y bi loai Trò chơi khe phiêu lưu bóng bay tuyệt vời

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe phiêu lưu bóng bay tuyệt vời
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Đưa lên không trung cho một hành trình thú vị trong Cuộc phiêu lưu bóng bay tuyệt vời qua Cao 5 trò chơi. Lấy cảm hứng từ Jules Vernes, trên khắp thế giới trong 80 ngày, vị trí này thách thức bạn thấy một thế giới mới của các khả năng đánh bạc với hàng trăm betways độc đáo.

Xem các cuộn phim lộn xộn để tạo ra các cơ hội bổ sung sau mỗi lần thắng. Cuộc đua nóng lên khi bạn kích hoạt các trò chơi miễn phí - kiếm được tới 60 trò chơi để giữ cho tiềm năng xuất chi của bạn tăng vọt cao hơn.

Điều gì làm cho khe phiêu lưu bóng bay tuyệt vời trở nên tuyệt vời

Khi bạn chơi cuộc phiêu lưu bóng bay tuyệt vời, có một số tính năng để mong đợi, bao gồm:

  • Hàng trăm cách chiến thắng: Người chơi có thể ghi điểm thanh toán theo 243 cách khác nhau.
  • Tính năng guồng quay: Các biểu tượng chiến thắng biến mất khỏi các cuộn phim, khiến các biểu tượng mới xuất hiện và tạo thành các kết hợp chiến thắng bổ sung.
  • Giới hạn đặt cược tối đa cao: Đặt cược tối đa được phép cho mỗi vòng là rất cao.

Khe phiêu lưu bóng bay tuyệt vời có thể cải thiện như thế nào

Mặc dù họ đã giành chiến thắng trong toàn bộ trải nghiệm, những nhược điểm này rất đáng chú ý:

  • RTP thấp: So với nhiều trò chơi khác, tỷ lệ phần trăm RTP của khe này rất thấp.
  • Sự biến động thấp: Do sự biến động thấp của nó, trò chơi này ít phù hợp hơn cho những người chơi có rủi ro cao hơn.
  • Cố định betways: Số lượng betways hoạt động không thể được thay đổi.

Thông số kỹ thuật phiêu lưu bóng bay tuyệt vời

TênCuộc phiêu lưu bóng bay tuyệt vời
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %0,949
Biến độngThấp
Min/Max đặt cược$ 0,40 - $ 400
# của các khoản thanh toán243
Thanh toán tối đa300x
Tối đa các vòng quay miễn phí60
Tính năng thưởngCác trò chơi miễn phí
Chủ đềCuộc phiêu lưu

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe phiêu lưu bóng bay tuyệt vời trực tuyến

Cuộc phiêu lưu được trải ra trên năm cuộn và ba hàng. Sử dụng các mũi tên trên màn hình để tăng hoặc giảm tổng số đặt cược của bạn hoặc bạn có thể tự nhấp vào giá trị để đưa ra menu Lựa chọn BET. Nhấp vào nút Spin (mũi tên tròn) để trò chơi đi. Nếu chơi bản demo ở đây, bạn có thể gia hạn số dư tín dụng của mình bao nhiêu lần theo muốn bằng cách tải lại trang.

Đối với một cuộc đua bóng khí nóng dữ dội hơn, bạn có thể chơi cái này khe để kiếm tiền thật tại Sòng bạc Golden Nugget hoặc Stars. Tạo một tài khoản miễn phí và tận hưởng quyền truy cập vào trò chơi này cũng như các vị trí phổ biến từ Top Studios, chẳng hạn như IGT, Netent và Konami. Với phạm vi đặt cược lớn trong cuộc phiêu lưu bóng bay tuyệt vời, những người mới và những người tìm kiếm hồi hộp đều có thể đưa ra những cuộc đánh cược đáng giá. Một số sòng bạc thực Cung cấp cho các thành viên hoàn toàn mới một khoản tiền thưởng tiền thưởng chỉ để đăng ký - Không yêu cầu tiền đặt cọc. Xem các liên kết dưới đây để biết chi tiết về ưu đãi tiền thưởng.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho cuộc phiêu lưu bóng bay tuyệt vời (xếp hạng 3,5/5)

Cuộc phiêu lưu bóng bay tuyệt vời chứa một phần thưởng trò chơi miễn phí đơn giản. Biểu tượng phân tán Trophy Bạc xuất hiện trên cuộn hai, ba và bốn là chìa khóa để kích hoạt vòng thưởng. Hạ cánh ba giải thưởng danh hiệu 10 trò chơi miễn phí. Trong vòng thưởng, những chiếc cúp bạc biến thành vàng, vẫn xuất hiện trên các cuộn giữa. Ba danh hiệu vàng trong một chiến thắng phân tán cấp thêm năm vòng quay. Vòng kết thúc khi tất cả các vòng quay được sử dụng hết hoặc 60 trò chơi miễn phí đã được chơi.

Vòng thưởng có thể được hưởng lợi từ những thay đổi lớn hơn cho các cuộn. Ngoài các cơ hội Retrigger, còn có một sự khác biệt lớn giữa trò chơi cơ bản và chơi tiền thưởng.

Đồ họa và hình ảnh phiêu lưu bóng bay tuyệt vời (xếp hạng 3/5)

Phong cách nghệ thuật giống như một bức tranh sơn dầu đàng hoàng. Bố cục reel màu xanh da trời bao gồm các biểu tượng thẻ chơi tiêu chuẩn trên những quả bóng bay không khí nóng màu và các biểu tượng có khung vuông có sự tham gia của trò chơi. Ở bên trái của các cuộn phim, nhân vật phản diện mặc quần lót hàng đầu mỉm cười một cách tinh nghịch, trong khi nhân vật chính lo lắng nhìn chằm chằm từ phía bên phải.

Vì một số lý do, High 5 trò chơi đã chọn để tạo ra nhiều nhân vật châu Á, nhưng thiết kế chung của trò chơi không có yếu tố lấy cảm hứng từ châu Á nào khác, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn kỳ lạ nhưng thú vị.

Trò chơi phiêu lưu bóng bay tuyệt vời (đánh giá 3/5)

Gameplay thực sự đơn giản vì các betways được cố định. Giống như các tựa game thông thường từ studio này, Turbo Spin và tùy chọn để ngăn chặn các cuộn sớm nhanh chóng tốc độ chơi. Ngay cả với tính năng guồng quay lộn xộn và một số hình ảnh động bật ra sau chiến thắng, bạn có thể dễ dàng vượt qua 25, 50 hoặc 100 vòng một cách dễ dàng.

Mặt khác, trò chơi chính có thể trở nên tẻ nhạt sau một thời gian, và trong khi vòng thưởng có thể thu hồi được là tốt đẹp, nó không cung cấp bất kỳ giải độc đắc chính hoặc biểu tượng mới đặc biệt nào.

Xếp hạng tổng thể cho cuộc phiêu lưu bóng bay tuyệt vời bởi 5 trò chơi cao (đánh giá 3,2/5)

Cho dù bạn có phải là một fan hâm mộ của tiểu thuyết Jules Verne, (hay một trong những bộ phim chuyển thể), cuộc phiêu lưu bóng bay tuyệt vời có thể là một vị trí thú vị. Trò chơi đơn giản, hàng trăm betways và các vòng quay miễn phí hào phóng làm cho nó trở thành một tựa game thân thiện với người mới bắt đầu. Tuy nhiên, RTP thực sự thấp và biến động có thể làm mọi người chơi có kinh nghiệm làm thất vọng.

Nhìn chung, chúng tôi đã đưa ra vị trí này xếp hạng 3,2/5. Với tỷ lệ phần trăm RTP tốt hơn và một vài tính năng thưởng hơn, xếp hạng khe này có thể đạt đến độ cao lớn hơn.

Chính sách bảo mật