xếp hạng bóng đá Máy đánh bạc ba viên kim cương

Xếp hạng trò chơi này
(4.1/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc ba viên kim cương
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Miễn phí để chơi các khe trực tuyến IGT

Đánh giá khe kim cương ba

Một mặt hàng chủ lực trong các sòng bạc trên đất liền, máy đánh bạc ba kim cương đã được IGT tưởng tượng lại cho nền tảng di động. Đây trò chơi khe miễn phí có ba cuộn, chín đường thanh toán và có RTP là 96,5%.

Trong khi Triple Diamond kết hợp với sự quyến rũ lấy cảm hứng từ cổ điển mà người chơi biết và yêu thích, nhưng nó hoàn toàn được tối ưu hóa cho máy tính để bàn và thiết bị di động của bạn.

Nếu bạn tham gia các trò chơi retro với một số lượng nhỏ các dòng, hãy xem sòng bạc cổ điển kiểu cũ này tại Sòng bạc trực tuyến fanduel, Betmgm, và Sòng bạc trực tuyến dự thảo.

Cái nhìn của ba viên kim cương

Ba kim cương có tính năng Nhìn hoài cổ với các thanh và biểu tượng kim cương của nó. Các thanh có các màu khác nhau biểu thị giá trị của chúng.

Biểu tượng kim cương được bao gồm một cách tự nhiên trong trò chơi dẫn đầu người chơi đến 10 lần đặt cược của họ.

Không, Triple Diamond không có nhiều đèn flash và pizzazz như nhiều Máy đánh bạc mới nhất, đặc biệt là các trò chơi IGT, nhưng nó cung cấp cho những người chơi sòng bạc cổ điển được biết đến và yêu thích.

Đánh giá máy đánh bạc ba viên kim cương

Những người chơi không thích thưởng thức nhiều chuông và còi hoặc nền tảng quá phức tạp chắc chắn sẽ thích trò chơi hồi tưởng này. Tìm máy đánh bạc ba kim cương miễn phí hoặc tiền thật tại Sòng bạc trực tuyến fanduel.

Triple Diamond: Core Gameplay

Triple Diamond không có nhiều biểu tượng như nhiều trò chơi mới ngày nay, nhưng nó chứa những biểu tượng cổ điển mà người chơi đã quen thuộc từ lâu. Mỗi biểu tượng có vẻ ngoài của một Máy đánh bạc Penny Casino cổ điển.

Người chơi sẽ nhận ra các biểu tượng thanh màu xanh lá cây đã thuê trò chơi này từ lâu. Các biểu tượng thanh màu xanh lá cây có giá trị gấp 10 lần người chơi đặt cược. Các biểu tượng thanh tím kép giành được người chơi 20 lần đặt cược của họ. Triple Yellow Bars trao giải 40 lần đặt cược nếu họ hạ cánh ba.

Những gì người chơi muốn quay là bảy thanh màu đỏ cổ điển sẽ giành được chúng 100 lần đặt cược Nếu họ hạ cánh ba trên một đường trả.

Ngoài ra, người chơi có thể kiếm được phần thưởng nhỏ hơn với các biểu tượng được trả ít hơn khi họ hạ cánh trên một trong những viên kim cương ba. Điều này dẫn đến gấp 2 lần đặt cược của họ.

Hạ cánh trên ba trong số bất kỳ thanh nào sẽ dẫn đến 5 lần đặt cược của họ. Người chơi nhận được Hai viên kim cương ba sẽ thắng 10 lần Đặt cược. Nếu họ giành được ba viên kim cương ba, họ sẽ kiếm được một con số khổng lồ 1.199 lần đặt cược của họ.

Triple Diamonds cho phép người chơi chơi một từ chín dòng trên bất kỳ vòng quay nào. Người chơi có thể đặt cược từ 10 đến 300 xu.

Tổng quan biểu tượng cụ thể

  • Một biểu tượng kim cương thưởng hai tín chỉ
  • Hai viên kim cương thưởng 10 tín chỉ
  • Three Diamonds Phần thưởng 2000 Tín dụng
  • 100 phần thưởng ba biểu tượng 7s
  • 40 tín chỉ bằng ba thanh màu vàng
  • 20 phần thưởng tín dụng cho các thanh màu tím
  • 10 tín chỉ thưởng ba thanh màu xanh
  • Năm tín chỉ bằng ba thanh màu đen

Năm tín chỉ có thể được đặt cược trên mỗi dòng cho mỗi lần quay. Điều này làm cho cược đặt ở mức 0,45 đô la. Chiến thắng lên tới 1000 tín dụng có thể được thanh toán trực tiếp.

Suy nghĩ cuối cùng

IGT có các thanh hỗn hợp và bảy biểu tượng. IGT đã tạo ra một phiên bản của trò chơi khe có phần thưởng tăng cường. Người chơi nên tìm kiếm các biểu tượng ba viên kim cương để tăng tốc độ chiến thắng của họ cho các khoản thanh toán thú vị.

Các game thủ chuyên gia đề nghị chơi tất cả chín thanh toán để tối đa hóa khoản thanh toán.

Thật không may, Triple Diamonds không cung cấp các vòng quay miễn phí hoặc tiền thưởng trò chơi nóng như khác Trò chơi IGT Làm, nhưng cơ hội gia tăng của nó để chiến thắng kết hợp làm cho nó cực kỳ kích thích. Trò chơi chỉ có một hoang dã và một sự phân tán.

Về nhà phát triển trò chơi

Igt (Công nghệ trò chơi quốc tế) là một công ty trò chơi toàn cầu có trụ sở chính tại London. IGT có công nghệ tiên tiến để tạo ra các nền tảng trò chơi tương tác của nó.

Công ty có tiếng là phát triển các trò chơi với các nền tảng tinh vi. Mặc dù Triple Diamonds có giao diện cổ điển, các trò chơi IGT khác là một trong những nền tảng sáng tạo nhất cho thiết bị di động.

Các trò chơi IGT phổ biến khác cho thiết bị di động Bao gồm bão Siberia, Kho báu của Troy, Da Vinci Diamonds Play, Pixies of the Forest, Cleopatra, Wolf Run và Mèo.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật