xem đá banh việt nam đá 300 khiên trò chơi khe cắm cực đoan

Xếp hạng trò chơi này
(4.5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

300 khiên trò chơi khe cắm cực đoan
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Các 300 khiên cực đoan Slot là một trò chơi theo chủ đề La Mã cổ đại có 25 dòng trả tiền trên 5 cuộn. Khe có một vòng quay miễn phí Vòng thưởng với mức độ tiến bộ của các bộ lông nhân lên lên tới 300 lần. 300 tấm khiên cực đoan được thực hiện bởi Thế hệ tiếp theo, là nơi có nhiều tựa game phổ biến. Xem đánh giá của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của vị trí trực tuyến này, những tính năng thưởng nào của nó và những gì kết hợp dẫn đến các khoản thanh toán cao nhất.

Điều gì làm cho 300 tấm khiên tuyệt vời

300 Shields Extreme có đồ họa tuyệt vời, lối chơi nhập vai và được đóng gói hành động. Một số tính năng nổi bật bao gồm:

  • Vòng quay miễn phí đa cấp. Mỗi cấp độ có hoang dã với số nhân tăng lên.
  • Multiplier Wilds. Cấp độ thứ tư cung cấp cho bạn số nhân 300X Wilds.
  • Mua vượt qua. Trả một khoản phí cố định để đi thẳng đến vòng thưởng.

Làm thế nào 300 khiên khe cực đoan có thể cải thiện

Mặc dù 300 Shields Extreme là một trò chơi được chế tạo tỉ mỉ, có một vài cách nó thậm chí có thể tốt hơn:

  • Chỉ có hai biểu tượng là hoạt hình. Hoạt hình trên các biểu tượng được trả lương cao hơn sẽ nâng cao trải nghiệm trò chơi.
  • Chỉ có một tính năng tiền thưởng. Các tính năng tiền thưởng bổ sung sẽ thêm sự phấn khích hơn nữa.
  • Việc mua vượt qua là giá đắt. Nó có vẻ không đáng giá ở mức đặt cược cao hơn.

300 tấm khiên thông số kỹ thuật cực đoan

Tên300 khiên cực đoan
Phần mềmThế hệ tiếp theo
RTP %0,9529
Biến độngCao
Min / Max đặt cược$ 0,25 - $ 12,50
# của các dòng trả tiền25
Thanh toán tối đa12.000X
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngSpin miễn phí, số nhân, chiến thắng phân tán, mua Pass, Gamble Tính năng
Chủ đềSparta cổ đại

Cách chơi 300 khiên khe cực trực tuyến trực tuyến

Tham gia với Spartans trong trận chiến bằng cách chơi bản demo miễn phí của 300 Shields Extreme mà chúng tôi thuận tiện trên trang web của chúng tôi. Bạn chỉ cần đặt cược từ 0,25 đến 12,50 đô la bằng cách sử dụng các biểu tượng cộng và trừ đồng xu, sau đó nhấn mũi tên để bắt đầu chiến đấu. Đặt cược dũng cảm như bạn dám vì bạn luôn có thể tải lại trang để bổ sung các khoản tín dụng miễn phí của mình.

Mua vượt qua: Số tiền bạn cần trả để bỏ qua vòng quay miễn phí phụ thuộc vào đặt cược của bạn và được đăng ở bên trái phía trên nút Mua Mua.

Tính năng đánh bạc: Sau bất kỳ chiến thắng nào, biểu tượng trái tim và câu lạc bộ xuất hiện, cho bạn cơ hội đánh bạc tiền thắng của bạn để có cơ hội tăng gấp đôi hoặc tăng gấp bốn lần khi lựa chọn của bạn là một trận đấu.

Bạn có thể Chơi các khe cho tiền thật bằng cách chơi 300 tấm khiên cực đoan tại một trong những sòng bạc trực tuyến mới được liệt kê dưới đây. Đảm bảo kiểm tra Ưu đãi tiền thưởng sòng bạc mới nhất Đầu tiên.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho 300 lá chắn cực đoan (xếp hạng 5/5)

Tính năng thưởng 300 Shields Extreme, rất ly kỳ, không chỉ vì tiềm năng của hệ số nhân 300x hoang dã mà còn do đồ họa, âm nhạc và trải nghiệm tổng thể. Nếu bạn chọn tùy chọn Mua Pass, bạn có thể nhảy ngay vào hành động.

Trong trò chơi thường xuyên, giải thưởng ba hoặc nhiều Shield Scatters, bạn phân tán chiến thắng và cũng kích hoạt vòng thưởng Spins miễn phí.

Battle Tính năng Trò chơi miễn phí

Bầu trời trở nên tối tăm, biển ngắm nhìn cái chết, và những con tàu của kẻ thù có thể được nhìn thấy ở phía xa gần bờ. Khiên xếp chồng lên bên trái của bộ quay nhưng có màu xám. Đối với mỗi tấm khiên xuất hiện trên bộ reel, một tấm khiên được tô màu để theo dõi tiến trình của bạn. Mục tiêu của bạn là thu thập các khiên để giành thêm các vòng quay miễn phí và tiến qua các cấp độ.

Khi bạn đạt đến một cấp độ khác, một người lính Hoplite xuất hiện phía sau hệ số nhân và đẩy thanh kiếm của anh ta. Bạn hoàn thành các vòng quay ở cấp độ hiện tại của mình trước khi tấm chắn hệ số được bắn bằng một mũi tên và hệ số nhân hoang dã cấp độ tiếp theo có hiệu lực. Bạn đã trao tặng năm vòng quay miễn phí cho mỗi cấp độ với số nhân sau đây:

  • Cấp một: 2x
  • Cấp độ hai: 5X
  • Cấp độ ba: 25x
  • Cấp bốn: 300X

Nếu ba hoặc nhiều khiên xuất hiện trong một vòng quay, nó sẽ thu hồi thêm các vòng quay miễn phí ở cấp độ hiện tại của bạn. Một màn hình đầy đủ của một trong những biểu tượng được trả lương cao nhất với số nhân hoang dã ở cấp bốn sẽ cho bạn chiến thắng tối đa 12.000 lần đặt cược của bạn.

300 khiên đồ họa và hình ảnh cực đoan (xếp hạng 4/5)

300 Shields Extreme là đúng với câu chuyện trong nhiều chi tiết, bao gồm hiển thị nền của kiến ??trúc Hy Lạp cổ đại, các biểu tượng thẻ hình Rune bị xuyên thủng và các biểu tượng bao gồm cung thủ Ba Tư, thanh kiếm và vỏ bọc, một con tàu của kẻ thù và bay Mũi tên. Một người lính Spartan, có lẽ là Vua Leonidas, là người hoang dã, và chiếc khiên Spartan Hoplite Spartan khét tiếng là sự phân tán.

Vòng thưởng không ngại máu. Nó tạo ra các phân tán khiên, chảy xuống các điểm đánh dấu cấp độ ngăn chặn và đổ lên toàn bộ cuộn dây với mỗi vòng quay. Khi kết hợp với âm nhạc điện ảnh và hiệu ứng âm thanh chất lượng phim, đồ họa mãnh liệt làm tăng bộ phim khi bạn sống lại cuộc chiến huyền thoại này đến cái chết.

300 Shields Trò chơi cực đoan (xếp hạng 4/5)

300 Shields Extreme có một vòng thưởng miễn phí thú vị đến mức trò chơi chính có vẻ hơi buồn tẻ khi so sánh. Nếu không có số nhân hoang dã, các chiến thắng trả lương được trả lương cao nhất chỉ là 40 lần đặt cược của bạn, với năm phân tán trả nhiều hơn 100 lần. Điều này làm cho tính năng Mua Pass hấp dẫn vì bạn có thể tiếp tục chơi các vòng quay miễn phí đầy kịch tính và thú vị.

Xếp hạng tổng thể cho 300 tấm khiên cực đoan của NextGen

300 Shields Extreme có âm nhạc tuyệt vời, đồ họa chất lượng cao và một vòng thưởng quay vòng miễn phí ly kỳ. Trong khi máu trong vòng thưởng là một chút đẫm máu, trò chơi rất thú vị để chơi. Tùy chọn Mua Pass cho bạn cơ hội từ bỏ trò chơi chính và đi ngay với sức nóng của trận chiến. Đối với đồ họa tuyệt vời, lối chơi và thiết kế tổng thể, chúng tôi cung cấp cho 300 lá chắn cực độ xếp hạng 4,3/5.

Chính sách bảo mật