lịch thi đấu bóng đá thế giới xôi lạc tv miễn phí Egg-o-matic-chơi máy đánh lịch thi đấu bóng đá thế giới bạc trứng trực tuyến miễn phí

lịch thi đấu bóng đá thế giới Trò chơi khe trứng-o-matic

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe trứng-o-matic
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Có một cuộc khủng hoảng trong thế giới trứng-o-matic, như bạn thấy trong clip hoạt hình ngắn bắt đầu điều này Khe ròng. Những con gà robot đẻ trứng dường như đang phải chịu đựng việc sản xuất trứng giảm mạnh.

Khi bạn tải lên trò chơi, bạn sẽ thấy các nút theo kiểu của bảng điều khiển nhà máy. Nó trông điên rồ như âm thanh, nhưng nó không có gì nếu không phải là duy nhất. Các tính năng tiền thưởng là nguyên bản không kém, với một trò chơi tiền thưởng băng chuyền có thể kích hoạt các vòng quay miễn phí và giải độc đắc ấn tượng.

Điều gì làm cho khe trứng-o-matic tuyệt vời

Egg-o-matic là một vị trí giải trí, sáng tạo với một số phẩm chất tuyệt vời khiến nó nổi bật.

  • Các tính năng tiền thưởng động: Egg-o-matic có một tính năng phần thưởng quan trọng phân nhánh thành ba tính năng phụ riêng biệt.
  • Chiến thắng hàng đầu tuyệt vời: Sự kết hợp cao nhất có thể của các ký hiệu và số nhân có giá trị có thể nhân số đặt cược thanh toán của bạn với hàng ngàn.
  • Khái niệm nghệ thuật và thiết kế táo bạo: Egg-o-matic rất kỳ lạ và độc đáo theo phong cách nghệ thuật và tiền đề cơ bản của nó.

Làm thế nào khe trứng-o-matic có thể cải thiện

Mặc dù đây là một trò chơi sáng tạo, nhưng nó có một số thiếu sót mà Netent nên giải quyết với bất kỳ phần tiếp theo nào.

  • Các tính năng chơi trò chơi đa dạng hơn: Trong khi trò chơi tiền thưởng duy nhất có thể trao ba phần thưởng khác nhau, nhưng có một số cơ chế tiền thưởng riêng biệt sẽ được hoan nghênh.
  • Thay thế các yếu tố trò chơi dự phòng: Trong số bốn quả trứng thưởng, một quả trứng là dự phòng và sẽ được thay thế tốt hơn bằng một phần thưởng riêng biệt.
  • Hợp lý hóa giao diện: Thay thế các nút Cấp độ BET và giá trị tiền xu bằng một menu duy nhất cho số tiền BET sẽ làm cho trò chơi trở nên liền mạch hơn.

Thông số kỹ thuật trứng-o-matic

TênTrứng-O-Matic
Phần mềmMạng
RTP %0,9648
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,20 - $ 200
# của các khoản thanh toán20
Thanh toán tối đa94750
Tối đa các vòng quay miễn phí50
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí, mở rộng hoang dã, nhân lên, hoang dã
Chủ đềSteampunk

Cách chơi khe Trứng-O-Matic trực tuyến

Chơi Egg-O-Matic ban đầu có vẻ hơi cồng kềnh với các nút BET và giá trị tiền xu, cả hai đều chỉ là những cách khác nhau để tăng và giảm đặt cược của bạn từ $ 0,20 xuống còn 100 đô la. Tuy nhiên, từ đó, nó chơi tương tự như các khe 5 × 3 khác. Tùy chọn chính là bạn có quyền truy cập vào chức năng Autoplay đặc biệt mạnh mẽ và bạn có thể thiết lập tới 1.000 vòng quay tự động.

Bạn có thể hiểu được trò chơi này bằng cách chơi phiên bản miễn phí trên trang này. Làm mới trang nếu bạn hết tín dụng. Vì Tiền thật trực tuyến, bạn có thể chọn một Sòng bạc trực tuyến được xếp hạng hàng đầu Điều đó cung cấp trứng-o-matic. Kiểm tra xem những gì Tiền thưởng tiền gửi sòng bạc Có sẵn trước khi tạo tài khoản của bạn, vì đôi khi bạn sẽ cần nhập mã tiền thưởng khi đăng ký. Phần thưởng có thể thay đổi và thay đổi trong năm, vì vậy hãy đọc thông tin mới nhất tại các liên kết của chúng tôi dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho trứng-o-matic (xếp hạng 5/5)

Chìa khóa cho các tính năng thưởng Egg-O-Matic là The Scatter Wild, thay thế bất kỳ biểu tượng tiêu chuẩn nào trong một kết hợp.

Băng chuyền

Scatter Wild cũng kích hoạt tính năng băng chuyền đặc biệt. Băng tải phía trên các cuộn phim đưa ra một dòng trứng tiền thưởng ổn định, và bất kỳ sự hoang dã nào rơi trên một cuộn bên dưới phần thưởng Trứng kích hoạt tiền thưởng.

Tính năng thưởng cho các tính năng trứng

Mặc dù có bốn quả trứng khác nhau, chỉ có ba phần thưởng khác nhau để giành chiến thắng. Điều này là do quả trứng bất ngờ không có phần thưởng độc đáo và hoạt động như một thẻ hoang dã.

  • Trứng bất ngờ: Trứng bất ngờ che giấu một trong những phần thưởng khác và tạo thêm hồi hộp khi bạn chờ đợi để xem những gì giảm.
  • Trứng lan hoang dã: Điều này biến trứng ban đầu thành một hoang dã mở rộng bao phủ mọi biểu tượng liền kề. Nếu bạn có được sự hoang dã lan rộng với một nơi hoang dã ở vị trí trung tâm, thì phần lớn các vị trí cuộn sẽ là hoang dã.
  • Trứng quay miễn phí: Ở cấp độ đặt cược cao hơn, bạn có thể thắng tới 50 trò chơi miễn phí cùng một lúc với trứng quay miễn phí. Tuy nhiên, có một twist. Trong mỗi vòng quay, băng chuyền giới thiệu một quả trứng tính năng mới phía trên các cuộn.
  • Coin Win Egg: Thay vì phục vụ như một giải độc đắc đơn giản, đồng xu Win Egg nhân lên chiến thắng của bạn bằng con số trên trứng. Hệ số nhân thắng hàng đầu là 2.500 lần, cung cấp nhiều cách để đạt được mức giành chiến thắng là 94.750 đô la.

Đây là một ví dụ tuyệt vời về cách đúng đắn để cung cấp nhiều trò chơi thưởng cho người chơi thưởng thức. Có rất nhiều sự đa dạng ở đây, nhưng tất cả đều bắt nguồn từ một biểu tượng và trò chơi thưởng duy nhất mà dễ hiểu.

Đồ họa và hình ảnh trứng (xếp hạng 5/5)

Khe này có một thiết kế hình ảnh độc đáo, hấp dẫn với một số chi tiết thực sự quản lý để đắm mình trong thế giới kỳ quái này của những con gà cơ học này. Đối với một người, có một ý nghĩa hữu cơ đối với thiết kế nơi các cuộn thực sự trông giống như một băng chuyền mà bạn đang chạy với giao diện trò chơi. Các biểu tượng gà độc đáo di chuyển, và trò chơi chỉ tràn ngập tính cách.

Trò chơi Egg-O-Matic (xếp hạng 5/5)

Có một yếu tố suôn sẻ, thỏa mãn với tốc độ của lối chơi và biến động khá vừa phải khiến trò chơi hấp dẫn. Nó không khó để nói khi bạn đã giành chiến thắng vì các khoản thanh toán có bố cục hợp lý và Egg-O-Matic cũng có một số tính năng chất lượng cuộc sống tốt đẹp. Hầu như không ai làm cho autoplay chuyên sâu như Netent, và RTP 96,48% cũng là điều mà tất cả người chơi sẽ đánh giá cao.

Xếp hạng tổng thể cho Egg-O-Matic theo Netent (xếp hạng 5/5)

Egg-o-matic tự hào có một thiết kế trò chơi năng động, hấp dẫn mà dễ dàng vào nhưng vẫn đầy chiều sâu. Khi bạn kết hợp điều này với hình ảnh độc đáo, chất lượng cao và mức độ sáng tạo nổi bật của nó, bạn có một trải nghiệm thực sự đáng giá trên tay. Autoplay phong phú và RTP tiêu chuẩn trên cho nó thúc đẩy thêm để kiếm được điểm tổng thể 5/5 của chúng tôi.

Chính sách bảo mật