world cup tickets Khảo sát: Những quốc gia nào muốn gian lận khi đánh bạc?

Được viết bởi Nhân viên Playusa trên Ngày 18 tháng 8 năm 2022 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 23 tháng 8 năm 2022
Những kẻ gian lận cờ bạc theo thành phố và tiểu bang

Không phải ai cũng đang lên và lên khi đánh bạc. Thật không may, một số Mọi người thà lừa dối hơn thắng công bằng và vuông.

chúng tôi Phân tích các thuật ngữ tìm kiếm của Google Để xác định những thành phố nào đang tìm cách gian lận. Theo phân tích của chúng tôi, Las Vegas đứng đầu danh sách. Có vẻ như nhiều người ở đó sẽ thích thử và loại bỏ phiên bản tưới nước của riêng họ Đại dương Eleven. Những kẻ gian lận tò mò khác dường như sống ở Denver, Seattle, Baltimore và Boston.

Những kẻ lừa đảo lớn nhất chúng tôi

 

Những loại gian lận họ đang tìm cách kéo ra?

Ngoài 50 thuật ngữ liên quan mà chúng tôi đã phân tích, chúng tôi đề nghị các sòng bạc theo dõi gần hơn trên các máy đánh bạc và bảng đen. Ở đây, một mẫu nhỏ về những gì họ đang tìm kiếm:

 • Cách gian lận máy đánh bạc bằng điện thoại di động
 • Cách hack máy đánh bạc bằng điện thoại
 • Cách gian lận máy đánh bạc với nam châm
 • Cách lừa máy đánh bạc
 • Cách gian lận 3 thẻ poker
 • Cách gian lận video poker
 • Cách đếm thẻ trong Blackjack
 • Đếm thẻ poker
 • Làm thế nào để gian lận trong poker
 • Đang đếm thẻ gian lận
 • Blackjack gian lận
 • Đếm thẻ cho người giả

Thành phố New York đứng đầu danh sách Đối với những người đánh bạc trung thực nhất. Houston không có vấn đề gì và được xếp thứ hai trước Chicago (thứ ba).

Thành phố nào tìm kiếm nhiều nhất về cờ bạc?

Cho dù bạn có kế hoạch cho chuyến đi đầu tiên của mình đến Las Vegas hay chỉ muốn trau dồi kỹ năng poker của bạn ở nhà, rất có thể bạn có một suy nghĩ của con bạc. Nhưng những thành phố nào ở Mỹ là người háo hức nhất để học, chơi và cải thiện các kỹ năng của họ?

Chúng tôi đã phân tích khối lượng tìm kiếm của Google gồm hơn 400 thuật ngữ liên quan đến các trò chơi như poker, roulette và khe để xác định thành phố nào tìm kiếm về đánh bạc nhiều nhất.

Tư duy đánh bạc

 

Nó có lẽ không có gì ngạc nhiên khi Las Vegas đứng thứ 1 Trong danh sách các thành phố tìm kiếm nhiều nhất về cờ bạc. Mọi người ở Las Vegas tìm kiếm Google nhiều nhất để có câu trả lời về các quy tắc của trò chơi đánh bạc. Vegas được theo sau bởi Baltimore và Denver.

Trong được cho là hai thành phố cờ bạc lớn nhất (Las Vegas và Atlantic City), mọi người muốn biết cách chơi các trò chơi sòng bạc. Tìm kiếm hàng đầu ở Las Vegas là cách chơi craps và tìm kiếm hàng đầu ở Atlantic City là cách chơi roulette.

Khi nói đến các trò chơi đánh bạc cụ thể, trò chơi hàng đầu trên khắp Hoa Kỳ là poker. Nó là trò chơi phổ biến nhất ở 24 tiểu bang bao gồm một đoạn của miền Trung Tây! Blackjack là người chiến thắng ở 10 tiểu bang và bảy tiểu bang đang đặt cược vào Keno.

Nevada là một trong 4 tiểu bang thích lăn xúc xắc. Người Mỹ cũng tự hỏi “Thẻ mặt có giá trị bao nhiêu trong Blackjack?” Và những gì tỷ lệ cược poker của người Viking để ghi nhớ.

Tìm kiếm cờ bạc hàng đầu theo tiểu bang

Khi tìm kiếm các trò chơi đánh bạc, người Mỹ ở nhiều tiểu bang đang tìm kiếm các quy tắc. Các tìm kiếm hàng đầu ở hơn một nửa của Hoa Kỳ (26 tiểu bang) là về cách chơi các trò chơi như Texas Hold Khănem, bài xì phé Stud Caribbean và Craps.

Tuy nhiên, các tiểu bang khác cạnh tranh hơn rất nhiều. Alabama, Arkansas, Kansas, Oklahoma, Montana và West Virginia đều đang hỏi Google cách chiến thắng các trò chơi như Slots, Video Poker và Keno. Oklahoma đặc biệt tìm kiếm về cách làm thế nào để giành chiến thắng tại một sòng bạc với 20 đô la.

Phương pháp

Đối với báo cáo này, chúng tôi đã phân tích khối lượng tìm kiếm của Google gồm 458 thuật ngữ liên quan đến các trò chơi đánh bạc như các trò chơi hay nhất để chơi, cách thức để giành được roulette trong sòng bạc, các mẹo và thủ thuật poker poker trong khoảng thời gian từ tháng 5 năm 2020 đến tháng 5 năm 202222 . Chúng tôi cũng đã phân tích 50 thuật ngữ liên quan đến việc gian lận như cách thức gian lận trong việc đếm thẻ poker và tính toán.

Tổng khối lượng tìm kiếm trong giai đoạn này sau đó được tính toán bình quân đầu người và hiển thị trên 100.000. Đối với báo cáo này, chúng tôi cũng đã phân tích các thuật ngữ tìm kiếm Google phổ biến không tương xứng nhất. Chúng tôi đã so sánh từng kết quả tìm kiếm của bang với mức trung bình quốc gia để xác định thuật ngữ tìm kiếm nào có khối lượng tìm kiếm cao hơn khi so sánh với mức trung bình quốc gia. Phương pháp phân tích này cho phép chúng tôi thậm chí sân chơi giữa các quốc gia nhỏ hơn có dân số thấp hơn hoặc khối lượng tìm kiếm thấp hơn (như bang Utah, Vermont, Alaska, v.v.) và các quốc gia có dân số lớn có khối lượng tìm kiếm cao hơn (California, Texas, Florida , vân vân.).

Đối với các yêu cầu truyền thông, vui lòng liên hệ [Email được bảo vệ]

Sử dụng hợp lý:

Khi sử dụng dữ liệu và nghiên cứu này, vui lòng gán nó bằng cách liên kết với nghiên cứu này và trích dẫn Playusa.com.

Ảnh của Shutterstock
Avatar nhân viên PlayUSA
Được viết bởi
Nhân viên Playusa

Các thành viên khác nhau của nhân viên Playusa đã đóng góp cho trang này

Xem tất cả các bài viết của nhân viên Playusa
Chính sách bảo mật