world cup lịch Golden Nugget Stepper Slot Game

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Golden Nugget Stepper Slot Game
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Everi tương tác mang lại cho bạn thương hiệu Golden Nugget Stepper Slot trực tuyến, có thiết kế cổ điển 3 × 3, năm thanh toán. Với chủ đề retro này, bạn thấy các thanh và bảy dự kiến, nhưng nó cũng có một vài điều ngạc nhiên. Logo Golden Nugget đóng vai trò là một nhân vật hoang dã, với một hoang dã 3x và 5x kết hợp trong 15 lần khi trên đường thanh toán chiến thắng. Ngoài ra, bạn có thể được hưởng lợi từ tối đa năm độ phản hồi miễn phí có trọng số.

Điều gì làm cho Golden Nugget Stepper Slot trở nên tuyệt vời

Respins và Multiplier Wilds là một phần của các tính năng đáng chú ý làm cho Golden Nugget Stepper Slot trở nên thú vị để chơi:

  • Multiier Wilds: Wilds xuất hiện dưới dạng 3 lần hoặc 5x và các khoản tín dụng thanh toán khi không phải là một phần của chiến thắng.
  • Kết hợp hoang dã: Giành chiến thắng lên tới 15 lần với Wilds trên một đường trả tiền chiến thắng.
  • Respins: Nhận tối đa năm respins miễn phí.

Làm thế nào Golden Nugget Stepper Slot có thể cải thiện

Dưới đây là một vài gợi ý để làm cho Golden Nugget Stepper thậm chí còn thú vị hơn:

  • Thêm các tính năng: Các khe cổ điển có thể có xu hướng lặp đi lặp lại so với các khe khác với các trò chơi phụ, vòng quay miễn phí và các tính năng khác.
  • MBiểu tượng quặng: Khe này thưa thớt trên các biểu tượng, ngay cả đối với một khe cổ điển.

Thông số kỹ thuật của Golden Nugget Stepper

TênBước Golden Nugget
Phần mềmEveri tương tác
RTP %0,937
Biến độngVừa phải
Min/Max đặt cược$ 0,25 - $ 125
# của các khoản thanh toán5
Thanh toán tối đa4.000X
Tối đa các vòng quay miễn phí5
Tính năng thưởngREPINS, Multerier Wilds
Chủ đềCổ điển

Cách chơi khe cắm Golden Nugget Stepper trực tuyến

Chơi bản demo miễn phí của khe Stepper Golden Nugget ngay tại đây trên trang này. Để bắt đầu, hãy nhấp vào biểu tượng Plus bên cạnh Bet Bet, và chọn từ một đến năm dòng và giá trị đồng xu từ 0,25 đến 25 đô la cho tổng số cược từ 0,25 đến 125 đô la. Bạn có thể đặt cược cao như bạn muốn vì bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng refresh trang để nạp lại các khoản tín dụng miễn phí của bạn.

Để thử tác phẩm kinh điển này khe để kiếm tiền thật, chỉ cần tìm kiếm Golden Nugget Stepper tại một Sòng bạc trực tuyến được cấp phép Điều đó tổ chức trò chơi, chẳng hạn như Stars hoặc BetMGM và tạo một tài khoản để truy cập các ưu đãi thành viên mới. Stars có các cuộc đua khe với các giải thưởng hàng ngày, hàng chục trò chơi độc quyền và phần thưởng chào mừng. BetMGM có hàng trăm vị trí, tiền thưởng tiền mặt ngay lập tức hàng tuần và tiền thưởng chào mừng cạnh tranh. Xem thêm Cung cấp tiền thưởng sòng bạc cũng như đánh giá sòng bạc đầy đủ tại các liên kết dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Bước Nugget Golden (xếp hạng 3,5/5)

Golden Nugget Stepper Slot bổ sung một vài tính năng thú vị cho chủ đề cổ điển điển hình.

Golden Nugget Wilds

The Wilds xuất hiện trên reel One với số nhân 1x, trên reel hai với 3x và trên reel ba với 5X. Khi cả hai vùng đất 3x và 5x trên đường thanh toán chiến thắng, họ kết hợp để nhân chiến thắng với 15 lần. Khi hoang dã xuất hiện, họ trả hết số tiền sau:

  • 1x hoang dã: Một tín dụng
  • 3x hoang dã: Ba tín chỉ
  • 5x hoang dã: Năm tín chỉ

Ba Wilds trên một đường thanh toán trả 4.000 tín dụng.

Respins

Một số kết hợp chiến thắng có thể kích hoạt các respins, có trọng số khác với các vòng quay trò chơi chính. Bộ quay chuyển màu vàng trong khi âm nhạc kịch tính phát ra, và các cuộn có thể quay về phía trước và lùi, lên đến năm lần.

Tính năng respin là một thay thế tốt cho các vòng quay miễn phí được cung cấp bởi nhiều trò chơi khe hiện đại, nhưng vẫn còn rất nhiều chỗ cho trò chơi này mở rộng với các tính năng bổ sung.

Đồ họa và hình ảnh của Golden Nugget Stepper (xếp hạng 3,5/5)

Bộ quay có khung vàng của Golden Nugget Stepper có một thiết kế cổ điển trên đỉnh của một nền đen được phủ lên với các chấm màu vàng rơi. Các biểu tượng trả tiền là một, hai, và ba thanh và thứ bảy màu đen, trắng và vàng. Biểu tượng hoang dã là một logo Golden Nugget trang trí công phu nổi bật so với họa tiết chủ yếu là đen trắng. Thiết kế phù hợp với retro cảm thấy tốt, nhưng nó có thể xuất hiện hiện đại hơn với nhiều biểu tượng lớn hơn.

Lối chơi Golden Nugget Stepper (xếp hạng 3,5/5)

Các respins và hoang dã là những gì làm cho Golden Nugget Stepper thú vị hơn. Việc The Wilds trả hết ngay cả khi họ không phải là một phần của chiến thắng giữ cho hành động diễn ra, đó là một vấn đề với hầu hết các vị trí cổ điển, nơi chiến thắng có thể rất ít. Nhược điểm của trò chơi là hiệu ứng âm thanh Chime chơi với mỗi lần quay thông thường. Nó có một chút cao tốc và hơi gay gắt khi chơi trong thời gian dài hơn. Tính năng respin là một bản nâng cấp đáng hoan nghênh cho chủ đề cổ điển, và sẽ được đánh giá cao bởi những người yêu thích trò chơi, những người đã quen với các trò chơi với các vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, các tính năng bổ sung sẽ làm cho trò chơi cảm thấy hiện đại hơn.

Xếp hạng tổng thể cho Golden Nugget Stepper bởi Everi Interactive (xếp hạng 3,5/5)

Golden Nugget Stepper là trò chơi hoàn hảo cho bất kỳ ai yêu thích các khe cổ điển nhưng thích các tính năng như respins và nhân đại nhân. Thực tế là Wilds kết hợp với số nhân 15 lần có thể giúp trò chơi thú vị, ngay cả khi các biểu tượng được trả lương thấp hơn. Mặt khác, những người chơi thích các vị trí phức tạp hơn với nhiều tính năng có thể không tìm thấy trò chơi này nhiều niềm vui. Nhìn vào những ưu và nhược điểm, chúng tôi cho Golden Nugget Stepper đánh giá 3,5/5.

Chính sách bảo mật