xôi lạc 1 tv Máy đánh bạc Zeus

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc Zeus
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá máy đánh bạc Zeus

Thực hiện một chuyến đi ngược thời gian, không chỉ đến Hy Lạp cổ đại mà còn Máy đánh bạc cổ điển. Máy đánh bạc Zeus bằng cách WMS và SG Gaming là một trò chơi cũ hơn, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là nó đã sẵn sàng để bị lãng quên.

Với một thiết kế đơn giản, dễ chịu và cơ chế dễ dàng, dễ dàng, nó là một vị trí tuyệt vời cho một người chơi mới hoặc một cựu chiến binh cũ đang tìm kiếm một buổi thư giãn. Hãy để một chuyến đi nhỏ đến vương quốc Zeus, để xem những gì số phận đang chờ đợi chúng ta.

Zeus: ngoại hình và biểu tượng

Người chơi quen thuộc với các máy hiện đại hơn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng các khe của Zues cung cấp âm thanh cơ bản và thiết kế hình ảnh.

Có rất nhiều nhạc nền, và trò chơi dựa vào âm nhạc kiểu chiptune cũ được tạo ra bằng cách mô phỏng máy và chuông thông thường. Nó không phải là một trò chơi đặc biệt ồn ào hoặc mất tập trung, mặc dù âm nhạc thay đổi độc đáo thành giai điệu thú vị hơn cho vòng thưởng.

Thiết kế máy đánh bạc Zeus

Nhìn chung, âm nhạc vẫn ổn và không lấy đi trò chơi, nhưng nó có một chút thất vọng rằng âm thanh không phải là người lấy cảm hứng từ Hy Lạp.

Thiết kế hình ảnh làm một công việc tốt hơn trên mặt trận đó. Mặc dù nó chỉ sử dụng một nền đơn giản, các cuộn được thiết kế để trông giống như Tapestries cổ đại với một đường viền trang trí chạy xuống hai bên của mỗi người.

Các biểu tượng cũng được thiết kế độc đáo, và mỗi biểu tượng thêm vào Chủ đề Hy Lạp. Các cuộn tròn lấp đầy vàng và bạc drachmasThì Vòng nguyệt quếThì bình hoaThì ThuyềnThì Mũ bảo hiểm línhThì đàn hạc và Hình ảnh của Pegasus, các AcropolisZeus bản thân anh ấy.

Nó luôn luôn tuyệt vời khi thấy một máy tránh sử dụng các ký hiệu thẻ chung chỉ để lấp đầy không gian.

Máy cũng có một bộ hoạt hình đơn giản, đẹp mắt để phun ra những đồng tiền ảo để ăn mừng một chiến thắng lớn và thắp sáng các cuộn để làm nổi bật tính năng thưởng.

Zeus: Lối chơi cốt lõi

Zeus sử dụng năm tiêu chuẩn-Sreel được đặt với ba hàng và 30 đường lương có thể. Người chơi có thể chọn số lượng thanh toán chính xác mà họ muốn chơi cho bất kỳ vòng quay nào, với bất kỳ số nào từ một đến 30 là hợp lệ. Đường lương phải được thực hiện từ trái sang phải qua các cuộn, với mọi thứ ngoại trừ Không gian Zeus yêu cầu một bộ ba.

Hoang dã có sẵn trong trò chơi và chúng có thể điền vào bất kỳ biểu tượng nào ngoài không gian tính năng đặc biệt.

Trò chơi cốt lõi khá dễ nắm bắt vì không có tính năng đặc biệt nào khác trong trò chơi. Các cuộn cơ bản là một phần lớn của trận hòa, và vì điều này, các khoản thanh toán dòng khá đẹp.

Bất kỳ bộ ba, ngoại trừ vòng nguyệt quế, trả lại ít nhất một nửa số cược 30 dòng và bất kỳ bộ nào bốn thanh toán với lợi nhuận.

Các biểu tượng Zeus cũng có thể là một bất ngờ thú vị, vì chỉ cần nhận được hai kích hoạt một khoản thanh toán nhỏ. Mặc dù nó có vẻ không nhiều, nhưng các biểu tượng Zeus thường xuất hiện như một ngăn xếp, kích hoạt nhiều khoản thanh toán cùng một lúc.

Có rất nhiều khoản thanh toán ổn định để giúp giữ cho ngân hàng tồn tại cho một loạt các vòng quay tốt đẹp trừ khi người chơi gặp phải sự xui xẻo. Điều tiêu cực duy nhất là có một giải độc đắc thực sự có sẵn. Ngay cả một tập hợp năm ký hiệu Zeus chỉ trả 500 lần đặt cược dòng. Điều cao nhất để người chơi nhắm đến là tập hợp 100 vòng quay miễn phí.

ZEUS: Tính năng thưởng spin miễn phí

Đó là thời gian để thực sự phấn khích khi Zeus quyết định vượt qua một chút may mắn cho những người chơi mệt mỏi. Nhận ba trong số các biểu tượng tính năng tiền thưởng ở bất cứ đâu trên các cuộn là đủ để kích hoạt Tính năng spin miễn phí. Hạ cánh nhiều biểu tượng thưởng hơn giải thưởng nhiều vòng quay miễn phí hơn, với bốn và năm biểu tượng tương ứng 25 và 100 vòng quay miễn phí.

Vòng quay miễn phí chơi trên một bộ cuộn khác và sử dụng các biểu tượng có các mẫu màu khác nhau để làm cho nó nổi bật một chút so với trò chơi cơ bản.

Tiền thưởng spins miễn phí của Zeus

Các spin chơi giống như trong trò chơi thông thường với các khoản thanh toán dựa trên đặt cược đã kích hoạt trò chơi tiền thưởng. Sự khác biệt lớn duy nhất trong trò chơi dường như là vòng thưởng bao gồm bộ hoang dã xếp chồng lên nhau Điều đó đôi khi có thể ghé vào để thiết lập một số khoản thanh toán tốt đẹp, đặc biệt là nếu người chơi đủ may mắn để lấp đầy cuộn đầu tiên với họ.

Có thể kích hoạt vòng thưởng một lần nữa bằng cách nhận được ít nhất ba biểu tượng tiền thưởng. Các vòng quay miễn phí sẽ được thêm vào trò chơi tiền thưởng hiện tại. Một khi tất cả các vòng quay miễn phí được chi tiêu, vòng sẽ kết thúc và tổng số sẽ được trả.

Suy nghĩ cuối cùng

Zeus khe trực tuyến sẽ không phải là một trò chơi cho tất cả người chơi. Đây thực sự là Trải nghiệm máy đánh bạc cổ điển, với tất cả những điều tốt và xấu đi kèm với nó. Trò chơi rất nhanh và các khoản thanh toán rất đơn giản.

Các 95,97% RTP Giữ cho nó cạnh tranh với các máy tương tự khác sẽ làm cho người chơi có kinh nghiệm hạnh phúc.

Đây cũng là một trò chơi ít chuyên sâu hơn đối với người chơi di động, những người có thể tìm thấy các máy hiện đại hơn một chút quá đánh thuế vào thiết bị của họ.

Người chơi đang tìm kiếm một cỗ máy có năng lực và nhanh chóng sẽ cho phép họ thưởng thức rất nhiều vòng quay trong suốt một hoặc hai giờ sẽ thích trò chơi này. Bất cứ ai đã từng thú vị hơn Tính năng thưởng hoặc Jackpots hào nhoáng Có thể thấy nó hơi nhàm chán.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật