world cup có mấy vòng loại Cleopatra cộng với máy đánh bạc

Xếp hạng trò chơi này
(4.4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Cleopatra cộng với máy đánh bạc
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Miễn phí để chơi các khe trực tuyến IGT

Một nữ thần mạnh mẽ, mạnh mẽ theo cách riêng của mình, Cleopatra nổi tiếng với sự cai trị mạnh mẽ của Ai Cập - và sự gợi cảm kỳ lạ của cô. Các Trò chơi slot của Cleopatra Plus, từ công nghệ chơi game quốc tế (Igt) Phần mềm, tỏ lòng tôn kính với sức mạnh của vẻ đẹp cổ xưa này. Một nền tối và Kim tự tháp lờ mờ, vấp ngã trong sương mù, đưa người chơi trở lại kịp thời.

Năm cuộn này, 40 khe cắm trực tuyến Payline Cung cấp rất nhiều để giữ cho người chơi kỳ cựu giải trí và cung cấp cho người chơi Novice Slots một thử thách. Số lượng thanh toán tăng lên, nhiều cơ hội hoang dã và một vòng thưởng bất thường làm cho Cleopatra cộng với một trải nghiệm thực sự hoàng gia. Với một Phiên bản thân thiện với thiết bị di động, Cleopatra Plus là một trò chơi thú vị để tiếp tục - bất cứ nơi nào!

Cách chơi Cleopatra Plus

Bắt đầu trò chơi là đơn giản. Một lời nhắc bên trái, một mũi tên màu trắng trên nền màu xanh lá cây, mở màn hình cá cược. Điều này cho phép người chơi Tăng và giảm số lượng cược số tiền và số lượng dòng trên mỗi cược. Trong khi bạn đặt cược, âm nhạc yên tĩnh và âm thanh của gió thì thầm trên bãi cát sa mạc diễn ra lặng lẽ trong nền.

 • Đặt cược của bạn
 • Tối thiểu là 1 đồng xu và 1 dòng
 • Max Bet là 100 xu và 40 khoản thanh toán
 • Chọn vị thần Ai Cập may mắn của bạn
 • Quay mũi tên vòng tròn màu vàng

Máy đánh bạc Cleopatra Plus cung cấp cho người chơi một hoang dã tùy chỉnh - một Vị thần Ai Cập may mắn. Bắt đầu từ cấp một, HathorThì Vùi, và Một bộ có sẵn. Ba biểu tượng này trải rộng đều dọc theo các cuộn, ngẫu nhiên và cung cấp nhiều cơ hội hơn cho một khoản thanh toán hoang dã. Khi người chơi đạt đến cấp bốn, ba vị thần được tiết lộ. AmunThì Ra, và Anubis Sẽ xếp chồng lên các cuộn, cung cấp một cơ hội cho các khoản thanh toán lớn hơn, nhưng ít thường xuyên hơn. Người chơi có tùy chọn để thay đổi Vị thần may mắn Sau mỗi lần quay.

Sự hiện diện của một bộ sòng bạc Custom Wild Clepatra Plus ngoài trò chơi sòng bạc ngoài các khe khác. Người chơi thích chờ đợi vị thần bảo trợ của họ hoặc nữ thần bỏ rơi và sự tùy biến thêm vào trải nghiệm chơi trò chơi.

Miễn phí để chơi trò chơi slot Cleopatra

Biểu tượng kỳ lạ và trải nghiệm sa mạc nhập vai

Vùng đất của Ai Cập cổ đại được chụp trong các biểu tượng của Cleopatra Plus. Đáng chú ý nhất là chính Nữ hoàng, người có đôi mắt xanh sống động được phác thảo với Kohl dày. Trong khi các cuộn phim quay, âm nhạc bắt đầu với một tiếng trống staccato giữ nhịp độ với các cuộn quay trơn tru. Các giai điệu sitar Twanging thêm vào bầu không khí. Tiêu chuẩn 9 đến King là các biểu tượng giá trị thấp hơn. Một hoa sen màu đỏ kỳ lạ và bọ cánh cứng màu xanh lá cây xanh tươi rực rỡ là hai trong số các biểu tượng có giá trị cao. Các Mắt của Horus, đặt trên nền màu xanh Cerulean; một Ankh, biểu tượng cho cuộc sống; Và người chơi, vị thần riêng được chọn hoàn thành các hình ảnh có giá trị cao. Một Pharaoh Đại diện cho một người theo dõi, một trong những tính năng thú vị nhất của trò chơi.

Khi một hoặc hai 2x Biểu tượng hoang dã Xuất hiện trên một đường thanh toán, dòng đó được nhân đôi. Các cuộn trò chơi cơ bản có bất cứ nơi nào từ 2 ngăn xếp 2x Wild cho đến các ngăn xếp của 10 2x Wilds. Nhiều thứ hoang dã này làm cho mỗi spin trở nên thú vị, với tiềm năng cho một khoản thanh toán lớn hơn. Đối với những người chơi đủ may mắn để nhận được các vòng quay miễn phí, những thứ này cũng có các ngăn xếp 2X Wilds.

Thanh toán chiến thắng trên máy đánh bạc Cleopatra Plus

Tổng quan nhanh về các khoản thanh toán trên trò chơi khe cắm Cleopatra Plus. Lợi nhuận lý thuyết cho người chơi là từ 92,89% - 96,50%.
Biểu tượng345
Cleopatra502501500
Ăn kiêng2075400
Scarab2075400
Mắt của Horus1550200
Hoa sen1040100
Ankh1030100
Một102575
K52050
J - q51550
9 - 1021040

Một số tính năng thưởng làm cho Cleopatra cộng với độc đáo

Wilds 2x khá phổ biến, và bản thân Cleopatra có thể thường xuyên gấp đôi một cược Nếu cô ấy hạ cánh trong một trận đấu chiến thắng. Vòng phân tán tiền thưởng được kích hoạt khi ba hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng Đất trên cuộn. Khi tiền thưởng xuất hiện, người chơi có một tùy chọn để chọn bản đồ tiền thưởng và đặt người theo dõi của họ. Không phải mọi bản đồ đều có sẵn cho mọi cấp độ, vì vậy hãy chọn cẩn thận!

 • Thung lũng Alexandria
 • Sông Nile
 • Kim tự tháp Giza

Những người theo dõi được tích lũy bởi hạ cánh một biểu tượng pharaoh trên đường lương chiến thắng. Càng nhiều người theo dõi mà người chơi có, họ càng có nhiều phần thưởng. Thêm vào đó, nhiều người theo dõi cho phép người chơi tiến lên các cấp độ của trò chơi, tiết lộ các vị thần mới và các giải thưởng khác nhau trong các vòng thưởng.

Giải thưởng tiền thưởng có thể bao gồm:

 • Vòng quay miễn phí (lên đến 30)
 • Hệ số nhân spin miễn phí (lên đến 5x)
 • Tín dụng vào tài khoản của bạn (lên tới 30 lần tổng số đặt cược)
 • Hệ số nhân spin cuối cùng (lên đến 50 lần)
 • Siêu nhân (lên đến 10)

Mỗi phần thưởng này Có thể được kích hoạt nếu bạn đã chọn đặt người theo dõi ở vị trí đó trên bản đồ. Đây là nơi trò chơi trở nên khó khăn hơn so với các khe thông thường. Người chơi có cơ hội phân tán những người theo dõi của họ và giành được một lượng nhỏ mỗi giải thưởng, hoặc đặt tất cả trứng của họ vào một giỏ và tăng số tiền từ chỉ một giải thưởng! Càng nhiều người theo dõi, Giải thưởng tiền thưởng của bạn càng cao.

Những suy nghĩ cuối cùng của chúng tôi

Các miễn phí để chơi khe Cleopatra Plus cung cấp đủ tiền thưởng để làm cho ngay cả những người pharaoh kiêu kỳ nhất. Đồ họa rõ ràng và sắc nét và nhạc nền nhẹ nhàng và kỳ lạ. Reels quay trơn tru, và ngay cả các hiệu ứng âm thanh chiến thắng cũng bị chói tai. Các vòng thưởng chu đáo thêm một mức độ chiến lược mà không phổ biến, và một điều mà ngay cả những người hâm mộ lâu năm của các trò chơi IGT cũng sẽ được hưởng. Chơi ngay tại Sòng bạc trinh nữ, BetMGM và các trang web sòng bạc được đề xuất khác.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật