world cup 2022 diễn ra vào tháng mấy Ngày của trò chơi khe chết

Xếp hạng trò chơi này
(4.8/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Ngày của trò chơi khe chết
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Miễn phí để chơi các khe trực tuyến IGT

Ngày của đánh giá khe chết

Hãy sẵn sàng cho một chuyến đi vào trung tâm của một phiên bản tuyệt vời của Lễ hội Día de los Muertos với ngày của trò chơi máy đánh bạc chết.

Thiết kế nghệ thuật hoạt hình giàu có chứa đầy các biểu tượng lấy cảm hứng từ lễ hội. Nó cũng nắm bắt được năng lượng của một lễ kỷ niệm lớn nhờ nhiều cách để giành chiến thắng.

Với các giải thưởng phân tán, các biểu tượng hoang dã, Số nhân Và một vòng thưởng, có cảm giác như ở đó, luôn luôn có một cái gì đó xảy ra trên các cuộn phim. Trò chơi tràn đầy năng lượng này là hoàn hảo cho bất kỳ người chơi nào đang tìm kiếm một phiên thú vị khác với cuộc thi và có sẵn tại Sòng bạc fanduelSòng bạc trinh nữ.

Biểu tượng và ngoại hình

Day of the Dead vẫn đúng với tên của nó với một thiết kế vui vẻ và lễ hội. Bối cảnh là một trang web cung cấp đầy màu sắc với các cuộn được lót bằng đá màu ngọc lam trang trí.

Các biểu tượng tương phản độc đáo với khung này. Máy sử dụng một thiết kế hoạt hình, sành điệu cho các biểu tượng khiến chúng tươi sáng và loại mềm. Tất cả các biểu tượng là trong chủ đề. Cung cấp thực phẩm, hoa và hương tạo nên các biểu tượng giá trị thấp hơn.

Ngày của những khe cắm igt đã chết

Các tính năng không gian giá trị cao hơn Ngày của logo chết, một ban nhạc mariachi bộ xương và một cặp vũ công xương. Các không gian hoang dã ở trên chủ đề như bánh quy quan tài đầy màu sắc, cũng như các không gian phân tán và tiền thưởng với hộp sọ đầy màu sắc của chúng.

Nói chung, tất cả các chi tiết nhỏ được thực hiện tốt. Một số không gian đi qua hình ảnh động khi họ kích hoạt chiến thắng.

Sọ phân tán quay vòng quanh, không gian hoang dã có một hộp sọ nhỏ ra khỏi quan tài để giành chiến thắng và các vũ công làm một chiếc Fandango ngắn.

Các Ban nhạc mariachi Sẽ bật lên trên màn hình để chơi để vinh danh một chiến thắng lớn. Âm nhạc lễ hội theo phong cách Mariachi cũng phát trong các vòng quay, chỉ bị gián đoạn bởi các hiệu ứng âm thanh theo chủ đề chơi cho một số biểu tượng.

Nó có một trải nghiệm rất khí quyển giữ mức năng lượng cao.

Ngày của người chết: Lối chơi cốt lõi

Máy đánh bạc miễn phí này cũng làm rất nhiều để giữ cho người chơi dán vào màn hình. Đây là một trò chơi năm reel, nhưng không gian không có trong một lưới truyền thống. Các khe sử dụng hình lục giác có tổng cộng 19 không gian.

Người chơi phải đặt cược một đồng xu 50 đồng xu phẳng để chơi, với người chơi chọn giá trị của đồng tiền. Day of the Dead Big Twist là sự tự do gần như hoàn toàn cho các khoản thanh toán. Có chính thức 720 cách để giành chiến thắng.

Các biểu tượng chỉ đơn giản là cần phải ở trong ít nhất ba cuộn liên tiếp để kích hoạt chiến thắng, và các khoản thanh toán don don phải bắt đầu từ phía bên trái của trò chơi. Các trận đấu từ phải sang trái cũng hợp lệ.

Có một người hiếm hơn Biểu tượng phân tán, mà trả tiền cho việc chỉ xuất hiện trên các cuộn ít nhất ba lần ngay cả khi họ liên tiếp. Một bộ năm biểu tượng phân tán cung cấp khoản thanh toán đơn cao nhất trong trò chơi.

Không gian hoang dã có thể xuất hiện trong các cột thứ hai, thứ ba và thứ tư và có thể điền vào bất cứ thứ gì ngoại trừ các ký hiệu phân tán hoặc tiền thưởng.

IGT sườn được cấp bằng sáng chế nhiều đường XTRA ?

Ngày của người chết cũng bao gồm IGT từ Multiway XTRA ? hệ thống để cung cấp nhiều cách hơn để giành chiến thắng. Tính năng này cung cấp một hệ thống số nhân để giành chiến thắng.

Nếu một bộ chiến thắng có thêm các biểu tượng phù hợp trong một trong các cuộn chiến thắng, thì những biểu tượng đó hoạt động như một hệ số nhân. Các số nhân cũng tác động lẫn nhau.

Ví dụ, một bộ ba biểu tượng bánh mì có thêm không gian bánh mì trong hai cuộn sẽ trả 4 lần khoản thanh toán thông thường. Vì các biểu tượng hoang dã thường có thể xuất hiện trong các ngăn xếp, điều này xuất hiện rất nhiều như một Mini-jackpot.

Điều quan trọng cần lưu ý là trong khi có Rất nhiều cách tiềm năng để giành chiến thắng, hầu hết các ký hiệu giá trị thấp hơn chỉ giúp cắt giảm tổn thất trên 50 lần đặt cược tín dụng.

Người chơi sẽ cần phải đạt được nhiều đường lương hoặc các hệ số nhân để thực sự vượt lên trừ khi họ gặp may mắn với các biểu tượng thanh toán cao hơn. Một chút tổn thất có thể thực sự có thể làm tổn thương.

Trò chơi có thể thấy một số xích đu lớn để những người chơi không muốn thử và đi ra ngoài nên cảnh giác.

Vòng thưởng: vòng quay miễn phí

Trong khi chơi trò chơi thông thường, nhận được một biểu tượng tiền thưởng trong mỗi năm cuộn sẽ kích hoạt vòng thưởng. Một sự kết hợp của năm biểu tượng tiền thưởng cấp cho người chơi Tám vòng quay miễn phí, nhưng các biểu tượng tiền thưởng có thể hình thành nhiều hơn một đường thanh toán trong một trò chơi.

Nếu nhiều hình thức thanh toán, thì họ cũng trao giải Spin miễn phí. Người chơi có thể bắt đầu trò chơi tiền thưởng với nhiều 96 vòng quay miễn phí.

Bản thân trò chơi tiền thưởng chỉ là một biến thể nhỏ trong trò chơi chính với thiết kế hơi khác. Vẫn còn các biểu tượng tiền thưởng có sẵn trong các vòng quay miễn phí và nhận được năm trong các cuộn liên tiếp sẽ thêm tám vòng quay khác vào quầy.

Nếu một người chơi quản lý để thực hiện 240 vòng quay miễn phí, trò chơi sẽ tối đa và buộc một lối ra.

Suy nghĩ cuối cùng

Ngày của trò chơi chết là một cỗ máy thực sự tuyệt vời. Bất cứ ai tìm kiếm lối chơi nhanh, thú vị nên có một thời gian vui vẻ. Kinh nghiệm là không thể tin được. Giữa nghệ thuật, âm nhạc và các khe hỗn loạn, cảm giác như một lễ hội nhỏ.

Trò chơi cơ bản có thể cung cấp chiến thắng lớn thông qua số nhân và các vòng quay miễn phí thực sự có thể xếp chồng lên nhau cho những người chơi may mắn. Được liệt kê 92,52% đến 94,91% RTP là một chút thất vọng và có thể khiến những người chơi nghiêm túc hơn đi, nhưng nó không quá tệ cho một người chơi thực sự thích năng lượng của nó.

Ít nhất, nó là một máy đánh bạc tuyệt vời cho một phiên chọn nhanh chóng.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật