xem lịch thi đấu vòng loại world cup Bướm Staxx Trò chơi khe

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Bướm Staxx Trò chơi khe
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Ai không muốn thoát khỏi sự quan tâm của họ bằng cách ru ngủ vào trạng thái giống như giấc mơ bởi vẻ đẹp kỳ diệu của những con bướm bay? Mạng dường như nghĩ rằng bất cứ ai cũng sẽ, với 5 × 4, 40 khe cắm trực tuyến theo chủ đề Butterfly Staxx theo chủ đề đường dây cố định. Nó có những con bướm xuất hiện trong chồng bốn người trước khi bay sang phía bên kia của bộ cuộn và khóa vào vị trí trong các lần resin và vòng quay miễn phí, chờ cơ hội thêm nhiều hơn. Hãy để những con bướm mê hoặc đưa bạn đến một vùng đất yên bình đầy thanh thản và giàu có.

Điều gì làm cho Bướm Staxx trở nên tuyệt vời

Bướm Staxx thư giãn và thú vị cùng một lúc do những đặc điểm đáng chú ý này:

  • Biểu tượng xếp chồng: Bướm xuất hiện trong ngăn xếp tới bốn.
  • Respins: Bất cứ khi nào bạn có một chồng bướm đầy đủ, Reels respin để biết thêm.
  • Biểu tượng khóa: Những con bướm bay sang trái và khóa vào vị trí trong các vòng quay và respins miễn phí.

Làm thế nào khe cắm staxx bướm có thể cải thiện

Bướm Staxx 2 cho thấy chính xác làm thế nào để làm cho Butterfly Staxx thậm chí còn tốt hơn:

  • Thanh toán cao hơn: Chiến thắng tối đa 120 lần là khá thấp trong thế giới khe.
  • Tốt hơn Đồ họa: Butterfly Staxx 2 thực hiện một công việc tuyệt vời trong lĩnh vực này.
  • Âm nhạc hay hơn: Đây là một trong số ít các trò chơi có thể thú vị hơn đối với một số người với âm thanh tắt.

Bướm Staxx thông số kỹ thuật

TênBướm Staxx
Phần mềmMạng
RTP %0,968
Biến độngThấp
Min / Max đặt cược$ 0,20 - $ 400
# của các dòng trả tiền40
Thanh toán tối đa120x
Tối đa các vòng quay miễn phí7
Tính năng thưởngSpin miễn phí, biểu tượng xếp chồng, biểu tượng khóa, respins
Chủ đềThiên nhiên

Cách chơi khe cắm Staxx Butterfly

Trải nghiệm một cuộc phiêu lưu bướm bằng cách chơi bản demo miễn phí của Butterfly Staxx mà chúng tôi có ngay trên trang này. Để bắt đầu, hãy chọn mức BET từ một đến 10 và giá trị tiền xu từ 0,01 đến 2 đô la cho tổng phạm vi đặt cược từ 0,20 đô la đến 400 đô la cho 40 dòng thanh toán. Sau đó, nhấn mũi tên để săn lùng bướm. Bạn có thể thấy những gì xảy ra khi bạn đặt cược tối đa vì bạn chỉ cần tải lại trang để khôi phục các khoản tín dụng miễn phí ban đầu của bạn.

Đến Chơi các khe cho tiền thật, chỉ cần đăng ký tại một sòng bài trực tuyến Điều đó tổ chức Butterfly Staxx, chẳng hạn như Sòng bạc phản bội hoặc Sòng bạc DraftKings. Cả hai đều cung cấp tính cạnh tranh Tiền thưởng sòng bạc, Vì vậy, hãy chắc chắn để so sánh và chọn một trong những tốt nhất cho bạn trước khi đăng ký. Thông tin thêm về tiền thưởng có thể được tìm thấy tại các đánh giá được liên kết dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Bướm Staxx (xếp hạng 3,5/5)

Butterfly Staxx trở thành một trò chơi phổ biến cho Netent do sự đơn giản, thanh thản và niềm vui của con bướm.

Respins

Bất cứ khi nào một đống bướm xuất hiện trên một cuộn, chúng bay qua cuộn đầu tiên và reels respin. Mỗi con bướm mới tham gia với những người khác ở phía bên trái, và respins tiếp tục cho đến khi không có bướm mới xuất hiện.

Bướm quay

Khi ba hoặc nhiều tán xạ hoa màu tím xuất hiện, bạn đã được trao giải miễn phí với các mức giá sau:

  • Ba phân tán: năm vòng quay
  • Bốn phân tán: sáu vòng quay
  • Năm phân tán: Bảy vòng quay

Trong các vòng quay miễn phí, các biểu tượng duy nhất xuất hiện là kén. Cocoons hoạt động nở và trở thành những con bướm, bay sang phía bên trái và khóa vào vị trí cho phần còn lại của các vòng quay.

Con bướm màu vàng là biểu tượng được trả lương cao nhất, trả 60 đồng cho năm người. Vì bạn đã đặt cược 20 đồng xu cho 40 dòng thanh toán, điều này sẽ tăng gấp 120 lần tổng số đặt cược của bạn là chiến thắng tối đa cho một lần quay, có vẻ khá thấp so với các trò chơi khác.

Đồ họa và hình ảnh của bướm Staxx (xếp hạng 3/5)

Thay vì gọi chủ nghĩa hiện thực, đồ họa của Butterfly Staxx xuất hiện như thể mọi thứ đã bị cắt ra khỏi giấy, với các nếp gấp thậm chí xuất hiện trên các biểu tượng thẻ. Một chiếc lá cây bên phải có những đường vân thẳng, như thể nó đã được gấp lại.

Khi những con bướm xuất hiện, chúng vỗ cánh trong một đám mây bụi pixie màu tím và những bông hoa trên cây ngớ ngẩn nở rộ trong khi tính năng này đang hoạt động. Các biểu tượng còn lại là hoa cam, xanh và tím trở thành hoạt hình khi một phần của đường trả tiền chiến thắng. Hoa hoang dã được dán nhãn với từ hoang dã, Hồi và sự phân tán hoa màu tím nói là phân tán. Mặc dù đồ họa rất đơn giản, nhưng chúng hoạt động tốt với chủ đề.

Trò chơi Butterfly Staxx (xếp hạng 3/5)

Mặc dù trò chơi của Butterfly Staxx rất dễ hiểu và vui vẻ, nhưng đủ có thể nói về việc làm mất tập trung âm nhạc lặp đi lặp lại, chất lượng thấp. Chủ đề tổng hợp chính lấy đi từ kinh nghiệm của trò chơi. May mắn thay, bạn có thể giảm âm lượng đủ để hầu như không đăng ký nhạc nền mà vẫn nghe thấy các hiệu ứng âm thanh và âm thanh khác. Một số người có thể không bận tâm đến âm nhạc hoặc thậm chí có thể thích nó, nhưng quá nhiều người có thể thấy nó gần như không thể chịu đựng được, đó có lẽ là lý do tại sao Butterfly Staxx 2 có thiết kế âm thanh được tân trang lại.

Xếp hạng tổng thể cho Bướm Staxx theo Netent (xếp hạng 3,25/5)

Butterfly Staxx là một khe khá đơn giản, dễ chịu như nó mê hoặc do ngôi sao của khe, những con bướm ma thuật. Bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng sẽ rất thú vị khi xem những con bướm bay trên màn hình cho đến khi bạn chơi Butterfly Staxx cho chính mình và tìm hiểu lý do tại sao rất nhiều người yêu thích nó. Sau đó, bạn có thể thử Butterfly Staxx 2, có những cải tiến rất cần thiết trong đồ họa và thiết kế âm thanh trong khi thêm một số tính năng thú vị bổ sung. Xem xét các điểm mạnh và điểm yếu của trò chơi, chúng tôi cho Butterfly Staxx xếp hạng 3,25/5.

Chính sách bảo mật