sòng bạc trực tuyến Nhà cung cấp trò chơi sòng bạc trực tuyến Pariplay đảm bảo giấy phép Pennsylvania

Được viết bởi Derek Helling trên Ngày 17 tháng 8 năm 2022
PA Sòng bạc trực tuyến Pariplay Slots

PariplayViệc mở rộng Bắc Mỹ đã bước vào thị trường sinh lợi nhất cho doanh thu sòng bạc trực tuyến trên lục địa. Vào thứ ba, Pariplay tuyên bố nó có bảo đảm một giấy phép để cung cấp các trò chơi của nó cho PA Sòng bạc trực tuyến người vận hành.

Đó là một chắc chắn những ứng dụng nào sẽ là ứng dụng đầu tiên cung cấp các trò chơi Pariplay trong Pennsylvania, nhưng có một số ứng cử viên có khả năng. Việc mua lại giấy phép này của Pariplay cũng có thể giúp nó đóng các giao dịch mới.

Pariplay đã sẵn sàng để ra mắt sòng bạc trực tuyến PA của mình

Thứ ba Thông cáo báo chí đã xác nhận pariplay, nhận được một Giấy phép nhà sản xuất trò chơi tương tác từ Bảng điều khiển chơi game Pennsylvania. Nó là giấy phép thứ tư của loại cho pariplay ở Hoa Kỳ, theo sau MichiganThì Áo mới, và phia Tây Virginia.

Với giấy phép đó, Pariplay có thể đóng các giao dịch với các nhà khai thác sòng bạc trực tuyến hiện tại và giả định ở Pennsylvania để Thêm trò chơi pariplay đến thực đơn của họ. Bản phát hành nói rằng nền tảng hợp nhất Pariplay, cung cấp 13.000 tiêu đề Từ hơn 80 người sáng tạo riêng biệt.

Cho đến nay, Pariplay có Không được công bố bất kỳ giao dịch nào giải quyết Pennsylvania cụ thể. Tuy nhiên, nó có một quan hệ đối tác hiện có có thể tạo điều kiện cho việc tham gia vào nhà nước.

Betmgm Pennsylvania có thể là người đầu tiên với các tựa game pariplay

Pariplay hợp tác với betmgm vào tháng 11 năm ngoái để cung cấp các trò chơi pariplay Sòng bạc betmgm ở cả Michigan và New Jersey. Sòng bạc Betmgm cũng có sẵn ở Pennsylvania, cũng như các thương hiệu BetMGM Sòng bạc BorgataSòng bạc sao.

Có rất nhiều Không có thông báo chính thức về việc mở rộng quan hệ đối tác đó vào Pennsylvania. Đồng thời, bây giờ nó có thể xảy ra nhanh chóng khi Pariplay có Giấy phép cần thiết. Pariplay cũng có một thỏa thuận với Sòng bạc Golden Nugget Nhưng thương hiệu đó chưa hoạt động ở Pennsylvania. Hơn nữa, pariplay đóng cửa trên một quan hệ đối tác với Sòng bạc Playstar Ở New Jersey, mặc dù ứng dụng đó vẫn chưa được phát hành ở đó.

Về cơ bản bây giờ là một giải pháp chìa khóa trao tay của người Viking ở Pennsylvania có thể làm cho pariplay hấp dẫn hơn đối với các ứng dụng sòng bạc trực tuyến PA khác như CaesarsThì DraftKings, và Fanduel. Nếu các cuộc thảo luận như vậy đang diễn ra, chúng đang xảy ra trong các kênh kín. Mặc dù vậy, không có gì bí mật về lý do tại sao Pennsylvania là ưu tiên hàng đầu của Pariplay.

Pennsylvania vượt qua New Jersey Là thị trường sản xuất doanh thu sòng bạc trực tuyến nhất Đầu năm nay. Từ tháng 3 đến tháng 6 năm nay, trò chơi sòng bạc trực tuyến của Pennsylvania đã sản xuất hơn 543 triệu đô la doanh thu gộp. Với giấy phép mới và có thể mở rộng thỏa thuận BetMGM, Pariplay hiện có một chỗ ngồi tại bảng đó.

Ảnh của Shutterstock
Derek Helling Avatar
Được viết bởi
Derek Helling

Derek Helling là một nhà văn chính cho Playusa. Helling tập trung vào tin tức phá vỡ, bao gồm luật pháp và kiện tụng trong ngành công nghiệp game. Anh ấy thích đọc hàng trăm trang của một hóa đơn đánh bạc hoặc vụ kiện cho khán giả của mình. Helling hoàn thành bằng cấp báo chí của mình tại Đại học Iowa.

Xem tất cả các bài viết của Derek Helling
Chính sách bảo mật