. Họ don don dòng chảy với trò chơi, và họ tác động tiêu cực đến người chơi.

Trò chơi Big Thunder (xếp hạng 2/5)

Lối chơi lớn của Thunder Thunder chịu đựng cùng một lỗ hổng mà hầu hết các máy đánh bạc đều làm - nó giới hạn trong việc nhấp và chờ đợi. Không có gì khác để người chơi làm ngoại trừ đồng hồ. Trò chơi mất thêm điểm để thiếu tối ưu hóa chơi trò chơi. Đôi khi, bạn sẽ nhấp và không có gì sẽ xảy ra. Những lần khác, màn hình sẽ bật lên và nhấp vào won đã loại bỏ chúng.

Xếp hạng tổng thể cho Big Thunder của Ainsworth (xếp hạng 2,5/5)

Với những sai sót và tích cực của Thunder Thunder, chúng tôi cho nó xếp hạng 2,5/5. Nó làm một số điều đúng, chẳng hạn như các vở kịch miễn phí và tiềm năng của nó cho sự hài lòng của người chơi, nhưng nó cũng làm nhiều điều cũng sai. Điểm số trò chơi có thể dễ dàng cải thiện nếu các điều khiển được tối ưu hóa, hoạt hình được đại tu và một tính năng tiền thưởng khác được thêm vào.

Chính sách bảo mật