đánh bạc Máy đánh bạc OMG Kittens

Xếp hạng trò chơi này
(4.2/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc OMG Kittens
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

OMG mèo con thực sự là Con mèo Meow. Những người yêu thích vui vẻ trò chơi máy đánh bạc Bởi WMS & Trò chơi khoa học có các nhân vật mèo đáng yêu được đảm bảo sẽ mang lại nụ cười một phút cho bạn. Nằm trong một khu vườn đầy nắng, người yêu động vật này trong giấc mơ này trả những phần thưởng đáng kinh ngạc cũng như hàng tấn niềm vui với mỗi vòng quay của guồng.

Người chơi xác định vị trí các phụ kiện theo chủ đề CAT trong khi cố gắng đạt được tiền thưởng đặc biệt với mỗi trong số bốn nhân vật mèo con. Chứng minh rằng mèo con có một vị trí bên ngoài các memes internet, trò chơi khe của OMG Kittens cung cấp đồ họa thực tế và âm nhạc du dương. Nó có một trò chơi có nhịp độ chậm hơn cho người mới bắt đầu và những người chuyên nghiệp vì mức cược tối đa cao hơn đáng kể so với Min Bet.

So sánh các tính năng trò chơi - PayLines - RTP

Một cách tốt để giành được tiền

Làm quen với các nhân vật đáng yêu của trò chơi vì quay vòng rất dễ dàng. Bạn sẽ được giới thiệu với Tiger, bong bóng, ông Whiskers và Fish Cat, tất cả đều độc đáo về ngoại hình và với các vòng thưởng riêng của họ.

Bên cạnh những chú mèo con làm cho trò chơi trở nên độc đáo, các biểu tượng khác bao gồm các chai sữa, bóng sợi và vòng cổ blinged, những nhu cầu cần thiết mà mọi cha mẹ thú cưng nên cung cấp cho những người bạn lông xù của họ.

Một bản in chân đáng yêu đại diện cho nút spin. Máy đánh bạc OMG Kittens cũng có tính năng dừng kỹ năng cho phép bạn ngăn chặn các cuộn bằng cách nhấn nút spin lần thứ hai.

Trò chơi khe cắm OMG miễn phí

Nếu bạn muốn tăng tốc độ trò chơi theo hoặc thậm chí là Tempt Fate, tùy chọn này là thứ mà bạn có thể sử dụng rất nhiều hoặc đôi khi bạn thích. Bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi cược của mình, trong nỗ lực giành được nhiều hơn hoặc làm chậm chi tiêu của bạn.

Cược tối thiểu và tối đa

Đặt cược tối thiểu là $ 0,40. Đặt cược tối đa là $ 100,00. Giải độc đắc tối đa là 250.000 đô la. Có 5 cuộn và 40 đường lương trong trò chơi. RTP là 95,95 phần trăm rất hứa hẹn.

Nếu các cuộn quay thủ công không phải là thứ của bạn, bạn có thể tự động thực hiện nó. Tính năng autospin có thể được đặt thành 5 đến 25 spin tùy thuộc vào sở thích của bạn. Bạn có thể đặt lại để đáp ứng nhu cầu của bạn hoặc cho phép nó chơi qua cho đến khi bạn không còn tiền để đặt cược.

OMG Kittens Slot Game Tính năng

Paytable đầy hứa hẹn với chiến thắng tức thì lên tới 187,5 đồng để tìm các biểu tượng như chai sữa, bóng len và cổ áo vẩy. Nhìn thấy mèo trên cuộn 1 đến 4 cung cấp các giải thưởng nhỏ hơn.

Tuy nhiên, nếu một chú mèo con phù hợp thứ năm xuất hiện trên reel 5, thì giải thưởng được nhân lên. Bạn có thể làm được 2x, 3x, 5x, 10x hoặc 100x Đặt cược dẫn đến các khoản thanh toán lớn.

Càng nhiều mèo con bạn thấy xếp hàng, cơ hội chiến thắng và kích hoạt các vòng thưởng tốt hơn.

OMG Kittens Slot Spins miễn phí

Mục tiêu cuối cùng là có được năm trong số cùng một ký tự hoặc bốn biểu tượng mèo con với biểu tượng phần thưởng OMG. Bằng cách đó, bạn có cơ hội chơi nhiều phần thưởng tùy thuộc vào con mèo nào xuất hiện trên màn hình.

Các nhân vật tiết lộ số lượng các vòng quay miễn phí, số nhân và số tiền phân tán kiếm được.

OMG mèo con quay miễn phí

Để kích hoạt vòng thưởng, bạn sẽ cần phải hạ cánh một con mèo con trên bốn cuộn đầu tiên và OMG tiền thưởng Biểu tượng trên cuộn thứ năm. Điều này cung cấp cho bạn Năm vòng quay miễn phí với tiềm năng thu nhập Thêm 45 vòng quay miễn phí Nếu bong bóng xuất hiện.

Nếu tiền thưởng được kích hoạt bởi Tiger, bạn sẽ thấy thu nhập của mình nhân lên tới 10 lần.

Nếu ông Whiskers xuất hiện, bạn có thể giành được một giải thưởng khổng lồ. Lên đến 1.000 đồng xu có sẵn với biểu tượng Kitty Furry Male.

Năm mươi vòng quay miễn phí với số nhân lên tới 10 lần không có gì để xem nhẹ. Mặc dù chủ đề mượt mà của trò chơi, nó trả tiền cho đồng xu nghiêm trọng.

Với giải độc đắc tối đa là 250.000 đô la, thật dễ dàng để biết lý do tại sao OMG Kittens hấp dẫn các con lăn cao cũng như các loại tốt hơn thấp. Có một lý do tại sao những chiếc vòng cổ lấp lánh và tỏa sáng với đồ trang sức!

Trò chơi này là con mèo meo meo

OMG Kittens là một trò chơi có nhịp độ chậm với Tiền thưởng đầy hứa hẹn. Các nhân vật đáng yêu của nó hạ thấp các khoản thanh toán tiềm năng của nó. Với Bốn vòng thưởng khác nhau Có sẵn, trò chơi bị đánh giá thấp này có thể dễ dàng trở thành yêu thích của bạn.

Nếu bạn không có tâm trí chơi một trò chơi mà không có sự quyến rũ và quyến rũ của Trò chơi sòng bạc tiêu chuẩn, bạn sẽ thấy nó đáng để gắn bó để xem những gì mèo con đang làm. Bất cứ ai yêu thích các bó lông nảy, sẽ thích chủ đề hay thay đổi của trò chơi máy đánh bạc thú vị này.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật