xếp loại bảng g Thanh toán sòng bạc trực tuyến tốt nhất cho năm 2022

Nhiều người ghé thăm sòng bạc trực tuyến để chơi game để giải trí.

Tuy nhiên, đối với những người muốn được giải trí và có được tỷ lệ cược tốt nhất, bạn phải trả giá để hiểu đầy đủ về Tỷ lệ phần trăm quay trở lại, AKA RTP. Số này cho bạn biết chính xác những gì bạn nên mong đợi lợi nhuận trung bình của cổ phần của bạn.

Ví dụ: nếu bạn chơi một trò chơi với RTP 95%, cho mỗi 100 đô la bạn đặt cược trong trò chơi, bạn sẽ mong đợi nhận lại 95 đô la.

Tất nhiên, sẽ có hoang dại xích đu Trong bất kỳ trò chơi sòng bạc nào. Trong bất kỳ giờ hoặc phiên nhất định, lợi nhuận thực tế của bạn có thể cao hơn nhiều so với điều này. Hoặc nếu bạn không may mắn, thấp hơn nhiều. Về lâu dài, các con số sẽ tiến tới 95%.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi thảo luận về RTP cho một loạt các trò chơi sòng bạc, chi tiết những trò chơi nào mà các sòng bạc có Thanh toán tốt nhất, trong khi cũng chia sẻ những trò chơi bạn nên tránh. Chúng tôi cũng liệt kê các sòng bạc tốt nhất cung cấp Thanh toán cao nhất, ngoài Ưu đãi tiền thưởng tại mỗi sòng bạc.

Sòng bạc trực tuyến với các khoản thanh toán cao nhất

Thứ hạng
Sòng bạc
Thưởng
Đặc trưng
Chơi
2
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
+Ưu đãi vàng $ 10 cho giao dịch mua đầu tiên của bạn với giá 4,99 đô la
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Hàng ngày miễn phí Quét tiền chỉ để đăng nhập
Có sẵn trên ứng dụng Android, máy tính để bàn và web iOS
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
3
// Logo Phiên bản 1.0.2 - Tháng 6 năm 2022 Funzpoints
Ghé thăm Sòng bạc Funzpoints
$ 22,50 miễn phí
Người chơi mới chào mừng tiền thưởng
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
$ 2,50 trong FunzPoints cao cấp khi đăng ký
+ Lên đến $ 20 miễn phí với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn

Những gì đủ điều kiện là một trò chơi sòng bạc trả tiền tốt nhất?

Nói chung, bạn có thể nói rằng Bất kỳ trò chơi sòng bạc nào có RTP từ 99% trở lên có thể được coi là một trò chơi lương cao.

Những trò chơi này sẽ cho bạn cơ hội tốt nhất để thưởng thức một phiên có lợi nhuận tại một sòng bạc. Kết hợp với tiền thưởng và khuyến mãi, thậm chí có thể tỷ lệ cược sòng bạc trực tuyến có thể giúp bạn có lợi cho bạn trong thời gian ngắn.

Một điều cần ghi nhớ là "chơi hoàn hảo" kịch bản.

Cầm lấy Blackjack, Ví dụ. Khi chơi blackjack, RTP dựa trên quyết định hoàn hảo trên mỗi bàn tay. Mỗi khi người chơi mắc lỗi, cạnh sòng bạc tăng lên, đưa sự trở lại xuống.

Một ví dụ cực đoan về Chơi không hoàn hảo sẽ là nếu một người chơi quyết định đánh mọi lúc Anh ấy hoặc cô ấy đạt 20. Trong khi đây là một ví dụ độc đáo, mỗi khi người chơi phạm sai lầm về quyết định cận biên, RTP sẽ giảm một phần.

May mắn thay, có Nhiều biểu đồ có sẵn trực tuyến Để đảm bảo bạn có thể chơi một trò chơi hoàn hảo. Bạn cũng có thể làm sắc nét các kỹ năng của mình bằng cách chơi Blackjack trực tuyến miễn phí Đầu tiên trước khi nhảy vào chơi tiền thật.

Những trò chơi sòng bạc nào có lợi nhuận cao nhất?

Về mặt RTP, tốt nhất Trò chơi bảng sòng bạc của tất cả là blackjack. Mặc dù tiền đề cơ bản của trò chơi sẽ giống nhau trên một số phiên bản khác nhau, bạn có thể tìm thấy các biến thể nhỏ trong các quy tắc của trò chơi, dẫn đến các biến động tương tự trong House Edge.

Ví dụ, số lượng sàn càng thấp, RTP bạn sẽ tìm thấy càng cao: Blackjack một tầng có RTP cao hơn 0,46% so với Blackjack sáu tầng.

Bạn có thể tìm thấy các trò chơi sòng bạc trả tiền tốt nhất dưới đây, cùng với một biểu đồ phác thảo các trò chơi nào có RTP cao nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm những trò chơi cần tránh, hãy kiểm tra Sucker đặt cược trang.

Tỷ lệ phần trăm xuất chi của máy đánh bạc

Một trong những yếu tố quyết định nhất khi chọn Sòng bạc trực tuyến cho tiền thật nên là tỷ lệ phần trăm xuất chi mà nó cung cấp, đặc biệt là khi nói đến khe trực tuyến, nói chung là sự lựa chọn số 1 cho hầu hết người chơi.

Tỷ lệ phần trăm thanh toán, hoặc Tỷ lệ trở lại để chơi, đại diện cho một tỷ lệ phần trăm của tổng số cược mà người chơi có thể mong đợi giành lại trong một khoảng thời gian. Chúng dựa trên hàng ngàn - nếu không phải là hàng trăm ngàn - các vòng quay hoặc vòng chơi, không chỉ dựa trên kinh nghiệm của bạn tại một trò chơi hoặc trò chơi bảng. Sòng bạc trực tuyến mới Có xu hướng sử dụng các vị trí với tỷ lệ phần trăm thanh toán trên mức trung bình để khiến người chơi đăng ký và bắt đầu chơi, hy vọng sẽ giành được một chiến thắng lớn.

Tuy nhiên, không phải tất cả các trò chơi khe cắm đều có những loại RTP giá. Thật không may, họ có thể khá thấp hơn. Nhưng thấp hơn bao nhiêu? Đây là nơi các cơ quan quản lý đánh bạc của bang bang phát huy tác dụng. Nhờ các quy tắc và quy định của họ, các sòng bạc trực tuyến phải hiển thị rõ ràng RTP cho các trò chơi khe của họ. Họ cũng phải đảm bảo rằng RTP không ít hơn một tỷ lệ tối thiểu. Những luật đánh bạc này bảo vệ người chơi và đảm bảo họ có cơ hội chiến thắng một cái gì đó từ các vị trí đó.

Ví dụ, tại Sòng bạc trực tuyến New Jersey, theo các quy tắc từ bộ phận thực thi chơi game ở New Jersey, bạn đã thắng được tìm thấy các trò chơi khe với RTP thấp hơn 83%. Tình hình tại Sòng bạc trực tuyến Pennsylvania thậm chí còn tốt hơn; Theo bảng điều khiển trò chơi Pennsylvania, một thiết bị đầu cuối đánh bạc video có thể không tạo ra tỷ lệ phần trăm RTP lý thuyết thấp hơn 85%.

Tại Sòng bạc trực tuyến Michigan, không có trò chơi sòng bạc Internet nào, bao gồm các khe, có RTP bên dưới 80%. Tỷ lệ tương tự áp dụng cho phia Tây Virginia, Làm cho các tiểu bang này có lợi nhuận thanh toán thấp nhất cho các vị trí trong bối cảnh cờ bạc trực tuyến hiện tại của Hoa Kỳ.

Ở đây, làm thế nào một số vị trí phổ biến nhất về tỷ lệ phần trăm thanh toán.

Thứ hạngMay đanh ba?c% Xuất chiThanh toán tối đa
1Người Viking96,05%$ 1.000.000
2Zeus III96,01%$ 250.000
3Hit nhanh chóng trả tiền Sun Dragon96%$ 250.000
488 vận may96%$ 200.000
5Cleopatra95,02%$ 113,750
6Trâu94,85%Kích thước đặt cược 300X

Tỷ lệ xuất chi Blackjack

Tỷ lệ phần trăm RTP phổ biến cho Blackjack Trò chơi là 99,54%, chỉ để lại 0,46% cho cạnh nhà. Tuy nhiên, không phải tất cả Trò chơi Blackjack tiền thật có cùng tỷ lệ phần trăm. Có rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như biến thể bạn đang chơi và các quy tắc áp dụng trong trò chơi, tác động đến những con số đó.

Ví dụ, một sàn đơn trò chơi blackjack cung cấp một 3: 2 Thanh toán Đối với một chiếc Blackjack tự nhiên sẽ có cạnh nhà chỉ 0,16%, điều đó có nghĩa là tỷ lệ phần trăm thanh toán sẽ được đặt ở mức 99,84%. Mặt khác, nếu một Blackjack tự nhiên nhận được 6: 5 Thanh toán, cạnh nhà sẽ tăng lên 1,55%.

Bằng cách xem xét kỹ hơn về bảng thanh toán blackjack, chúng ta có thể kết luận rằng tất cả các phiên bản Blackjack với cấu trúc xuất chi 3: 2 đã đánh bại các phiên bản với khoản thanh toán 6: 5, bất kể số lượng sàn trong trò chơi.

Ngoài ra, các quy tắc cụ thể và cược phụ có thể ảnh hưởng đến khoản thanh toán. Ví dụ: nếu bạn có thể gấp đôi xuống hoặc Tăng lại Trong các tình huống cụ thể, cơ hội thanh toán của bạn sẽ giảm.

Ngoài ra, khi một trò chơi blackjack cung cấp một Cược phụ cặp hoàn hảo, tỷ lệ phần trăm thanh toán trong trò chơi đó sẽ giảm xuống còn 93,89%. Một ví dụ quan trọng khác là khi đại lý đứng trên mềm 17 thay vì đánh. Điều này sẽ cải thiện tỷ lệ phần trăm xuất chi 0,22%.

Điểm mấu chốt là bạn cần sự lựa chọn đúng của các trò chơi blackjack và chiến lược cá cược tối ưu để có được tỷ lệ cược tốt nhất cho khoản thanh toán. Dưới đây là một số phiên bản được tính trong số những phiên bản hào phóng hơn:

Thứ hạngTrò chơi% Xuất chiThanh toán tối đa
1Blackjack nhiều tay99,6%$ 32.000
2Blackjack một tay99,42%$ 40.000
3777 Blazing Blackjack99,33%$ 77,700
4Blackjack Pro Multi-Hand99,13%$ 12.000
5Blackjack Pro Atlantic City một tay99,13%$ 2.500

Tỷ lệ thanh toán roulette

Roulette là một trò chơi đã định hình vũ trụ sòng bạc vì một số lý do. Một số trong số họ chắc chắn là lịch sử dài của trò chơi và tỷ lệ xuất chi khác nhau tùy thuộc vào loại roulette trong câu hỏi.

Trò chơi có ba phiên bản chính - Châu ÂuThì người PhápNgười Mỹ roulette. Quy tắc của họ ảnh hưởng đến tỷ lệ quay trở lại. Sự khác biệt đáng chú ý nhất giữa ba là số lượng túi trên bánh xe. Các trò chơi roulette châu Âu và Pháp có 37 túi màu và được đánh số, một trong số đó là Green Zero, trong khi phiên bản Mỹ có 38 túi, nhờ vào một Double Zero.

Double Zero này là lý do tại sao ví dụ như cạnh nhà trong trò chơi này cao hơn so với roulette châu Âu. Tỷ lệ phần trăm xuất chi ở American Roulette ở mức 94,74% (5,26% cạnh nhà), trong khi roulette châu Âu cung cấp tỷ lệ xuất chi là 97,3% (2,7% cạnh nhà).

Phiên bản tiếng Pháp, trong khi đó, có một bộ quy tắc cụ thể - nhà tù EN và các quy tắc của LA Partage.

Các Nhà tù Quy tắc nói rằng, trong trường hợp Ball Landing on Zero, tất cả những người chơi đã đặt cược thậm chí có thể đặt cược vào tù, do đó tên của quy tắc. Nếu họ đặt cược chiến thắng trong vòng tiếp theo, họ có thể được hoàn lại đầy đủ cho cược trước đó.

LA Partage là tương tự, chỉ lần này, bạn sẽ được phép nhận được một nửa số tiền cược. Với các quy tắc này, cạnh nhà giảm xuống chỉ còn 1,35%.

Đương nhiên, tỷ lệ phần trăm cũng khác nhau từ nhà cung cấp đến nhà cung cấp, nhưng các mức giá này đại diện cho các giá trị tiêu chuẩn trong hầu hết các sòng bạc trực tuyến. Xem trang của chúng tôi trên Các khoản thanh toán roulette Để biết thêm.

Kiểm tra các phiên bản roulette này để có cảnh quay tốt nhất để giành chiến thắng lớn:

Thứ hạngTrò chơi% Xuất chiThanh toán tối đa
1100/1 roulette96,18%$ 100.000
2Roulette Pháp97,3%$ 46,200
3Roulette châu Âu97,29%$ 46,200
4Roulette nâng cao97,29%$ 41,200
5Roulette Mỹ94,74%$ 46,200
6Đại lý trực tiếp roulette94,76%$ 17,800

Video Poker Tỷ lệ xuất chi

Trò chơi poker video đã có mặt trong các sòng bạc trên đất liền kể từ những năm 70, và sự nổi tiếng của họ đã trở lại với sự gia tăng của các sòng bạc trực tuyến. Video Poker có thể nợ sự phổ biến của nó đối với thực tế là nó cung cấp tỷ lệ xuất chi lớn nhất của tất cả các trò chơi sòng bạc.

Tất cả các tiêu đề poker video đều dựa trên Cúp năm thẻ poker, đó là loại bài xì phé đơn giản nhất ngoài kia. Là một người chơi, bạn sẽ có được một bàn tay năm thẻ và là lựa chọn để trao đổi số 0 thành năm thẻ để xây dựng bàn tay mạnh nhất, vì vậy video poker là một trò chơi phụ thuộc vào cả may mắn và kỹ năng.

Các khoản thanh toán trong video Poker phụ thuộc vào định trước bàn thanh toán Trong các phiên bản khác nhau của trò chơi. Ví dụ, Jack hoặc tốt hơn Phiên bản có tỷ lệ phần trăm hoàn vốn 99,54% nếu bạn sử dụng chiến lược tối ưu, trong khi Deuces hoang dã Phiên bản cung cấp tỷ lệ hoàn vốn lên tới 100,76%, đây có lẽ là trò chơi sòng bạc duy nhất mà cạnh House nằm dưới 0.

Tuy nhiên, những gì bạn có thể không biết là trên thực tế, có nhiều bảng thanh toán trong mỗi phiên bản poker video, với các cạnh nhà riêng và cấu trúc thanh toán. Người được trả lương cao nhất được gọi là Poker video trả tiền đầy đủ.

Jack hoặc tốt hơn là phiên bản đại diện của một cấu trúc như vậy. Trong bảng thanh toán trò chơi, bạn sẽ thấy rằng ngôi nhà hạnh phúc đáng giá 9x Đặt cược của bạn, trong khi một tuôn ra thanh toán 6x Cổ phần của bạn, đó là lý do tại sao trò chơi thường được gọi là 9/6 giắc cắm hoặc tốt hơn.

Các trò chơi poker video phổ biến khác có thể là 8/6 hoặc 8/5 giắc cắm hoặc tốt hơn, Hàng chục hoặc tốt hơnThì Tiền thưởng PokerThì Joker poker Và nhiều người khác. Phần thưởng và biến thể của họ có thể tăng lợi nhuận lý thuyết hơn 100% nếu bạn quản lý để chơi với chiến lược poker video hoàn hảo. Ngoài ra, các khoản thanh toán tăng chỉ có thể có sẵn nếu người chơi đang đặt cược số lượng tín dụng tối đa trong vòng cá cược.

Thứ hạngTrò chơi% Xuất chiThanh toán tối đa
1Jack hoặc tốt hơn98,45%$ 140.000
2Destiny Poker98,48%$ 100.000
3Deuces hoang dã 98,45%$ 100.000
4Poker thưởng gấp đôi98,91%$ 80.000
5Joker poker98,91%$ 80.000

Tỷ lệ thanh toán poker sòng bài

Sòng bạc sòng bài Các trò chơi là những tựa game chạy bằng RNG, nơi người chơi đứng trước các đại lý hoặc ngôi nhà hơn là chống lại những người đam mê poker. Tuy nhiên, sự hồi hộp đi kèm với các trò chơi này đôi khi có thể cạnh tranh ngay cả của các trò chơi poker trực tiếp tại các sòng bạc trên đất liền, đặc biệt là nhờ tỷ lệ thanh toán lớn và cạnh nhà mà bạn có thể giảm nhiều hơn bằng cách sử dụng một số chiến lược chơi nhất định.

Tỷ lệ phần trăm thanh toán trong sòng bài sòng bài phụ thuộc vào phiên bản trò chơi, các tính năng thưởng, chiến lược bạn sử dụng và các yếu tố khác. Những con số thường đi giữa 92% và 98%. Trong những trò chơi poker này, bạn không cần phải vô tội vạ. Điều quan trọng là nhận ra bàn tay có tiềm năng lớn nhất là người mạnh nhất và trở lại sự lựa chọn đó với các cược.

Hãy cùng xem một số trò chơi poker sòng bạc cung cấp tỷ lệ xuất chi tốt nhất khi bạn áp dụng chiến lược tối ưu:

Thứ hạngTrò chơi% Xuất chiThanh toán tối đa
1Sòng bạc trực tiếp giữ97,64%$ 250.000
2Tôi luv phù hợp với poker98,41%$ 110,910
3Pai Gow Poker97,40%$ 240.000
4Hãy để nó đi xe95,71%$ 240.000
5Sòng bạc giữ poker97,82%$ 11,250

Làm thế nào để các khe khác với các trò chơi sòng bạc trực tuyến khác?

Nói chung, khe cắm có thể có phạm vi rộng nhất lợi nhuận trong sòng bạc. Tỷ lệ phần trăm trò chơi có thể dao động từ mức thấp nhất là 85 đến những năm 90. Sòng bạc thường hiển thị RTP cho bất kỳ trò chơi nào ở đâu đó trong bàn thanh toán, vì vậy bạn có thể nhanh chóng có được một ý tưởng nếu một trò chơi nói chung là người trả tiền tốt hay không.

Đôi khi, cùng một trò chơi có thể có RTP khác nhau.

Một ví dụ tốt là Cleopatra từ Igt, mà bạn có thể tìm thấy ở nhiều sòng bạc internet bao gồm cả Caesars ở PA. Trò chơi tiêu chuẩn cung cấp RTP cạnh tranh của 95,02%. Tuy nhiên, cũng có một phiên bản giải độc đắc của trò chơi, trong đó RTP tăng cùng với giải độc đắc.

Khi thiết lập lại (ngay sau khi giải độc đắc đã giành được), RTP của trò chơi đã giảm xuống còn 91,01%, tăng lên 93,03% khi đạt được phép thuật Dấu hàng triệu đô la. Nếu giải độc đắc tiếp tục tăng, bạn có thể thấy một RTP làm lu mờ trò chơi tiêu chuẩn và di chuyển gần hơn 100%.

Sự thay đổi này trong RTP khi chơi khe trái ngược hoàn toàn với các trò chơi khác tại sòng bạc, nơi bạn sẽ thường tìm thấy một dòng tĩnh hơn.

Hãy để mắt đến các RTP khi chơi khe. Nói chung, các khe cung cấp một số số thấp hơn, nhưng nếu bạn mua sắm xung quanh, bạn có thể tìm thấy một số đá quý.

Ví dụ, Starmania, có sẵn tại các sòng bạc trực tuyến bao gồm cả Golden NuggetCaesars, có một số điểm trở lại ấn tượng của người chơi 97,87%.

Những trò chơi bảng sòng bạc trực tuyến nào có các khoản thanh toán tồi tệ nhất?

Trò chơi bàn tồi tệ nhất cho RTP có thể là roulette, với một biến thể của trò chơi mà tệ hơn nhiều so với bất kỳ biến thể nào khác.

Mà không muốn nghe không có âm thanh, một trò chơi mà bạn muốn tránh là Người Mỹ roulette. Trò chơi này có một RTP chỉ 94,74%. Tại sao điều này khác với các phiên bản khác của roulette? Chà, Roulette Mỹ có hai số không trái ngược với một.

Điều này có nghĩa là khi bạn đặt cược vào màu đen chẳng hạn, bạn có 18 vị trí trong số 38 chiến thắng cho bạn, trong khi trong roulette đơn, bạn có 18 trong số 37 khe chiến thắng cho bạn (điều này có vẻ không đáng kể, nhưng nó có một ảnh hưởng đáng kể đến tỷ lệ cược).

Nếu bạn có kế hoạch chơi roulette, hãy nhằm mục đích chơi Roulette Pháp Nếu có sẵn (điều này có sẵn tại một số sòng bạc, bao gồm cả HarrahThì Sòng bạc 888Betmgm ở Michigan). Trò chơi này chỉ có một số 0 và Quy tắc phần LA .

Những bài xì phé video sòng bạc trực tuyến nào có RTP tốt nhất?

Các trò chơi poker video hay nhất chơi là Jack hoặc tốt hơn qua Vua trò chơi, có sẵn tại Vùng nhiệt đới Trinh nữ sòng bạc. Trò chơi này có RTP là 99,54%.

Video Poker tương tự như blackjack trong thực tế là có một Chiến lược tối ưu có liên quan. Nếu bạn hiểu sai, RTP sẽ giảm, nhưng may mắn thay, các biểu đồ chiến lược có sẵn trực tuyến. Mặc dù các biểu đồ này có thể không đi kèm với phần mềm, một tìm kiếm Google sẽ tiết lộ chiến lược hoàn hảo. Mặc dù nó không hoàn toàn đơn giản như biểu đồ chiến lược blackjack, nhưng nó không mất nhiều thời gian để nắm bắt được nó.

Đóng phía sau Jack hoặc tốt hơn là King Double Bonus King với RTP là 99,51%. Sự khác biệt nhỏ đến mức nó có lẽ là một ý tưởng tốt để chơi trò chơi mà bạn thích nhất trong hai.

Điều gì xảy ra khi tôi giành chiến thắng tại một sòng bạc trực tuyến? Tôi có thể lấy tiền của mình nhanh như thế nào?

Hy vọng rằng, vào cuối một phiên sòng bạc, bạn sẽ có lợi nhuận. Nếu bạn sử dụng một số lời khuyên của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ cho mình một cú đánh tốt để chiến thắng. Sau một phiên chiến thắng, bạn có thể muốn rút tiền mặt và chi tiêu nó.

Bạn sẽ có một số tùy chọn để yêu cầu tiền mặt ngay lập tức.

Một tùy chọn là Paypal, điều này là có thể nếu bạn thực hiện tiền gửi ban đầu thông qua tài khoản PayPal của bạn. Tuy nhiên, đã thực hiện khoản tiền gửi ban đầu đó, việc rút tiền sẽ ngay lập tức (sau khi được sòng bạc chấp thuận). Nhược điểm duy nhất của phương pháp này là một khoản phí nhỏ.

Tùy chọn thứ hai là Neteller, có sẵn tại nhiều sòng bạc trực tuyến. Đây là một công ty tài chính của bên thứ ba, hoạt động theo cách tương tự với PayPal. Giống như PayPal, việc rút tiền là ngay lập tức, nhưng phí có khả năng.

Nếu bạn là người thích tiền mặt trong tay bạn ngay sau khi giành chiến thắng, bạn có thể ghé thăm Sòng bạc địa phương Liên kết với tài khoản trực tuyến của bạn. Đi đến sòng bạc lồng với chi tiết tài khoản của bạn và ID do chính phủ hậu thuẫnvà bạn sẽ có thể rút tiền thắng bằng tiền mặt.

Một số sòng bạc sẽ trả một khoản tiền lớn bằng tiền mặt. Nhược điểm của phương pháp rút tiền này là nếu bạn không sống gần sòng bạc và phải đi du lịch.

Thẻ trả trước là một lựa chọn tốt, và nhiều trang web sòng bạc cung cấp thẻ có thương hiệu. Bạn có thể rút tiền qua thẻ trả trước miễn là trước đây bạn đã gửi tiền với cùng một thẻ.

Một phương pháp rút tiền khác là một ACH/ECK ECK, mặc dù những lần rút tiền này có thể mất nhiều thời gian hơn một chút.

Chính sách bảo mật