world cup 2022 việt nam Đâu là người Mỹ háo hức nhất để trở thành triệu phú?

Được viết bởi Nhân viên Playusa trên Ngày 25 tháng 8 năm 2021 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 25 tháng 11 năm 2021
Đống hóa đơn 100 đô la

Người Mỹ đang háo hức nhất ở đâu triệu phú?

Sau tất cả, mọi người muốn Trở thành một triệu phú, nhưng hầu hết mọi người có biết cách kiếm hàng triệu người đầu tiên không?

Câu trả lời là không có, nhưng ít nhất họ có thể chuyển sang Google để có được ý tưởng - và có khả năng là tiền - chảy.

Để tìm ra ai có tư duy triệu phú của người Hồi giáo, chúng tôi đã phân tích các tìm kiếm của Google về cách trở thành một triệu phú trên toàn quốc để xác định các quốc gia nào và khu vực đô thị lớn là người háo hức nhất để tấn công nó giàu có.

Những thành phố nào muốn trở thành triệu phú?

Làm tròn năm thành phố hàng đầu của chúng tôi là MiamiThì AtlantaThì TampaThì Las VegasMinneapolis.

Với sòng bạc 24/7 của nó, Khe tiền mặt Và các trò chơi trên bàn, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi mọi người đang tìm cách tấn công nó trong thành phố tội lỗi. Tháng 7 là tháng phổ biến nhất đối với cách làm thế nào để trở thành một triệu phú tìm kiếm ở Las Vegas với trung bình 68 tìm kiếm trên 100.000 người.

Ở những nơi khác trên bảng xếp hạng thành phố là hai thành phố Floridian, Miami và Tampa. Cả hai đều có các tìm kiếm giàu có cao nhất, bình quân đầu người ở trạng thái ánh nắng mặt trời. Với những bãi biển tuyệt đẹp và thời tiết đẹp, người Floridian đang tìm cách để tận hưởng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống với đô la trong túi của họ.

Ở cuối danh sách của chúng tôi là các thành phố có lợi ích thấp nhất trong việc tạo ra nó giàu có. Tulsa, Oklahoma; Albuquerque, New Mexico; Fort Worth, Texas; Columbus, Ohio và Fresno, California đã làm tròn năm người dưới cùng của chúng tôi với các tìm kiếm thấp nhất cho cách làm thế nào để trở thành một triệu phú trên đầu người.

Những quốc gia nào muốn trở thành triệu phú?

Theo phân tích tìm kiếm Google của chúng tôi, GeorgiaThì FloridaThì MississippiThì bắc CarolinaVirginia là năm tiểu bang hàng đầu có khối lượng tìm kiếm cao nhất cho cách trở thành triệu phú.

Thủ đô Georgia, thành phố Atlanta đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng của thành phố, trong khi Florida có ba thành phố lọt vào bảng xếp hạng Top 50. Bảng xếp hạng tiểu bang hàng đầu của chúng tôi bị chi phối bởi Bờ Đông, trong khi phần lớn miền Trung Tây chiếm giữa báo cáo của chúng tôi.

Nhưng tiểu bang có hầu hết các thành phố xuất hiện trong danh sách của chúng tôi là California. Tám thành phố ở Golden State xuất hiện trong bảng xếp hạng thành phố của chúng tôi, nhưng với dân số lớn như vậy, chính California đã đứng thứ 24 trên toàn quốc.

Ở dưới cùng của bảng xếp hạng tiểu bang của chúng tôi là những vùng xa xôi hơn của đất nước. Vermont đứng ở vị trí thứ 50 trong khi Nam Dakota, Iowa, Wyoming và New Hampshire theo sát phía sau.

Tư duy triệu phú

Nghiên cứu của chúng tôi cũng tiết lộ suy nghĩ triệu phú của người Mỹ đang gia tăng. Chúng tôi đã tìm thấy các tìm kiếm trực tuyến cho cách làm thế nào để trở thành triệu phú tăng 22% trong đại dịch so với mức trung bình hàng năm trước đây. Với nhiều thời gian hơn ở nhà và ít thời gian đi lại và xã hội hóa, người Mỹ bắt đầu tìm cách phát triển tài khoản ngân hàng của họ và đạt được tình trạng triệu phú đó.

Phân tích của chúng tôi cho thấy tháng 1 là thời điểm phổ biến nhất trong năm để người Mỹ tìm kiếm cách làm thế nào để trở thành triệu phú. Trung bình, có 20.150 tìm kiếm về cách trở thành triệu phú trong tháng một. Đầu năm đã chứng kiến ??một khối lượng tìm kiếm cao, bình quân đầu người, điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều người Mỹ đánh giá tài khoản ngân hàng, thói quen và mục tiêu chi tiêu của họ khi nghĩ về nghị quyết năm mới của họ.

Phương pháp học:

Sử dụng nền tảng Google ADS, chúng tôi đã phân tích khối lượng tìm kiếm cho cách trở thành triệu phú ở tất cả 50 tiểu bang cũng như 50 thành phố đông dân nhất ở Mỹ. Khối lượng tìm kiếm được phân tích trong khoảng thời gian tháng 8 năm 2020 đến tháng 8 năm 2021. Tổng khối lượng tìm kiếm trong giai đoạn này sau đó được tính toán bình quân đầu người và trực quan hóa trên 100.000 cho mỗi tiểu bang và thành phố tàu điện ngầm lớn.

Chính sách sử dụng hợp lý: Nếu bạn muốn chia sẻ dữ liệu này trong một câu chuyện sắp tới trực tuyến, vui lòng bao gồm một siêu liên kết quy kết cho trang này với tín dụng cho PlayUSA.

Ảnh của Dreamstime
Avatar nhân viên PlayUSA
Được viết bởi
Nhân viên Playusa

Các thành viên khác nhau của nhân viên Playusa đã đóng góp cho trang này

Xem tất cả các bài viết của nhân viên Playusa
Chính sách bảo mật