miễn phí Máy đánh bạc cá vàng

Xếp hạng trò chơi này
(4.7/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc cá vàng
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

WMS tương tác Máy đánh bạc cá vàng là một trong những Máy đánh bạc phổ biến nhất vòng quanh. Với các tính năng thưởng thường xuất hiện trong trò chơi, bao gồm cả vòng quay miễn phíTiền thưởng siêu phân tán, nó không có gì lạ tại sao! Máy đánh bạc thú vị, tương tác này làm cho việc chơi gần như thú vị như chiến thắng với thẩm mỹ đầy màu sắc và các khoản thanh toán dễ hiểu.

Nếu bạn đã thực hiện một chuyến đi đến Chơi các khe ở Atlantic City Hoặc thậm chí sòng bạc địa phương của bạn, có một cơ hội tốt bạn nhận ra các máy đánh bạc cá vàng. Đây trò chơi khe miễn phí Dịch tốt sang chơi trực tuyến và là một cách tuyệt vời để kết hợp sự thú vị và phấn khích của dải Vegas với sự tiện lợi của nhà.

Chơi những con cá vàng ở đâu cho tiền thật ở Mỹ

Nếu bạn đủ may mắn để sống ở một trong những tiểu bang có sòng bạc trực tuyến hợp pháp - bạn sẽ có thể thưởng thức nhiều tính năng của các khe cá vàng trực tuyến. Danh sách hiện tại là New Jersey, Pennsylvania, West Virginia và Sòng bạc trực tuyến Michigan. Hãy nhớ tận dụng bất kỳ Không có mã tiền thưởng tiền gửi Tại các sòng bạc trực tuyến hợp pháp trước khi bạn chơi.

Đối với những người khác, bạn sẽ cần phải đến một sòng bạc trực tiếp để chơi cá vàng. Các trò chơi cũ hơn (từ năm 2011) có sẵn rộng rãi. Bạn cũng sẽ tìm thấy một phiên bản cập nhật với đồ họa và hình ảnh động tốt hơn trong các sòng bạc lớn.

Goldfish Slot Concept và trò chơi

Khi bạn ngồi xuống để thưởng thức các máy đánh bạc Goldfish, bạn sẽ nhận thấy sự đơn giản của khái niệm trò chơi này. Quay các cuộn phim theo giai điệu của âm nhạc theo phong cách phòng chờ nhiệt đới, thoải mái trong khi có màu sắc rực rỡ cá nhiệt đới hành trình bởi. Các biểu tượng bao gồm nhiều loại cá nhiệt đới, sinh vật biển và các vật dụng liên quan đến cá, như lưới cá và thức ăn cá nằm rải rác trong trò chơi năm cuộn.

25 đường lương trên ba hàng biểu tượng, tạo ra cơ hội của đánh một kết hợp chiến thắng tử tế.

Trò chơi thanh toán cao nhất, $ 31.000, có thể đạt được với một dòng năm biểu tượng cá vàng khi đặt cược tối đa. Các biểu tượng lương cao khác bao gồm màu đỏCá sọc trắngCá màu tím.

Biểu tượng cá vàng là hoang dại Đối với tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ tính năng này, được kích hoạt bởi ba biểu tượng thức ăn cá rải rác.

Các tính năng tiền thưởng cá vàng

Có hai tính năng thưởng chính của máy đánh bạc cá vàng: Cá ngẫu nhiên tính năng và Thức ăn cá tính năng.

Tính năng cá ngẫu nhiên

Có lẽ điều thú vị hơn của cả hai là tính năng cá ngẫu nhiên, có thể được kích hoạt sau bất kỳ vòng quay nào. Tính năng này có xu hướng bật lên khá thường xuyên và khi đó, bạn sẽ thấy một con cá lớn xuất hiện trước Reals. Một trong những trò chơi cá đầy màu sắc sau đó sẽ lao vào và trao cho bạn một phần thưởng. Phần thưởng phụ thuộc vào màu của cá.

Cá vàng

Khi Fishbowl xuất hiện trên màn hình và cá vàng lặn, bong bóng sẽ xuất hiện trong Fishbowl và người chơi được yêu cầu chọn bong bóng. Trốn trong bong bóng là số lượng vòng quay miễn phí điều đó sẽ được trao, trong đó có từ năm vòng quay miễn phí đến 20 vòng quay miễn phí. Khi bong bóng được chọn, tính năng spin miễn phí sẽ bắt đầu.

Cá sọc đỏ và trắng

Khi cá sọc đỏ và trắng lặn vào cá cá, ba biểu tượng xuất hiện: một lâu đài, rương kho báu và một con ngao. Người chơi được hướng dẫn để chọn một để tiết lộ một số tiền giải thưởng. Trong một số trường hợp, giải thưởng được hiển thị là giải thưởng được trao, nhưng thường thì cá sọc đỏ và trắng sẽ xuất hiện trở lại và hôn số tiền thưởng nhiều lần, điều này làm tăng nó theo mức tăng ngẫu nhiên mỗi lần.

Cá màu tím

Những con cá màu tím dường như là phần thưởng phổ biến nhất xuất hiện trong suốt trò chơi. Khi con cá này lao vào Fishbowl, nó thổi ba bong bóng mà mỗi con chứa một số. Các số sau đó tự sắp xếp lại nhiều lần cho đến khi số giải thưởng cuối cùng được hiển thị trên màn hình.

Cá xanh

Giải thưởng Cá xanh A Siêu mặt Fisher, đi kèm với bất cứ nơi nào từ một và ba vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay siêu phân tán, các biểu tượng don don phải có một đường thanh toán tích cực để giành chiến thắng và sự kết hợp chiến thắng cao nhất được trao cho người chơi. Trong trường hợp không có chiến thắng nào được trao trong tính năng, người chiến thắng nhận được Đặt cược 10 lần Giải thưởng cho vòng quay kích hoạt tính năng này.

Cá xanh

Nếu cá xanh xuất hiện, người chơi sẽ tìm thấy những chiếc bong bóng của họ và sẽ được xếp hàng để chọn một. Các bong bóng mỗi người chứa một giải thưởng tiền mặt, ngoại trừ một trong đó nói ‘giải thưởng tất cả. Nếu người chơi chọn bong bóng ‘Giải thưởng tất cả, tất cả các giải thưởng có trong bong bóng sẽ được trao.

Tính năng thức ăn cá

Tính năng thức ăn cá là một phần thưởng phân tán. Trong trò chơi, ba hoặc nhiều biểu tượng thức ăn cá xuất hiện trong bất kỳ vị trí nào kích hoạt phần thưởng này. Khi tính năng thức ăn cá được kích hoạt, một màn hình xuất hiện với một lựa chọn thức ăn cá cho người chơi chọn. Mục tiêu là chọn ba biểu tượng phù hợp, tại thời điểm đó, một giải thưởng cuối cùng được trao. Nếu người chơi chọn ba con rùa xanh hoặc vàng, một cơ hội cuối cùng để chọn một giải thưởng bổ sung sẽ được trao.

Chính sách bảo mật