world cup 2022 bảng Trò chơi khe cắm panda của Cannonball

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe cắm panda của Cannonball
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Gấu trúc cầm tre, những con thiên nga vàng sáng, Koi trang trí, và những quả đạn pháo rực lửa lấp đầy các cuộn phim của cây đại bác bởi Aruze. Khe khe của Cannonball Panda tự hào có năm cuộn và ba hàng cung cấp cho bạn 50 đường lương tiềm năng. Trong khi chơi, bạn có thể thưởng thức các hiệu ứng âm thanh chiến thắng, đồ họa sạch và hoạt hình tinh tế cho các biểu tượng đặc biệt. Nếu bạn tình cờ bị tấn công bởi rất nhiều khẩu súng thần công trong một lần quay, có một số tính năng thưởng có thể là những người thay đổi trò chơi lớn.

Điều gì làm cho slot panda của Cannonball trở nên tuyệt vời

Aruze đã tạo ra Cannonball Panda với một vài tính năng giúp trò chơi cảm thấy thú vị và bổ ích, bao gồm:

  • Tính năng đánh bạc: Mỗi khi bạn đạt được kết hợp chiến thắng, bạn đã đưa ra tùy chọn để đánh bạc tiền thắng của bạn và nhân đôi chúng.
  • Rất nhiều trò chơi tiền thưởng: Các khẩu súng thần công trên các cuộn có thể kích hoạt một số tính năng thưởng, bao gồm các vở kịch miễn phí và số nhân lớn.
  • Tiềm năng thanh toán lớn: Giành giải độc đắc lớn cung cấp cho bạn số tiền tĩnh là 5.000 tín dụng, có thể từ 1.000 đến 10.000 lần đặt cược ban đầu của bạn.

Làm thế nào Panda Cannonball có thể cải thiện

Có một số vấn đề rõ ràng với Cannonball Panda. Bao gồm các:

  • Tín dụng trục trặc: Sau mỗi chiến thắng, bạn đã đưa ra lựa chọn đánh bạc tiền thắng của bạn hoặc lấy chúng. Nếu bạn chọn lấy chúng, các khoản tín dụng sẽ được thêm vào, nhưng sau đó được xóa bằng vòng quay tiếp theo. Người chơi có thể tránh được trục trặc này bằng cách nhấn spin thay vì thu thập, và đôi khi nó chỉ xảy ra, nhưng nó có thể gây bất lợi.
  • Hình ảnh: Nhiều hình ảnh của trò chơi rất tuyệt, nhưng một số xuất hiện lỗi thời và mờ nhạt.

Thông số kỹ thuật của Cannonball Panda

TênCannonball Panda
Phần mềmAruze
RTP%91,52% + 4,5% cho giải độc đắc
Biến độngVừa phải
Min/Max đặt cược$ 0,50 - $ 5,00
# của các dòng trả tiền50
Thanh toán tối đa10000
Tối đa các vòng quay miễn phíVô hạn
Tính năng thưởngCannonball đặc biệt, chơi miễn phí, trò chơi Cannonball
Chủ đềChâu Á

Các khe cắm tiền thật và miễn phí hơn

Cách chơi khe cắm panda Cannonball trực tuyến

Có hai phiên bản của Cannonball Panda có sẵn để chơi trực tuyến - miễn phí và trả tiền. Người chơi có thể truy cập bản demo miễn phí trên trang này. Tất cả những gì bạn phải làm là mở trò chơi, đặt mức BET (từ 0,50 tín dụng đến 5) và quay các cuộn. Giống như trên Khe cắm tiền thật, Nếu bạn đạt được ba trong số cùng một biểu tượng từ trái sang phải trên bất kỳ trò chơi nào trong số 50 con đường trả tiền, bạn sẽ thắng. Nếu bạn không may mắn như vậy và bạn mất tất cả các khoản tín dụng của mình, chỉ cần làm mới trang cho 10.000 người nữa.

Bạn có thể chơi một phiên bản trả phí của trò chơi tại một Trang web sòng bạc trực tuyến Nếu bạn có một tài khoản với họ. Cả hai Golden NuggetSòng bạc sao Cung cấp vị trí này, và đôi khi họ chạy không có ý định cung cấp Để cho phép người chơi kiểm tra trò chơi trước khi cam kết với nó.

Trước khi đưa ra quyết định về sòng bạc mà bạn sẽ sử dụng, bạn nên biết về những lợi ích mà mỗi người có. Sòng bạc Stars cung cấp phần thưởng spin và tiền mặt thường xuyên, một chương trình ngực cho các trò chơi mới và các cuộc đua khe với giải thưởng lên tới một triệu đô la. Golden Nugget là nơi có chương trình phần thưởng mang lại lợi ích cho người chơi dựa trên số tiền họ chơi. Xem thêm lợi ích có sẵn tại các liên kết dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho gấu trúc đại bác (xếp hạng 5/5)

Cannonball Panda là nơi có khá nhiều tính năng thưởng.

Pháo đặc biệt

Các khẩu súng thần công đầu tiên, đặc biệt, được thiết kế chỉ để dễ dàng kiếm được những người khác hơn. Nếu bạn hạ cánh trên một khẩu súng thần công đặc biệt trong guồng quay cuối cùng, tất cả các biểu tượng trong guồng được thay thế bằng súng thần công.

Chơi miễn phí

Các vở kịch miễn phí được kích hoạt khi bạn đạt ba điểm phân tán vàng. Bạn kiếm được 10 vở kịch miễn phí, và bạn đã đưa ra một lựa chọn bí ẩn về số lượng đại bác được thêm vào các cuộn (lên đến 60). Các vòng quay miễn phí sau đó được chơi như bình thường và nếu bạn kiếm được tính năng tiền thưởng tiếp theo trong khi chúng, phần còn lại của các vòng quay của bạn sẽ được phát sau đó.

Trò chơi Cannonball

Trò chơi được kích hoạt khi bạn hạ cánh trên ít nhất sáu khẩu súng thần công rải rác. Mỗi khẩu súng thần công sau đó được thêm vào cổ phiếu của bạn với số nhân được miêu tả và bạn đã cung cấp một vòng quay miễn phí cho mỗi quả bóng. Mỗi quả bóng bạn hạ cánh trong trò chơi cung cấp cho bạn một trò chơi miễn phí khác với số nhân từ 2x đến 30 lần. Nếu bạn may mắn trong trò chơi này, bạn có thể kiếm được giải độc đắc.

Nhân đôi số tiền thắng của bạn

Cuối cùng, sau mỗi chiến thắng, bạn có thể chọn đánh bạc tiền thắng của mình và nhân đôi chúng. Nếu bạn đoán màu hoặc bộ đồ của thẻ một cách chính xác, bạn sẽ thắng. Nếu bạn sai, bạn sẽ mất tất cả tiền thắng.

Đồ họa và hình ảnh của Cannonball Panda (xếp hạng 4/5)

Tất cả các đồ họa và biểu tượng trong Panda Cannonball đều được làm tốt và sắc nét. Các màu sắc và nền cho trò chơi được chọn là thẩm mỹ. Nhiều hoạt hình của nó là giải trí để xem, nhưng một số xuất hiện mờ và lỗi thời để đưa người chơi ra khỏi trò chơi.

Trò chơi Panda Cannonball (xếp hạng 2/5)

Trò chơi của Cannonball Panda Slots có nhiều khía cạnh tích cực. Nó có một tùy chọn để chơi ở chế độ Turbo, trò chơi rõ ràng về nơi và cách bạn đã giành được, và một số tính năng thưởng liên quan đến người chơi nhiều hơn so với khe cắm trung bình. Tuy nhiên, Cannonball Panda mất rất nhiều điểm trong trò chơi vì một lý do: một sự cố phá vỡ trò chơi.

Bất cứ khi nào bạn giành chiến thắng, bạn có tùy chọn đánh bạc hoặc thu thập. Nếu bạn quyết định thu thập, đôi khi tiền thắng của bạn sẽ được thêm vào tổng số của bạn và sau đó lấy đi với vòng quay tiếp theo. Các trục trặc chỉ thỉnh thoảng xảy ra, và nó có thể tránh được, nhưng nó có thể là khủng khiếp đối với một số người chơi.

Đánh giá tổng thể cho gấu trúc đại bác bởi Aruze (đánh giá 3,5/5)

Khe này có rất nhiều thứ cho nó, bao gồm các tính năng thưởng dồi dào và đồ họa tuyệt đẹp. Nhưng điểm số của nó được đưa xuống rất nhiều bởi lỗi đó. Chúng tôi cho vị trí này xếp hạng 3,5/5.

Chính sách bảo mật