xếp hạng fifa Máy đánh bạc tê giác đang hoành hành

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc tê giác đang hoành hành
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
 

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Nếu bạn bỏ lỡ những cơn mưa ở Châu Phi, bạn sẽ đánh giá cao chủ đề của trò chơi máy đánh bạc lấy cảm hứng từ safari này. Ring Rhino được thực hiện bởi WMS và SG Tương tác. Khe trực tuyến này cung cấp các phần thưởng ly kỳ cũng như đồ họa và âm nhạc ngoạn mục. Bất kỳ người hâm mộ động vật hoang dã nào cũng sẽ tìm thấy Các khe thân thiện với thiết bị di động Hấp dẫn khi nó được đặt trên sa mạc và có những sinh vật ngoạn mục có tỷ lệ lớn như con tê giác cho vay tên của nó cho trò chơi.

Tromp qua lục địa lớn thứ hai trên thế giới trong Raging Rhino. Hãy lưu ý tất cả các động vật bạn nhìn thấy trên guồng trong khi bạn làm. Nó giống như là một nhân viên kiểm lâm công viên trong công viên động vật hoang dã tốt nhất trên hành tinh. Phần tốt nhất trong tất cả là bạn càng quan sát các con vật trong môi trường sống tự nhiên của chúng, bạn càng giành chiến thắng vì trò chơi này trả phần thưởng lớn cho người chơi bệnh nhân.

Một thời gian tốt của trái đất

Có một loạt các biểu tượng xuất hiện trên cuộn của trò chơi cực kỳ nổi tiếng này. Trong số những người quen thuộc nhất là báo báo, cá sấu, khỉ đột, một con tê giác, một viên kim cương và một cây châu Phi. Ngoài ra còn có các biểu tượng thẻ phát ra như các vị vua, nữ hoàng, jack và aces. Đồ họa là đầy màu sắc và thực tế và âm nhạc lạc quan và khích lệ. Bạn có thể nghe thấy một loạt các âm thanh động vật trong nền thêm vào tính xác thực của trò chơi.

Phong cảnh châu Phi đóng khung trò chơi kể về câu chuyện về sự rộng lớn của một cảnh quan sa mạc và tiềm năng mà nó có được sự sống. Giống như khả năng có cơ hội, không có gì để nói những gì sẽ mang lại cho đến khi bạn đủ can đảm để quay chúng. Một spin có thể khiến bạn các vòng quay miễn phí cần thiết để thêm một khoản tiền đáng kể vào chiến thắng của bạn. Một spin khác có thể tạo ra một gói tê giác hoành hành, bị kích thích bởi sự hiện diện của bạn trên sân cỏ của họ.

Cược tối thiểu và tối đa

Đặt cược tối thiểu là $ 0,40. Đặt cược tối đa là $ 60,00. Có 6 cuộn và 4.096 kết hợp khác nhau cho phép bạn giành được giải thưởng tiền mặt. RTP là 95,91 phần trăm. Khoản thanh toán tối đa cho trò chơi là 12.000 đô la.

Tùy chọn Autoplay có thể truy cập được từ menu và có thể được đặt để quay 5, 10, 25, 50 và 100 lần tùy thuộc vào sở thích của bạn. Bạn có thể chọn menu thả xuống để thay đổi lựa chọn của bạn bất cứ lúc nào.

Đặc trưng

Tính năng đáng chú ý nhất của Raging Rhino là có bao nhiêu mẫu chiến thắng mà nó chứa. Bạn có khả năng ghi được 4.096 kết hợp chiến thắng trên một vòng quay duy nhất làm tăng đáng kể tỷ lệ cược có lợi cho bạn. Rất ít trò chơi cung cấp loại paytable này, đó là một lợi thế thực sự cho bạn.

Cây châu Phi đóng vai trò là biểu tượng hoang dã trong trò chơi. Nếu nó có mặt trên bốn trong số sáu cuộn, nó sẽ thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ kim cương hoặc phân tán. Bạn sẽ thấy biểu tượng hoang dã hoạt động kỳ diệu của nó trên các cuộn tròn từ hai đến năm.

Biểu tượng phân tán phải ở ba nơi trên cuộn để trả tiền. Nó không phải là vấn đề ở đâu mà nó hạ cánh miễn là có ba đến sáu biểu tượng kim cương có mặt. Sau đó, bạn sẽ được thưởng một giải thưởng tiền mặt mỗi khi nó xảy ra khi chơi.

Vòng thưởng

Không có vòng thưởng thực sự trong trò chơi. Spin miễn phí được khen thưởng, mặc dù. Bạn sẽ đạt được tới 50 vòng quay miễn phí với sáu biểu tượng phân tán trên các cuộn. Ít hơn khi hai ký hiệu phân tán kích hoạt tính năng Spin miễn phí. Wilds làm cho nó sao cho các vòng quay có số nhân 2x đến 3x. Bạn có khả năng có thể giành chiến thắng lớn trong một vòng quay miễn phí nhờ số lượng spin và số nhân được trao.

Âm nhạc có một bước ngoặt thậm chí còn thú vị hơn trong vòng quay miễn phí. Nhịp độ lạc quan làm tăng thêm sự phấn khích và dự đoán của trò chơi. Với mỗi vòng quay, bạn có khả năng có thể thêm vào ngân hàng tiền mặt tổng thể của mình và thành công trong việc chơi Raging Rhino.

Dậm chân thua lỗ và giành chiến thắng

May mắn đứng về phía bạn khi bạn chơi trò chơi máy đánh bạc cực kỳ thú vị và thú vị này. Stomping thua lỗ và giành chiến thắng là một khả năng thực sự nhờ tất cả các kết hợp chiến thắng và các vòng quay miễn phí được trao trong Raging Rhino. Nếu bạn đang tìm kiếm lợi tức đầu tư cao hơn, bạn sẽ thấy trò chơi này bổ ích. Nói chung, nó mang lại nhiều nụ cười và sự phấn khích của bạn cùng với một số chiến thắng khá đáng ngạc nhiên.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật