world cup hospitality Trò chơi khe của Baywatch

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe của Baywatch
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Bạn có thể nghe nói về Baywatch, bộ phim truyền hình về nhân viên cứu hộ tuần tra các bãi biển, cứu sống và thực hiện các cuộc chạy chậm. Bây giờ, nhờ IGT, bạn có thể chơi một phiên bản trò chơi khe của chương trình nổi tiếng. Nằm trên một bãi biển, trò chơi này có tất cả các nhân vật yêu thích của bạn, bao gồm David Hasselhoff và Pamela Anderson.

Mục tiêu rất đơn giản - chỉ cần duy trì hoạt động và cố gắng hình thành các kết hợp biểu tượng. Khi bạn chơi, bạn sẽ nhận ra rằng đây không phải là bãi biển bình thường. Ẩn trên cát và biển là những phần thưởng như Tidal Wilds, Spin miễn phí và tính năng tinh thần đồng đội độc đáo.

Điều gì làm cho vị trí Baywatch trở nên tuyệt vời

Ngay cả khi bãi biển không phải là thứ của bạn, bạn đã bị ràng buộc để tận hưởng những tính năng thú vị này:

  • Mở rộng hoang dã: Thay vì cung cấp hoang dã điển hình của bạn, Baywatch Slots có một hoang dã mở rộng đặc biệt tiêu thụ các cuộn khác.
  • Làm việc theo nhóm thắng: Xem khi các nhân vật Baywatch hợp tác để tăng tiền thắng tiềm năng của bạn.
  • Đặt cược tối đa cao: Người chơi cổ phần cao chắc chắn sẽ đánh giá cao các tùy chọn cá cược, lên tới 75.000 đô la.

Làm thế nào Baywatch khe có thể cải thiện

Mặc dù một ngày trên bãi biển với dàn diễn viên Baywatch chắc chắn sẽ rất vui, có một vài khía cạnh của trò chơi có thể sử dụng cải tiến:

  • Tiềm năng thanh toán thấp: Máy đánh bạc này có khoản thanh toán tối đa tương đối thấp 250 lần đặt cược của bạn.
  • Không có giải độc đắc: Mặc dù có một vài phần thưởng để thưởng thức, thật không may, không có giải độc đắc.
  • Trò chơi chậm: Do tốc độ chậm của các cuộn, bạn sẽ dành một khoảng thời gian khá thời gian chờ đợi.

Thông số kỹ thuật của Baywatch

TênBaywatch
Phần mềmIgt
RTP %0,941
Biến độngCao
Min / Max đặt cược$ 50 - $ 75.000
# của các dòng trả tiền15
Thanh toán tối đa250x
Tối đa các vòng quay miễn phí12
Tính năng thưởngWilds, Spin miễn phí, Tính năng Team
Chủ đềBaywatch, bãi biển

Khe đánh bạc IGT miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe trực tuyến Baywatch trực tuyến

Trước khi bạn có thể ngắm cảnh bãi biển, bạn cần tùy chỉnh cài đặt máy đánh bạc Baywatch của mình. Trò chơi có 15 dòng thanh toán và cho phép bạn chọn giá trị tiền xu từ $ 2 đến $ 3.000 (hoặc đặt cược từ $ 50 đến $ 75.000). Để kiếm được một khoản thanh toán, bạn sẽ cần phải có ít nhất ba biểu tượng phù hợp. Người chơi mới nên bắt đầu với phiên bản demo, cho phép bạn tải lại tín dụng bằng cách làm mới màn hình. Bạn có thể tìm thấy bản demo miễn phí này trên trang web của chúng tôi.

Đang chơi khe để kiếm tiền thật Cũng dễ dàng - chỉ cần truy cập một sòng bạc trực tuyến có trò chơi, thiết lập một tài khoản và gửi tiền mong muốn của bạn. Trò chơi hiện có sẵn tại Sòng bạc saoSòng bạc fanduel. Cùng với các trò chơi khe, bạn có thể gặp phải những đặc quyền đặc biệt như Cung cấp tiền thưởng sòng bạc Điều đó cung cấp cho bạn tiền miễn phí, quảng cáo tiền mặt hàng tuần và tính năng ví chung. Kiểm tra thêm Sòng bạc trực tuyến tốt nhất phía dưới.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Baywatch (xếp hạng 4/5)

Trong khi loạt phim truyền hình dựa vào sự quyến rũ và kịch tính để thu hút khán giả, các vị trí trực tuyến Baywatch sử dụng các tính năng thưởng. Trong trò chơi này, bạn sẽ gặp ba phần thưởng chính:

  • Tidal Wilds
  • Vòng quay miễn phí
  • Tính năng tinh thần đồng đội

Biểu tượng hoang dã, được đại diện bởi một sóng thủy triều, xuất hiện trên tất cả các cuộn giữa và thay thế cho các ký hiệu thông thường. Mỗi khi nó xuất hiện, bạn có thể kích hoạt ngẫu nhiên tính năng hoang dã Tidal - điều này khiến cho hoang dã mở rộng trên một hoặc hai cuộn bổ sung.

Biểu tượng duy nhất mà Wild có thể thay thế là phần thưởng (hoặc ghế nhân viên cứu hộ). Nếu bạn tìm thấy ít nhất ba, bạn sẽ kiếm được số nhân 2 lần, vòng quay miễn phí và cơ hội để tạo ra đội ngũ nhân viên cứu hộ của riêng bạn. Tùy thuộc vào nhân viên cứu hộ bạn chọn, bạn có thể giành được tối đa 12 vòng quay miễn phí hoặc các biểu tượng xếp chồng lên nhau. Trong các vòng miễn phí, tất cả các tiềm năng xuất chi là cao hơn.

Phần thưởng cuối cùng là tính năng tinh thần đồng đội, được kích hoạt ngẫu nhiên. Tại bất kỳ thời điểm nào, hai biểu tượng nhân viên cứu hộ riêng biệt có thể hợp nhất với nhau để tạo thành một biểu tượng được trả lương cao hơn. Phần thưởng độc đáo này, kết hợp với các loại hoang dã và vòng quay miễn phí, chắc chắn làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Nhìn chung, chúng tôi cung cấp cho các tính năng này 4/5.

Đồ họa và hình ảnh Baywatch (xếp hạng 3/5)

Máy đánh bạc Baywatch đưa bạn đến một bãi biển với cát mềm, nước trong vắt và bầu trời tuyệt đẹp. Trước nền này là các cuộn phim trong suốt chứa đầy cứu hộ, thuyền và xe hơi. Nếu bạn là một fan hâm mộ của chương trình, bạn chắc chắn sẽ nhận thấy một vài khuôn mặt quen thuộc. Ngay khi bạn bắt đầu quay, âm nhạc thú vị bắt đầu, cho bạn biết bạn đã tham gia một cuộc phiêu lưu.

Các cuộn trong suốt là một liên lạc tốt đẹp, vì họ cho bạn thấy nhiều hơn về nền. Tuy nhiên, thiết kế biểu tượng khá hoạt hình và đơn giản. Hơn nữa, hoạt hình chỉ thú vị khi bạn ghi được phần thưởng - nếu không, nó hơi buồn tẻ. Vì những lý do này, chúng tôi đã đưa ra đánh giá 3/5.

Baywatch Gameplay (xếp hạng 4/5)

Khi bạn được gói gọn trong một trò chơi khe, có thể khó theo dõi các khoản thanh toán của bạn. May mắn thay, các khe trực tuyến Baywatch sẽ chăm sóc điều này, giúp tăng cường trải nghiệm người dùng, bằng cách dán nhãn rõ ràng cho mỗi khoản thanh toán có giá trị bao nhiêu. Ngoài ra, còn có một đồng hồ đo thuận tiện ở phía dưới theo dõi chiến thắng của bạn.

Nếu có bất kỳ phần nào của lối chơi để chỉ trích, thì đó là tốc độ của các cuộn. Giống như các hoạt động chuyển động chậm mà Baywatch nổi tiếng, các cuộn phim hơi chậm chạp về tốc độ. Bởi vì điều này, chúng tôi đã phải cập bến một điểm và cung cấp cho trò chơi Baywatch 4/5.

Xếp hạng tổng thể cho Baywatch của IGT (xếp hạng 4/5)

Bạn không phải là một fan hâm mộ của loạt phim Baywatch gốc để thưởng thức giải trí này của IGT. Mặc dù rất vui khi xem các nhân vật yêu thích của bạn trên guồng, trò chơi hồi hộp thực sự đến từ các tính năng thưởng. Từ phần thưởng tinh thần đồng đội của nhân viên cứu hộ cho đến làn sóng thủy triều hoang dã, ở đó, không thiếu sự phấn khích trên bãi biển này. Tuy nhiên, nó thiếu một chút trong bộ phận thiết kế.

Nhìn chung, các vị trí trực tuyến Baywatch của IGT là một trò chơi thực sự độc đáo phù hợp với chủ đề có một không hai với phần thưởng lớn và lối chơi chất lượng cao. Đó là lý do tại sao chúng tôi trao giải cho nó 4/5 tổng thể.

Chính sách bảo mật