đánh bạc trực tuyến Máy đánh bạc Asgardian Stones

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc Asgardian Stones
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Khe đá Asgardian bằng cách vận chuyển bạn đến Asgard, một hành tinh huyền bí, nơi chứa các vị thần thần thoại nổi tiếng của Bắc Âu, bao gồm Odin, Thor và Loki. Khi bạn đi lang thang và chiêm ngưỡng những viên đá đầy màu sắc, bạn sẽ gặp phải các tính năng thưởng thực sự thể hiện sức mạnh của hành tinh này.

Từ các vòng quay miễn phí và tuyết lở đến các biểu tượng khổng lồ và nghiền nát, ở đó, không thiếu các tính năng thú vị trong trò chơi này. Mỗi phần thưởng được thiết kế để hỗ trợ người chơi thực hiện các trận đấu biểu tượng - điểm ba loại và bạn sẽ kiếm được một khoản thanh toán.

Điều gì làm cho khe đá Asgardian trở nên tuyệt vời

Như thể đi đến một hành tinh khác không đủ thú vị, máy đánh bạc Asgardian Stones cung cấp các tính năng độc đáo này:

  • Biểu tượng khổng lồ: Một số ký hiệu jumbo sẽ hiển thị, tiêu thụ các không gian 2 × 2 hoặc 3 × 3.
  • Bánh xe thưởng: Được kích hoạt ngẫu nhiên, bánh xe thưởng cung cấp cơ hội giành được các vòng quay hoặc giải thưởng tiền xu miễn phí.
  • Tính năng Avalanche: Một dòng đặt cược chiến thắng sẽ kích hoạt một loạt các biểu tượng mưa xuống, gây ra sự hủy diệt và bỏ lại các kết hợp chiến thắng.

Làm thế nào khe đá Asgardian có thể cải thiện

Các vị thần Bắc Âu có thể là toàn năng, nhưng vẫn còn chỗ để cải thiện:

  • Vòng quay miễn phí hạn chế: Trò chơi đặt tối đa 25 vòng quay miễn phí bổ sung.
  • Không có âm nhạc: Mặc dù có hiệu ứng âm thanh, nhưng không có nhạc nền nào để thực sự mang trò chơi lại với nhau.
  • Không có giải độc đắc: Mặc dù có rất nhiều tiền thưởng để thưởng thức, nhưng thật không may, không có giải độc đắc.

Thông số viên đá Asgardian

TênĐá Asgardian
Phần mềmMạng
RTP %0,9631
Biến độngThấp đến trung bình
Min / Max đặt cược$ 0,20 - $ 200
# của các dòng trả tiền20
Thanh toán tối đa500x
Tối đa các vòng quay miễn phí40
Tính năng thưởngHoang dã, tính năng Avalanche, biểu tượng khổng lồ, bánh xe thưởng, vòng quay miễn phí
Chủ đềAsgard, Thần thoại Norse

Cách chơi khe đá Asgardian trực tuyến

Asgardian Stones có 20 dòng thanh toán cố định được đặt trên lưới 5 × 3. Bắt đầu bằng cách điều chỉnh đặt cược của bạn bằng cách sử dụng các điều khiển ở phía dưới bên trái (dưới cấp độ trực tuyến). Sau đó, nhấp vào nút phát sáng, màu xanh ở trung tâm để bắt đầu quay. Chơi khe trực tuyến để kiếm tiền, ghé thăm một sòng bạc trực tuyến được quy định, chẳng hạn như Fanduel hoặc Mohegan Sun. Khi bạn đã tạo một tài khoản, bạn sẽ có thể gửi tiền thực - đặt cược tối thiểu chỉ là 0,20 đô la, trong khi mức tối đa là 200 đô la. Là một người chơi mới, bạn cũng có thể có quyền truy cập vào các đặc quyền, chẳng hạn như Tiền thưởng tiền gửi sòng bạc, được phân phối hàng tuần, hoặc Tiền thưởng không nhận được, cho phép bạn thử nghiệm các trò chơi miễn phí với tiền thật. Kiểm tra một số Đề xuất sòng bạc trực tuyến phía dưới:

Nếu bạn muốn thử máy đánh bạc Asgardian Stones nhưng không muốn mạo hiểm tiền thật, hãy thử phiên bản miễn phí trên trang này. Nó đi kèm với tất cả các tính năng được tìm thấy trong phiên bản thực, bao gồm autoplay và quay nhanh. Khi hết tín dụng, hãy làm mới màn hình để lấy thêm.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Stones Asgardian (xếp hạng 5/5)

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về sự kỳ diệu của Asgard, các tính năng thưởng chắc chắn sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn. Trò chơi này có hàng tấn chúng, với mỗi người giới thiệu một cái gì đó đặc biệt.

Phần thưởng đơn giản nhất là Wild, sẽ thay thế cho các biểu tượng thường xuyên để giúp người chơi ghi điểm trận đấu. Bất cứ khi nào bạn thực hiện một đường đặt cược chiến thắng, một trận tuyết lở được kích hoạt - các biểu tượng sẽ bùng nổ và biến mất, khuyến khích nhiều trận tuyết lở hơn.

Khi bạn chơi, bạn sẽ nhận thấy rằng một vài biểu tượng lớn hơn các biểu tượng khác. Các biểu tượng khổng lồ này chiếm các lưới 2 × 2 hoặc 3 × 3 và có thể xuất hiện đầy đủ hoặc một phần trên các cuộn. Nếu có các vị trí trống bên dưới một biểu tượng khổng lồ, tính năng Colossal Crush được kích hoạt - hãy xem khi biểu tượng rơi xuống và nghiền nát mọi thứ bên dưới nó, trao tặng số nhân trong quá trình này.

Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể kích hoạt bánh xe thưởng, cung cấp cơ hội để giành được số nhân (lên đến 36x) hoặc một trong các số tiền quay miễn phí sau đây:

  • 5 vòng quay
  • 10 vòng quay
  • 15 vòng quay

Trong các vòng quay miễn phí, bánh xe thưởng có thể được thu hồi lên đến ba lần. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể giành được 25 vòng quay miễn phí bổ sung. Nhìn chung, tiền thưởng rất phong phú và thú vị, kiếm được phần này A 5/5.

Đồ họa và hình ảnh Asgardian Stones (xếp hạng 3/5)

Bạn đã sẵn sàng rời khỏi Trái đất và ghé thăm một hành tinh mới? Asgardian Stones đưa bạn đến một và duy nhất Asgard, một hành tinh tuyệt đẹp với đèn xanh thanh tao và đá ma thuật. Trên các cuộn phim, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập các khuôn mặt đá đầy màu sắc. Thay vì quay, các biểu tượng rơi vào vị trí và nổ tung - mỗi khi điều này xảy ra, bạn sẽ thoáng thấy một lâu đài ở phía sau.

Trong khi các cuộn phim đầy màu sắc bắt mắt, các biểu tượng là một chút lặp đi lặp lại. Thêm vào đó, các cuộn phim chặn hầu hết các nền. Vì những lý do này, chúng tôi đã phải cập bến một vài điểm từ xếp hạng và cung cấp cho đồ họa 3/5.

Trò chơi Asgardian Stones (xếp hạng 5/5)

Nếu nói rằng trò chơi máy đánh bạc Asgardian Stones rất thú vị sẽ là một cách nói nhẹ nhàng. Trận tuyết lở của các biểu tượng, cùng với vụ nổ, rất thú vị để xem. Quan trọng hơn, nó giúp theo dõi các khoản thanh toán của bạn - với mỗi vụ nổ, một số xuất hiện trên màn hình và đếm chiến thắng.

Về tốc độ, Asgardian Stones có nhịp độ vừa phải. Tuy nhiên, bạn có thể tăng tốc độ bằng cách bật chức năng quay nhanh. Có rất ít lời chỉ trích về lối chơi, đó là lý do tại sao chúng tôi đã cho nó 5/5.

Xếp hạng tổng thể cho Asgardian Stones theo Netent (xếp hạng 4/5)

Từ chủ đề độc đáo và các biểu tượng đầy màu sắc cho đến trò chơi nâng cao và nhiều tính năng thưởng, có rất nhiều trò giải trí có sẵn trong các khe trực tuyến của Asgardian Stones. Điều thực sự nổi bật là tính năng Avalanche - xem các biểu tượng đổ xuống thay vì quay nổi bật về phép thuật khác của trò chơi. Nhược điểm duy nhất là đồ họa. Sẽ thật tuyệt nếu chúng ta có thể thấy nhiều nền hơn hoặc các biểu tượng đa dạng hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị với chủ đề và tiền thưởng thú vị, Asgardian Stones đạt được dấu ấn.

Chính sách bảo mật