world cup champions Máy đánh bạc ngai vàng Griffin

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc ngai vàng Griffin
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Ma thuật, bí ẩn và thần thoại là những đặc điểm nổi bật của Ngai vàng Griffin, điều thú vị trò chơi khe của igt. Trò chơi này đưa bạn đến một cung điện nổi với kiến ??trúc cổ xưa, ngọn lửa xanh và một Griffin hùng vĩ. Lion-Bird Hybrid là biểu tượng có giá trị nhất của trò chơi, ngoài các phần thưởng.

Khi bạn chơi, bạn có thể gặp phải, hoang dã, vòng quay miễn phí và một cột nhân số duy nhất trao cho đặt cược của bạn lên tới 10 lần. Sự kết hợp giữa các sinh vật huyền bí và tiền thưởng lớn sẽ thuyết phục bất cứ ai rằng phép thuật là có thật.

Điều gì làm cho khe ngai ngai của Griffin trở nên tuyệt vời

Khi bạn vào Cung điện Griffin mạnh mẽ, bạn có thể thưởng thức các tính năng thú vị này:

  • Vòng quay miễn phí: Trò chơi này cung cấp một cơ hội để giành được tới 50 vòng quay miễn phí.
  • Trụ cột nhân: Trụ cột chứa đầy số nhân có thể hiển thị trên các cuộn.
  • Phạm vi đặt cược rộng: Với mức đặt cược tối thiểu là 0,75 đô la và đặt cược tối đa 750 đô la, có rất nhiều lựa chọn khi chọn cược.

Làm thế nào khe lên ngai vàng Griffin có thể cải thiện

Mặc dù có phép thuật về phía nó, máy đánh bạc ngai vàng của Griffin có một vài nhược điểm:

  • Cuộn nhỏ: Các cuộn nhỏ, có thể làm cho các biểu tượng khó nhìn thấy.
  • Tùy chỉnh thấp: Có những cơ hội tùy chỉnh tối thiểu có sẵn.
  • Trò chơi chậm: Về tốc độ, các cuộn ở phía chậm.

Thông số kỹ thuật ngai vàng của Griffin

TênNgai vàng của Griffin
Phần mềmIgt
RTP %0,9511
Biến độngThấp
Min/Max đặt cược$ 0,75 - $ 750
# của các khoản thanh toán30
Thanh toán tối đa125x
Tối đa các vòng quay miễn phí150
Tính năng thưởngHoang dã, số nhân, vòng quay miễn phí
Chủ đềThần thoại

Khe đánh bạc IGT miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe lên ngai vàng Griffin trực tuyến

Các khe trực tuyến của Griffin, đi kèm với lưới 5 × 5 và 30 đường lương. Khi ít nhất hai hoặc ba biểu tượng phù hợp dọc theo các khoản thanh toán, bạn đã được thưởng bằng một khoản thanh toán. Số tiền này thay đổi tùy thuộc vào đặt cược của bạn; Đặt cược thấp nhất là 0,75 đô la, trong khi cao nhất là 750 đô la. Để bắt đầu trò chơi, bật autoplay hoặc nhấn nút mũi tên để quay thủ công.

Cách dễ nhất để thử các vị trí ngai vàng của Griffin, là phát phiên bản miễn phí trên trang này, cho phép bạn tải lại các khoản tín dụng bằng cách làm mới màn hình. Nếu bạn thay vì Đặt cược các quỹ thực sự trên các khe, bạn có thể tìm thấy trò chơi tại sòng bạc trực tuyến, Như là Sòng bạc betmgm nj hoặc Sòng bạc dự thảo. Một số sòng bạc có thể cấp các chương trình khuyến mãi cho người chơi mới, chẳng hạn như phần thưởng tiền mặt hoặc Ưu đãi tiền thưởng không nhận được. Cả BetMGM và DraftKings đều cung cấp các vị trí độc quyền không được tìm thấy ở nơi khác ngoài tiền thưởng hoặc khuyến mãi tiền mặt ngay lập tức hàng tuần.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho ngai vàng Griffin (xếp hạng 4/5)

Trong ngai vàng Griffin, Griffin Magical thể hiện sức mạnh của mình bằng cách lấp đầy trò chơi với những phần thưởng thú vị này:

  • Hoang dã và phân tán
  • Vòng quay miễn phí
  • Số nhân

Wilds có thể thay thế các biểu tượng thường xuyên để giúp tạo ra các trận đấu, trong khi phân tán có thể trao giải các vòng quay miễn phí. Ít nhất ba kết quả phân tán trong 10 vòng quay bổ sung, được chơi với 90 đường lương trên 12 cuộn cao biểu tượng. Bạn có thể thu hồi các vòng quay này bằng cách phát hiện ra ít nhất hai phân tán nữa, với tối đa 150 vòng quay miễn phí.

Số nhân, được đại diện bởi một mặt trời, có sẵn trong trò chơi cơ bản và các vòng quay miễn phí. Khi một người xuất hiện, tất cả các biểu tượng của Griffin và hoang dã đều bị khóa vào vị trí. Sau đó, một cây cột vàng chứa đầy hoang dã và số nhân - từ 2 lần đến 10 lần - nổ ra trên một trong những cuộn phim. Bạn nhận được một respin tự động, trong đó Random Wilds có thể xuất hiện.

Nếu chúng tôi phải đánh giá tiền thưởng, chúng tôi sẽ cung cấp cho họ 4/5. Điểm nổi bật là các trụ cột nhân tạo sáng tạo và số lượng vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, tiền thưởng có thể là nguyên bản hơn.

Đồ họa và hình ảnh ngai vàng của Griffin (xếp hạng 4/5)

Khi bạn mở các khe trực tuyến của Griffin, ngai vàng, điều đầu tiên bạn nhận thấy là Griffin khổng lồ ở trung tâm của màn hình. Sinh vật lai chim độc đáo, chim đang vỗ cánh trên một ngai vàng trắng tuyệt đẹp bên cạnh ngọn lửa màu xanh điện. Bên dưới Griffin là bộ cuộn 5 × 5 chứa đầy các biểu tượng kiểu cũ như mặt nạ chiến binh, kiếm và khiên.

Những lời chỉ trích thiết kế lớn nhất mà chúng tôi có là kích thước của các cuộn. Vì phần lớn màn hình được tiêu thụ bởi Griffin và cung điện của nó, các cuộn sách khá nhỏ, gây khó khăn cho việc nhìn thấy các biểu tượng.

Trò chơi ngai vàng của Griffin (đánh giá 3/5)

Bạn sẽ đánh giá cao các yếu tố chơi trò chơi thú vị trong máy đánh bạc Throne Griffin, bao gồm các tính năng thưởng, chủ đề độc đáo và phạm vi đặt cược rộng rãi. Một điểm nổi bật khác là tùy chỉnh: Ngoài cài đặt Autoplay, có các tùy chọn để điều chỉnh âm thanh. Tuy nhiên, trò chơi có thể làm với một số tùy chỉnh hơn như khả năng điều chỉnh tốc độ, hơi chậm.

Một nhược điểm khác là nó khó theo dõi tiền thắng. Trò chơi không ghi được số tiền thanh toán, nhưng chúng biến mất sau mỗi vòng. Nhìn chung, chúng tôi xếp hạng trò chơi 3/5 vững chắc.

Xếp hạng tổng thể cho ngai vàng Griffin của IGT (xếp hạng 3,7/5)

Chủ đề kỳ diệu kết hợp với các phần thưởng thú vị làm cho ngai vàng Griffin nổi bật so với trò chơi khe tiêu chuẩn của bạn. Nếu chúng ta phải chọn một điểm nổi bật, nó sẽ là trụ cột nhân. Nó không chỉ là sáng tạo mà còn có khả năng tăng nhanh các khoản thanh toán. Điều đó đang được nói, có chỗ để cải thiện: các cuộn quá nhỏ, và ở đó không có đủ tùy biến.

Sau khi xem xét các phần thưởng, hình ảnh và lối chơi, chúng tôi cho các vị trí ngai vàng của Griffin, tỷ lệ tổng thể là 3,7/5. Đối với các trò chơi khe ma thuật khác, hãy thử các anh hùng Bắc Âu của IGT.

Chính sách bảo mật